Các khóa học trực tuyến của UAL dành cho sinh viên đại học muốn phát triển kỹ năng và sáng tạo trong Môi trường học tập trực tuyến độc đáo của UAL. Bạn sẽ trải nghiệm các buổi học trực tiếp với giáo sư và các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong giờ học thực cố định. Tham gia một trong những khóa học Online Study Abroad và trở thành một phần trong cộng đồng sinh viên sáng tạo toàn cầu.

Trường Đại học University of the Arts London (UAL) được xếp hạng thứ sáu trên thế giới về các khóa học Nghệ thuật và Thiết kế trong bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2018. UAL cung cấp các khóa học về nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn. Sinh viên sau khi tốt tốt nghiệp tiếp tục làm việc và phát triển trong các ngành nghệ thuật sáng tạo trên toàn thế giới.

Hệ thống trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các buổi học thực tế với máy móc chuyên dụng cho giấy, xưởng phim, không gian trưng bày cũng như thư viện và kho lưu trữ để nghiên cứu hàng trăm năm của các nghệ sĩ và nhà thiết kế vĩ đại nhất.

Hơn 100 khóa học về nghệ thuật và thiết kế từ phương tiện truyền thông về thời trang, mỹ nghệ đến hoạt hình 3D, thiết kế đồ họa và kịch, sinh viên đều dễ dàng tìm thấy khóa học phù hợp cho mình. Các chương trình và khóa học hiện đại của UAL được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên đầy cảm hứng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Lý do nên học bắt đầu khóa học mùa Thu trực tuyến tại UAL:
  • Tiếp cận chương trình học tại một trường đại học hàng đầu thế giới, bất kể bạn ở đâu.
  • Kết nối với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • Thiết kế học kỳ của bạn bằng cách chọn từ một đến nhiều môn học
  • Có quyền truy cập vào thư viện UAL, tài nguyên trực tuyến và tài liệu lưu trữ nổi tiếng thế giới.
  • Có được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ các giảng viên khách mời trong ngành để cung cấp những quan điểm độc đáo về khí hậu hiện tại và những thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực sáng tạo.
  • Bổ sung cho khóa học trực tuyến của bạn bằng cách đến Luân Đôn trong 3 tuần vào tháng 1 theo chương trình  ‘Creative Industries London’ với mức giá đặc biệt.
  • Trải nghiệm phong cách giảng dạy tại Vương quốc Anh (có thể giúp ích nếu bạn dự định học tập tại Vương quốc Anh trong tương lai).
  • Trải nghiệm các hoạt động xã hội trực tuyến như bất kỳ sinh viên UAL nào, được tổ chức bởi UAL Social Programme và tham gia chương trình Arts SU Companion scheme.


Học sinh lựa chọn chương trình Integrated Study Abroad có thể tùy chọn 1 moldule kéo dài 3 tuần học vào Thứ Hai - Thứ Sáu, có thể bắt đầu từ đầu khóa hoặc trong thời gian nghỉ Phục Sinh.

Creative Industries London (Online)

Khám phá. Hiểu biết. Giao tiếp. Khi bạn tham gia Creative Industries London, bạn sẽ có được những hoạt động giao tiếp đương đại tại một trong những thành phố truyền cảm hứng nhất thế giới.

Fashion Entrepreneurship and Luxury Brand Management (Online)

Có được sự hiểu biết về các nguyên tắc và thực tiễn đằng sau quản lý thương hiệu xa xỉ, với một trong những trường đại học thời trang hàng đầu thế giới.

Social Media for Fashion (Online)

Học tập với một trong những trường đại học thời trang hàng đầu thế giới, London College of Fashion và kiểm tra sự phát triển của các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Visual Communication for Fashion (Online)

Tìm hiểu nghệ thuật tạo ra các bài thuyết trình thời trang có sức ảnh hưởng sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thế giới thời trang.

Ngày học 2020/21

Học phí chương trình

2020/21   

Yêu cầu tiếng Anh 

Tín chỉ

Mùa Thu 2020 - Online:

21 tháng 9 - 18 tháng 12, 2020

Mùa Xuân 2021:

5 tháng 1, 2021 - 22 tháng 1, 2021 (chỉ áp dụng Creative Industries London)

29 tháng 3, 2021 – 9 tháng 4, 2021

Creative Industries London - £1,695

European Art History - £2,195

Online Study Abroad - £1,235 (15 tuần học), Live vào mỗi thứ Sáu, 3:30pm - 5:30pm BST
Hạn nộp hồ sơ: 17 tháng 8                                                                         

Các khóa học ủa UAL dành cho sinh viên đại học, sau đại học và các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Tuổi tối thiểu là 18. Yêu cầu điểm trung bình tối thiểu đối với sinh viên Mỹ là 3.0.
Sinh viên ngoài nước Mỹ nên nộp bằng cấp và thành tích học tập tương đương.
IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tham gia khóa học IELTS preparation tại UAL
Mỗi chương trình (module) tùy chọn có giá trị tương đương 3 tín chỉ tại ĐH Hoa Kỳ.
Việc chuyển tiếp tín chỉ dựa trên sự chấp thuận của trường ĐH mà bạn hướng tới.

 
 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM
Email: info@deow.com.vn
Tổng đài: 028 38300712

Xem nhiều hơn