Học sinh quan tâm đến ngành kinh doanh có nhiều lựa chọn giáo dục sau khi tốt nghiệp trung học. Deow cung cấp cho các bạn một số trường cao đẳng đào tạo ngành Business ở Canada. 

Một số chương trình kinh doanh của trường College cung cấp các chương trình hợp tác hoặc chương trình học nghề cho phép sinh viên làm việc tại chỗ để có được kinh nghiệm thực tiễn có giá trị. Sinh viên ghi danh vào chương trình cấp bằng đại học (Degree) thường theo học bằng tốt nghiệp College (Diploma) hoặc chứng chỉ trong một chuyên ngành cụ thể sau khi tốt nghiệp (như tiếp thị, quan hệ công chúng) hoặc đăng ký chấp nhận vào chương trình MBA.

Sheridan College
Sheridan là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Trường cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh bốn năm với các chuyên ngành Quản lý Tiếp thị, Kế toán, Tài chính, Nhân sự và Quản lý Chuỗi Cung ứng. Sheridan cũng cung cấp một loạt các văn bằng 2 & 3 năm bao gồm Tiếp thị và Quảng cáo. Chứng chỉ sau đại học được cung cấp trong các ngành Quản lý tiếp thị, Quản lý quảng cáo và Kinh doanh quốc tế.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/sheridan-college-1)

Centennial College
Centennial nằm tọa lạc ở phía đông Toronto, Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua . Trường cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân (bốn năm) thông qua sự hợp tác giữa khoa Kinh doanh và khoa Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng (SETAS). Khoa Kinh doanh cung cấp Chương trình Quản trị Kinh doanh bao gồm các khóa học về Nhân sự, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị hoặc Quản lý Hoạt động Kinh doanh - có thời lượng từ hai đến ba năm. Chương trình Co-op có sẵn với các chương trình ba năm. Sinh viên có thể nộp đơn vào bất kỳ tổ chức liên kết nào như Đại học Lakehead hoặc Đại học Guelph để lấy bằng sau khi hoàn thành. Đối với những người coi việc kinh doanh là một lựa chọn, Centennial cung cấp khóa học Pre-Business Foundation.


(Xem chi tiết trường tại đây:http://deow.com.vn/truong-hoc/centennial-college-1)

Humber College
Humber College tọa lạc tại thành phố Toronto, Học viện Humber là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu của Canada . Trường cung cấp các Chương trình Chứng chỉ và Chứng chỉ sau trung học, bao gồm Tiếp thị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh và các chương trình Cử nhân nằm trong chương trình học Tiếp thị Kinh doanh Điện tử và Quảng cáo Sáng tạo. Sinh viên có cơ hội tham gia Co-op một phần của chương trình Quản trị kinh doanh ba năm nói chung.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/humber-college-1)

Seneca College
Seneca cung cấp một số chương trình kinh doanh: Quản trị quản trị kinh doanh, Nhân sự và Lập kế hoạch tài chính. Ngành kinh doanh tại Seneca là ngành học được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa nhất bởi các chuyên ngành cực kỳ phong phú để bạn theo đuổi: kế toán, kiếm toán, tài chính, makerting, PR, xuất nhập khẩu, logistics, luật,…Sinh viên ngành kinh doanh có mức lương cao đứng thứ nhì trong các ngành khác của trường, C$73,500/ năm, chỉ sau ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Các chương trình học từ 2 đến 4 năm và có một số cung cấp cơ hội thực tập. Seneca cũng cung cấp một số Chứng chỉ về Quản lý Tiếp thị, Quản lý Thương hiệu và Quản lý Kinh doanh Quốc tế và các khóa học mất 8 tháng để hoàn thành.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/seneca-college-3)

Algonquin College
Tọa lạc tại Ottawa - Ontario, Algonquin College cung cấp các chương trình học tập kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành với sự những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Khoa Kinh doanh của trường cung cấp các chương trình trong 8 lĩnh vực học tập: Kế toán (Kế toán doanh nghiệp và Kế toán chuyên nghiệp), Pháp lý (Thư ký luật, Thư ký luật chuyên sâu, Paralegal, Dịch vụ hỗ trợ tòa án), Quản trị kinh doanh (Lõi, Kế toán, Tài chính, Tổng hợp , Nhân sự, Quốc tế, Marketing, Quản lý nguyên vật liệu và vận hành), Marketing doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh và tinh thần kinh doanh, Cử nhân kinh doanh ứng dụng - Quản lý chuỗi cung ứng kinh doanh điện tử, Quản trị văn phòng và chương trình sau đại học.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/algonquin-college-1)

Durham College
Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Theo chương trình kinh doanh của trường, Durham cung cấp chương trình Văn bằng Quản trị Kinh doanh Tổng hợp hai hoặc ba năm cũng như chương trình Tiếp thị-Kinh doanh hai năm . Sinh viên tham gia chương trình Kinh doanh tổng hợp hai năm có thể chuyển sang bằng Cử nhân Thương mại được liên kết với Viện Công nghệ của Đại học Ontario (the University of Ontario Institute of Technology). Để đủ điều kiện cho chương trình cấp bằng, sinh viên phải đạt được số điểm nhất định.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/durham-college-1)

