Tin tức
Thông tin du học Úc30/09/2020

DU HỌC ÚC: NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với sự phát triển của thời đại số và công nghệ, xu hướng lựa chọn ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng trong nhiều năm gần đây. Với sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và nhu cầu tăng của thị trường lao động, sinh viên khối ngành công nghệ thông tin có cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở Úc mà ở nhiều quốc gia khác bao gồm Việt Nam. Báo cáo của Deloitte Access Economics and the Australian Computer Society cho biết, số lượng nhân lực đang thiếu hụt tại Úc đối với ngành công nghệ thông tin lên tới 100.000 nhân lực trong 6 năm tới. Đây là một thông tin hữu ích cho những bạn sinh viên đang quan tâm tới ngành này.

Chia sẻ28/09/2020

DU HỌC MỸ: Sự khác biệt chính giữa Hóa sinh và Công nghệ sinh học

Sự gia tăng dân số và sự cạn kiệt tài nguyên khiến những đám mây đen của nạn đói và biến đổi khí hậu lượn lờ trên đầu chúng ta. Nhu cầu về các phát minh sáng tạo về Công nghệ sinh học và Hóa Sinh đang ngày càng gia tăng hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi và rất nhiều tiền được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp liên quan đến Công nghệ sinh học và Hóa Sinh. Như vậy, thực tế đã cho thấy nhu cầu cao về nhân lực trong các lĩnh vực này trong tương lai gần.

Thông tin du học Mỹ24/09/2020

Học bổng International Year trị giá $5,000 - $8,000 kỳ Xuân 2021 tại JMU

Đại học công lập Hoa Kỳ James Madison University tọa lạc thành phố Harrisonburg bang Virginia, cách thủ đô Washington D.C chỉ 2 giờ lái xe.

Chia sẻ24/09/2020

5 mẹo giúp bạn chuẩn bị tốt cho hành trình vào Đại học

Chuẩn bị sẵn sàng cho đại học đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới thú vị. Đây không chỉ là khởi đầu của bước tiếp theo trong hành trình học tập và sự nghiệp của bạn mà còn là khởi đầu của một số kỷ niệm, tình bạn và trải nghiệm mới lạ thường. Chuẩn bị cho đại học khi bạn vẫn còn là học sinh trung học sẽ mang lại cho bạn khởi đầu cần thiết để lập kế hoạch cho thành công trong tương lai của mình. Mặc dù bước nhảy vọt để học tập ở một đất nước mới là một bước tiến lớn, nhưng có một số điều cơ bản cần biết trước khi học đại học sẽ giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn và không bị căng thẳng.

Thông tin du học Mỹ22/09/2020

Ngành Y sinh và các ngành Khoa học sức khoẻ tại Đại học Alabama - Birmingham (UAB)

Trong bối cảnh phát triển của xã hội, con người cũng dần đối mặt nhiều hơn với các vấn đề về dịch bệnh. Do vậy, vai trò của việc đào tạo nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Thông tin du học Mỹ19/09/2020

CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ

Cho nhập học Kỳ Xuân tháng 1/2021 & Thu tháng 9/2021 vào các trường Đại học top 100 của Mỹ, đa dạng chuyên ngành, có chương trình thực tập có lương CO-OP và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.