Dịch bệnh Corona đã khiến các bạn nhỏ phải từ bỏ trại hè 2020 và các hoạt động vui chơi ngoài trời bổ ích khác cũng như cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè quốc tế, tuy nhiên chúng tôi có TIN VUI cho bạn đây!!

Chúng tôi sẽ tổ chức Trại hè trung học quốc tế trực tuyến bao gồm các hoạt động mà bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm giao lưu văn hóa giống như những gì bạn sẽ tìm thấy trong một chương trình du học hè thực tế.

Trong Trại hè của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam trong các lớp học có quốc tịch hỗn hợp của chúng tôi, và cũng tìm hiểu về cuộc sống sinh viên quốc tế với sự chia sẻ từ người hướng dẫn của chúng tôi, và lớp học được dẫn dắt bởi những giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và sinh viên ưu tú từng du học bậc trung học và đại học ở nước ngoài.


 

DEOW VIETNAM GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA - TRUNG HỌC QUỐC TẾ TRỰC TUYẾN

Dành cho học sinh Trung học độ tuổi từ: 13- 17 tuổi

Khóa học trực tuyến này được ví như chương trình “DỰ BỊ DU HỌC TRUNG HỌC Ở NƯỚC NGOÀI” không chỉ là để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn, mà còn đem lại cơ hội trải nghiệm thực tế và mô tả sống động trong một lớp học trung học ở nước ngoài, trước khi bạn đi đến quyết định du học thật sự. Ở nước ngoài, các khóa học tiếng Anh theo mục đích cụ thể thường rất phổ biến, ví dụ như tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, ngoài ra chúng tôi cũng muốn đem đến cho các bạn các lớp học về kỹ năng hùng biện và trình bày trước đám đông. Ngoài các bài học tiếng Anh khác nhau, bạn cũng sẽ được học toán bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn Toán Mỹ - SSAT và kỹ năng máy tính, đây là những kiến thức nền tảng và hữu ích giúp bạn có hiểu biết thực tế hơn về các môn học này, khi du học ở nước ngoài.

 

Hình thức lớp học

 
 • Vì đây là mô hình học tương tác trực tuyến, bạn cần chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc tablet và không gian yên tĩnh có kết nối mạng internet để tham gia lớp học.
 • Lớp học quốc tế được giảng dạy bởi các Giáo viên có kinh nghiệm, trợ giảng là sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học phương Tây, đồng thời dưới sự giám sát của Giám đốc chương trình.
 • Thời gian học: 17:30 ~ 19:30Giờ Vietnam) hoặc thay đổi theo thỏa thuận với học viên5 ngày/tuần, thứ Hai - thứ Sáu
 • Quốc  tịch học viên: Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam

 • Học phí: USD 150/ tuần ~ 3.450.000 VND/tuần. (đã bao gồm trợ giảng và giải đáp thắc mắc sau giờ học). Ưu đãi khi đăng ký theo cặp và đăng ký sớm

 • Độ tuổi: 13-17 (Được phỏng vấn kiểm tra trình độ tiếng Anh)

 • Sĩ số trung bình: 6 học viên/lớp

 • Khóa 1 (2 tuần): từ 1 tháng 6 đến 12 tháng 6. Học viên có thể đăng ký từng tuần.
  Khóa 2 (2 tuần): từ 15 tháng 6 đến 26 tháng 6.Môn học

 • Tiếng Anh (do giáo viên người Anh giảng dạy)

Trong lớp học từ vựng, kỹ năng nền tảng thiết yếu trong việc học tiếng Anh, vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện dần thông qua các hoạt động đố vui hàng ngày. Còn trong lớp học Nghe và Viết, bạn sẽ được thực hành viết các đoạn ngăn và đọc hiểu các đoạn văn dài theo ngữ cảnh.

