Hàng trăm trường cao đẳng và đại học trên khắp bắc Mỹ và cả trên thế giới sử dụng iTEP Academic trong các chương trình tiếng Anh tăng cường và văn phòng tuyển sinh để đánh giá khả năng của các sinh viên tại trường và các sinh viên tương lai. Mục tiêu chính của bài thi là giúp cho nhà quản lý giáo dục triển khai công việc của họ một cách trôi trảy và tự tin hơn rất nhiều.Cùng Deow Vietnam tìm hiểu về bài thi iTEP và nhận ưu đãi MIỄN PHÍ 100% lệ phí thi để nhập học vào các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ, đối tác của Deow Vietnam, chấp nhận điểm bài thi iTEP thay cho điểm Ielts/ Toefl.

Điểm nổi bật của bài thi iTEP Academic

Không lãng phí thời gian. Có hai phiên bản của iTEP Academic: iTEP Academic – Core (thu gọn) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe và đọc trong vòng 60 phút. Điểm thi sẽ được báo ngay sau khi thi. Bài thi iTEP Academic- Plus (đầy đủ) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe đọc, viết và nói trong vòng 90 phút. Điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc. Cả hai bài thi này đều được làm trên máy tính kết nối Internet, tuy nhiên bài thi phiên bản giấy của iTEP Academic – Core cũng sẵn có cho thí sinh.

Đăng ký bài thi thuận tiện. Bài thi iTEP Academic được thực hiện tại các đại học và cao đẳng hoặc các trung tâm khảo thí iTEP tại hàng chục quốc gia. Ngày thi luôn được sắp xếp theo yêu cầu của người thi.

Phù hợp với nhu cầu của người thi. iTEP Academic được sử dụng bởi các trường đại học và cao đẳng cho việc tuyển sinh, phân lớp, đánh giá sự tiến bộ, đánh giá giáo viên, hướng dẫn phát triển các môn học, xét học bổng và nhiều mục đích khác. Các cơ sở đào tạo và giáo dục ưa thích bài thi iTEP vì kết quả điểm thi chi tiết, tính năng bảo mật đáng tin cậy và khả năng kiểm tra các bài mẫu nói và viết mà thí sinh sử dụng trong khi làm bài thi. Các trường đại học và cao đẳng cũng đánh giá cao lệ phí thi thấp của iTEP so với các bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn khác.

Cấu trúc bài thi

Bài thi tiếng Anh iTEP Academic – Plus gồm có 5 phần thi lần lượt theo thứ tự Ngữ pháp, Đọc, Nghe, Viết, và Nói.

iTEP Academic - Core gồm có 3 phần: Ngữ pháp, Đọc, Nghe.

Nội dung và câu hỏi có các mức độ khác nhau về trình độ.(Nguồn: iTEP Việt Nam)

➡ Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Deow Vietnam: Tầng trệt, Tòa nhà Saigon Prime, số 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9:00 - 18:00 (thứ Hai – thứ Bảy)

Tổng đài: 1800-1047 (Miễn phí cước gọi).

Hoặc đăng ký tại đây

Website: http://deow.com.vn/

Facebook/Youtube/Instagram: Du học Deow Vietnam