Tin tức
Thông tin du học Mỹ01/08/2019

Seattle Colleges: tiết kiệm thời gian và chi phí du học Đại học Mỹ!

Các trường Cao đẳng Seattle Colleges cung cấp chương trình Hoàn thành trung học 2+2 cho học sinh quốc tế. Học sinh theo học chương trình này có thể nhận cùng lúc bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ và Bằng cử nhân Cao đẳng cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học!

Thông tin du học Mỹ15/07/2019

HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ LOS ANGELES, MỸ: BISHOP MONTGOMERY HIGH SCHOOL

Trung học Bishop Montgomery High School có lợi thế về chương trình STEAM, đây là chương trình mang đến cho học sinh kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực nghiệm cho các môn Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán học và chuyển tiếp vào Đại học chuyên ngành STEM để có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp ít nhất 3 năm tại Mỹ.

Du học New Zealand12/07/2019

Du học Trung học New Zealand với chỉ 500 triệu/năm

Trung học Massey có đội ngũ giáo viên giỏi và luôn luôn khuyến khích học sinh cố gắng đạt thành tích xuất sắc trong học tập, văn hóa, thể thao và xã hội.

Thông tin du học Mỹ11/07/2019

Học bổng Đại học bang New York, Mỹ trị giá đến $60,000

Đại học Adelphi University là trường ĐH tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, chỉ cách New York - trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 45 phút lái xe. Adephi còn có khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, giải trí của thế giới.

Thông tin du học Mỹ06/07/2019

Tìm hiểu học bổng tại 10 trường trung học Mỹ

Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để quay lại thời Trung học, hãy biến ước mơ du học bậc Trung học và có những năm tháng tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng!! Với mức chi phí đầu tư cho tương lai không gì hợp lý hơn nữa.Với Deow Vietnam, bạn sẽ có cơ hội tham gia Chương trình Trao đổi văn hóa Mỹ đúng nghĩa, tận hưởng chương trình miễn học phí tại một trường công lập và sống cùng gia đình bản xứ giàu tình cảm, nhiệt tình chào đón và chăm sóc bạn trong suốt 1 năm Trung học!Hay trải nghiệm thời Trung học tại Ngôi trường nội trú với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo đáng ngưỡng mộ. Du học bậc Trung học không chỉ giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển thể chất toàn diện, tự tin sống độc lập, mà còn là cơ hội tìm kiếm và nuôi dưỡng tình bạn suốt đời cùng bạn bè quốc tế!

Thông tin du học Mỹ02/07/2019

10 Bang có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Mỹ

Theo U.S. News & World report 2019), 10 bang sau có chất lượng giáo dục tốt nhất cả nước:•Massachusetts•New Jersey•Florida•Washington•New Hampshire•Nebraska•Virginia•Vermont•Iowa•Utah