Bạn có biết 1 trong các câu hỏi Common App có liên quan đến Hoạt động ngoại khóa của bạn tại trường Trung học, trong đó có Project Lead The Way #PLTW. Bạn có từng tham gia từ 2 khóa học PLTW trở lên tại trường Trung học của bạn không?

Common App là hệ thống cho phép học sinh Trung học Mỹ nộp đơn nhập học đến 20 trường Đại học của Mỹ nhằm gia tăng cơ hội được chấp nhận và học bổng ở bậc học cao - Higher Education.

Ở bậc trung học, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các môn: HS PLTW Engineering; PLTW Biomedical Science; và PLTW Computer Science.Project Lead The Way thuộc một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các khóa học STEM và phát triển cho học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên khắp nước Mỹ. Thay vì cung cấp cho học sinh bài đọc và bài kiểm tra, học sinh được đưa ra những thử thách trong thế giới thực để vượt qua. Việc giải quyết vấn đề này giúp tăng cường tư duy phản biện, giao tiếp giữa các học sinh và nghệ thuật hợp tác.

Trong khi
#PLTW được tài trợ thông qua Quỹ Kern Family Foundation ở Wisconsin và một số bang xung quanh, các tổ chức như Conrad Foundation, John S. và James L. Knight Foundation và Ewing Marion Kauffman Foundation đã cung cấp tài trợ ở các bang khác.
Tại New York, South Carolina, Iowa và Indiana, PLTW nhận được kinh phí do chính phủ tài trợ.


TRUNG HỌC MỸ NÀO CÓ THAM GIA DỰ ÁN PROJECT LEAD THE WAY
Trung học Wisconsin Lutheran High School, thành lập năm 1903, nhận học sinh từ lớp 9-12, tọa lạc ở thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, gần Hồ Michigan, chỉ cách Chicago, bang Illinois 90 phút đi xe. Học phí phải chăng (tổng cộng: $39,600/năm), ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, và học trình của trường WLHS khiến cho trường này trở nên nổi bật so với những trường khác trong vùng Trung Tây (Midwest).

  • Học Đại Học ở Trung Học: Học sinh có thể học chương trình đại học ngay ở trường trung học. Tất cả tín chỉ lấy được đều sẽ được chuyển đến bất cứ một trường đại học nào mà học sinh chọn lựa theo học sau khi tốt nghiệp trường WLHS.
  • Chương trình AP lấy tín chỉ Đại học
  • Đề Án Lead the Way©: Chương trình kỹ thuật kết hợp với học tập theo đề án. Những lớp học này lấy được tín chỉ của Trường Kỹ Thuật Milwaukee (chương trình Kỹ thuật tốt thứ 9 của Hoa Kỳ)
  • Các Lớp Học Đặc Biệt: WLHS có hơn 135 lớp học khác nhau từ: phác họa kỹ thuật và kiến trúc, truyền thông bằng hình ảnh, gỗ và kim loại, nghệ thuật ẩm thực, kỹ năng xây cất, kỹ thuật thời trang, nghề gốm, âm nhạc, và nhiều lãnh vực khác!
>> HỌC MIỄN PHÍ: TOÁN, HÓA, SINH, VIẾT LUẬN VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ

---------------------------------------
ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG KỲ THÁNG 1/2021 & THÁNG 9/2021
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh toàn cầu
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018, 2020
Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí với giáo viên bản xứ
Luyện thi IELTS, TOELF trực tuyến đảm bảo điểm số 
Luyện thi SAT trực tuyến với giáo viên 
- VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800
Email: info@deow.com.vn
- VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436