 • Toán - SSAT (giáo viên người Mỹ giảng dạy)

Bạn sẽ được học Toán từ căn bản với các thuật ngữ thông dụng, được sử dụng trong bài thi chuẩn hóa SSAT của Mỹ (bài thi được nhiều trường trung học Mỹ sử dụng làm căn cứ xét tuyển đầu vào và cấp học bổng

 • Kỹ năng máy tính (giáo viên người Mỹ)

Môn học về máy tính từ lâu đã trở thành môn học căn bản trong các trường tiểu học tại Mỹ và Châu Âu, và bài học nâng cao về kỹ năng máy tính cũng trở nên phố biến tại các trường trung học. Trong khóa học này, bạn không chỉ được học và ôn luyện lại kỹ năng máy tính hiện có, mà còn sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn xoay quanh thiết bị khoa học thú vị này.

 • Tiếng Anh Hùng biện & Trình bày (Giáo viên Philippines)

Người điều phối chương trình và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai sẽ là những người bạn tích cực trong lớp học Hùng Biện, với sứ mệnh giúp học sinh quốc tế tự tin và sử dụng tiếng Anh như công cụ để bàn luận và đưa ra ý kiến bản thân về các vấn đề được quan tâm xung quanh chúng ta. Điều quan trọng là bạn học được cách sống sót và góp ý kiến của mình trong lớp học hùng biện tiếng Anh.
 

Lịch học mẫu:


Giáo viên và Giám đốc chương trình:

1. MICHELLE - Giáo viên môn Máy tính (Người Mỹ)
2. GREGORY - Giáo viên Tiếng Anh (Người Anh)
3. CAMILLE - Giáo viên môn Thuyết trình & Hùng biện (Người Filippino)
4. EUGENE - Giáo viên môn Toán (American)
5. LUKE - Giám đốc chương trình (Người Canada)
 

MICHELLE 

Giáo viên môn Máy tính
(Người Mỹ)

GREGORY

Giáo viên tiếng Anh
(Người Anh)

CAMILLE

Giáo viên Hùng biện & Kỹ năng thuyết trình
(Người Philippines)

 

EUGENE

Giáo viên Toán
(Người Mỹ)

LUKE

Giám đốc chương trình
(Người Canada)

 


[ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ]

* Vui lòng đăng ký & thanh toán chi phí tham gia trước 13:30 ngày thứ Sáu, 29/5
* Xin vui lòng hiểu rằng chi phí khóa học sẽ không được hoàn lại khi khóa học đã bắt đầu
* Khóa học sẽ bị hủy nếu không đủ số lượng học viên đăng ký, và quý vị sẽ được thông báo cũng như được hoàn lại chi phí đã đóng
* Chương trình sẽ bị hủy do yếu tố bất khả kháng như thiên tai
* Chương trình học ngoại khóa và giao lưu văn hóa này không đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc về khả năng tiếng Anh và học thuật của học viên tham gia

HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC:

Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh với học sinh quốc tế và Giáo viên bản xứ - Làm quen và giao lưu văn hóa với học sinh người Nhật Bản và Đài Loan - Chứng nhận ngoại khóa - Cơ hội học bổng du học có giá trị!!

 • Chứng nhận tham gia khóa học International High School Program by DEOW (tổ chức giáo dục Nhật Bản, với 17 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục quốc tế)
 • Hỗ trợ miễn phí chửa bài luận, tư vấn học bổng du học quốc tế
 • Hỗ trợ miễn phí nộp học bổng vào tối đa 5 trường đối tác của Deow tại các nước
 • Hỗ trợ liên tục tại địa phương nước du học, là văn phòng đại diện của Deow ở các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đài Loan, Nhật Bản....

=> Đăng ký tham gia chương trình tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfp-lluw9p2fARnMBE-BSmlOEqWvn2vLlzDNu9Mr7v2-wpCiA/viewform

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM
Địa chỉ: 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Tổng đài: 1800-1047
Email: info@deow.com.vn