Camosun College
Trường có 2 khuôn viên đều tọa lạc tại Victoria, British Columbia. Môi trường ở đây rất thân thiện, không khí trong lành và được xem là khu vực có khí hậu ôn hòa nhất tại Canada. Camosun College cung cấp Văn bằng Quản trị Kinh doanh hai năm chuyên về Kế toán, Tài chính, Kinh doanh tổng hợp, Kinh doanh bản địa, Quản lý, Tiếp thị hoặc Quản lý Du lịch. Sinh viên có thể tham gia chương trình Co-op và cơ hội thực tập. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể tiếp tục học cao hơn ở bất kỳ tổ chức liên kết nào như Đại học Thompson Rivers - hoặc tiếp tục thêm hai năm nữa và nhận Bằng Cử nhân từ Camosun ở một trong hai chuyên ngành: Kế toán, Quản lý & Quản lý Nhân sự hoặc Quản lý tiếp thị truyền thông. Sinh viên cũng có thể chọn tham gia chương trình học tùy chọn hai năm Quản trị kinh doanh - Kinh doanh tổng hợp, nơi họ khám phá nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và tập trung vào các chương trình học tùy chọn trong năm thứ hai.Fleming College
Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Các chương trình học luôn gắn liền với thực tiễn, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần – 1 năm học),mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương từ các nhà tuyển dụng. Sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/fleming-college-1)

Red River college 
Trường Cao đẳng Red River College of Applied Arts, Science and Technology (Winnipeg, Manitoba) chưa bao giờ ngừng phát triển về nhiều phương diện. Red River College cung cấp Văn bằng Quản trị Kinh doanh hai năm hoặc Văn bằng ba năm mở rộng trong năm chuyên ngành: Kế toán, Quản trị, Dịch vụ Tài chính, Tiếp thị và Quản lý Văn phòng. Cơ hội chuyển tín dụng có sẵn cho sinh viên đến trường University of Manitoba, trường University of Winnipeg, trường Royal Roads University và các tổ chức sau trung học khác. Về chất lượng đào tạo, trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy và các cơ sở vật chất hiện đại nhất. Về số lượng tuyển sinh, lượng sinh viên đăng ký vào trường ngày càng tăng. Về danh tiếng, sinh viên của trường gặt hái được nhiều thành công sau tốt nghiệp.Mohawk College
Mohawk College cung cấp hơn 122 chương trình toàn thời gian và 20 chương trình học nghề tại bốn cơ sở ở Hamilton và Brantford, Ontario. Khoa Kinh doanh McKeil của trường nằm tại campus Hamilton cách Toronto khoảng 45 phút đi xe. Các chương trình được công nhận đầy đủ bao gồm các văn bằng về Quảng cáo, Tiếp thị, Quản trị Kinh doanh và Thiết kế Đồ họa. Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Quản lý sự kiện và Quan hệ công chúng cung cấp cơ hội quý giá cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng. Mohawk cũng cung cấp hàng trăm khóa học và chương trình buổi tối cộng với đào tạo tùy chỉnh nhân viên cho doanh nghiệp và ngành công nghiệp.


(Xem chi tiết trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/mohawk-college-1)

Niagara Fall College
Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như trồng nho và sản xuất rượu vang, sản xuất bia, làm nhà kính, vườn ươm. Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC...


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/niagara-college-canada-1)

Columbia College
Columbia College được biết đến là trường cao đẳng dự bị đai học lâu đời nhất tại Canada tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver. Tại đây, sinh viên hoàn thành chương trình học tương đương hai năm đầu tiên của chương trình đại học 4 năm, trước khi chuyển tiếp sang học năm 3 năm 4 những trường đại học lớn của tỉnh BC như Đại học British Columbia và Đại học Simon Fraser. Ngoài ra, sinh viên còn có lựa chọn khác là hoàn thành chương trình học lấy bằng liên kết (Associate Degree) để có thể xin thị thực làm việc hoặc chuyển tiếp sang các trường Đại học hoàn tất chương trình đại học.

MỜI THAM DỰ:
HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CANADA
Thời gian: 9:30 – 12:00, thứ Bảy, 7/9/2019
Địa điểm: Văn phòng Deow Vietnam, (Tầng trệt) Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM

Đăng ký tại đây: 
http://bit.ly/DEOW_Canada
DEOW thông báo khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ 2/9:
100% Cơ hội nhận quà tặng:

- MIỄN PHÍ dịch vụ và dịch thuật hồ sơ du học Mỹ, Canada trị giá 10.000.000 đồng
- TẶNG lệ phí thi IELTS trong năm 2019 (áp dụng cho cả du học tiếng Anh tại Philippines) trị giá 4.750.000 đồng
- TẶNG Vé máy bay du học tiếng Anh tại Philippines cho 50 khách đăng ký đầu tiên
- MIỄN 100% lệ phí đăng ký khóa học trị giá 2.300.000 đồng
- TẶNG bảo hiểm du lịch Philippines cho khóa học tiếng Anh bất kỳ; và TẶNG phí địa phương, lệ phí khác cho khóa từ 8 tuần trở lên, trị giá hơn 10.000.000 đồng