Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có trường hợp dương tính nào xác nhận tại cơ sở Taylors College Sydney.Các thông báo bên dưới đã được gửi đến sinh viên thông qua email của họ:

Từ thứ Hai, 23 tháng 3, 2020, sinh viên đã chuyển sang hình thức học Online bằng ứng dụng Study Smart thay cho việc đến lớp trực tiếp. Hình thức học này sẽ được duy trì trong 2 tuần, đồng nghĩa với việc sinh viên có thể tham gia lớp học trực tuyến bằng máy tính, laptop hoặc thiết bị thông minh có kết nối internet.

Sinh viên cũng được thông báo không được đến trường trong thời gian này.

Kỳ thi giữa kỳ

Kỳ thi giữa kỳ dự kiến tổ chức tại trường, vào thứ Hai, 6 tháng 4, 2020 đến thứ Năm, 9 tháng 4, 2020. Lịch thi chi tiết sẽ được gửi đến toàn bộ sinh viên.

Kỳ nghỉ lễ tạ ơn

Kỳ nghỉ lễ tạ ơn sẽ diễn ra bình thường, bắt đầu từ thứ Sáu, 10 tháng 4, 2020. Lớp học bắt đầu trở lại tại trường từ thứ Hai, 27 tháng 4, 2020.

Việc di chuyển quốc tế

Có rất nhiều sinh viên đã thắc mắc liệu họ có nên đi du lịch trong thời gian nghỉ Lễ tạ ơn hay không. Theo thông tin từ Sở y tế quốc gia Úc, nhà trường khuyến cáo sinh viên không nên đi đến các nước tâm dịch hoặc chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19 và ở yên trong nước Úc đến hết ngày nghỉ Lễ tạ ơn.

Nếu sinh viên quyết định đi đến Trung quốc, Iran, Ý hay Hàn quốc, họ sẽ không được phép quay trở lại Úc trong vòng 14 ngày kể từ khi họ rời khỏi hay quá cảnh tại các quốc gia đó. Nếu sinh viên đi đến các quốc gia khác, họ được yêu cầu tự cách ly 14 ngày, khi quay trở lại Úc.

Hiệu lực từ 16 tháng 3, 2020, chính phủ Úc đã thông báo mọi người đến Úc từ nước ngoài đều phải tự cách ly 14 ngày, bất kể họ đến từ đâu hoặc họ bất kỳ biểu hiện hay triệu chứng nào.

Sinh viên có thể truy cập  trang web của Sở y tế Úc tại Australian Department of Health để cập nhật thông tin nước Úc về dịch bệnh hoặc Bộ An ninh nội vụ Úc tại Australian Department of Home Affairs Security.

từ đâu hoặc họ bất kỳ biểu hiện hay triệu chứng nào.

>> Xem thêm tin tức khác tại đây
>> Xem ngày nhập học các trường Úc tại đây