Tin tức
Thông tin du học New Zealand03/07/2020

Chương trình dự bị Đại học New Zealand

Deow Vietnam hiện là đối tác tuyển sinh trực tiếp chương trình dự bị ĐH New Zealand, đảm bảo lộ trình chuyển tiếp vào chương trình cấp bằng tại ĐH danh tiếng New Zealand

Thông tin du học Úc02/07/2020

21 ngày học trải nghiệm Chương trình du học tại chỗ Úc & New Zealand

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn thấy tự tin theo học chương trình của chúng tôi, do đó nếu bạn bắt đầu học Trực tuyến các chương trình của chúng tôi, bạn sẽ có 21 ngày học trải nghiệm chương trình học trực tuyến.

Thông tin du học New Zealand26/06/2020

Những điều cần biết khi đi du học New Zealand

Deow Vietnam là đối tác với hàng chục trường Trung học, Cao đẳng, Đại học uy tín tại New Zealand, Úc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nộp hồ sơ trường nhập học miễn phí cho khách hàng và chương trình tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản xứ không giới hạn trước khi du học cho du học sinh tương lai.

Thông tin du học New Zealand19/06/2020

10 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND

New Zealand được bình chọn là đất nước yên bình đứng thứ 2 Thế giới theo Global Peace Index 2018

Thông tin du học Mỹ17/06/2020

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN DỰ BỊ TRUNG HỌC QUỐC TẾ THÁNG 7-2020

Dẫu biết việc học là việc cả đời, và mùa hè ngắn ngủi là thời gian quý báu để chúng mình vui chơi, giải trí sau những ngày tháng phải học online tưởng chừng đơn giản nhưng cũng không kém phiền toái, đúng không? Nhưng bạn có biết, chỉ cần bỏ ra 1-2 tiếng mỗi tối để đầu tư cho tương lai và gặp gỡ bạn bè quốc tế, bạn sẽ thấy mình luôn sẵn sàng cho ngày quay trở lại trường học, cũng như kế hoạch du học trong tương lai của bạn càng ngày trông càng cụ thể, thực tế hơn.

Ưu đãi du học cùng Deow15/06/2020

HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC CÙNG DEOW!!

Đăng ký ngay cơ hội không gì tuyệt vời hơn! Tận hưởng các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí ngay bây giờ và không giới hạn thời gian trước khi đi du học!