DEOW sẽ cùng đồng hành với các bé vào mùa hè năm nay với nhiều chương trình học tập vui chơi đầy ý nghĩa đến từ các nước Nhật, Philippines, Mỹ, Singapore, Malaysia. Hãy đăng kí với DEOW để nhận thêm các ưu đãi nhé!

Sau những ngày tháng học tập áp lực ở lớp chính quy trong ghế nhà trường, mùa hè là khoảng thời gian thư giãn để các bé lấy lại cân bằng những gì mình đã được học trong 1 năm qua. Với mô hình học tập năng động kết hợp với các hoạt động vui chơi khám phá những điều thú vị ở thành phố mới, trại hè luôn là dịp để các bé giao lưu kết bạn, phát triển ngôn ngữ mới và khai thác những kĩ năng mềm của các bé một cách triệt để. Du học ngắn hạn trong dịp hè góp một phần không nhỏ việc hình thành khả năng tự lập trong qua trình hình thành con người của bé khi không có ba mẹ bên cạnh. Đây cũng là cuộc hành trình trải nghiệm những kiến thức thực tiễn đầy thách thức ngoài thế giới, các bé sẽ có cái nhìn tổng quan hơn trong cuộc sống.

Những năm gần đây các bậc phụ huynh đã quen với trại hè của các nước như Nhật, Mỹ, Singapore, Philippines, Malaysia. Mọi người cũng có thể đắn đo khá nhiều vì không biết nên cho các bé đi đâu. Hôm nay, DEOW sẽ phân tích ưu điểm chương trình trại hè của mỗi quốc gia để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn để định hướng cho các bé.

Đối với các phụ huynh hướng con em mình du học dài hạn tại Mỹ, đây là cơ hội để các bé làm quen trước với môi trường quốc tế ở trường dự bị đại học, chương trình STEM định hướng nghề nghiệp cho các bé, luyện thi chương trình SAT/ACT, là bàn đạp để các bé tiến thẳng vào các trường cao đẳng đại học danh giá tại Mỹ sau khi nhận được chứng chỉ khóa học của trại hè. Một số trường đối tác tại Mỹ mà DEOW hợp tác vào mua hè năm nay như: Iolani School(bang Hawaii), Brandon hall(bang Georgia),Ross School(bang New York),CATS Academy Boston(bang Boston).

Với du học tại Nhật các bé sẽ được trải nghiệm 2 ngôn ngữ Anh và Nhật trong chương trình học, khám phá văn hóa và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, du học hè 2 tuần tại TRƯỜNG JALS KYOTO(trường nằm ở thành phố văn hóa Kyoto của Nhật) với chi phí trọn gói chỉ 90 triệu, không phát sinh.

So với các nước tại Châu Mỹ, Châu Âu thì du học tiếng Anh ngắn hạn tại các nước Malaysia, Philippines, Singapore ngày càng được các phụ huynh chọn lựa và ưu ái hơn vì một phần là vị trí địa lý khá gần Việt Nam các bé di chuyển nhanh hơn, các thủ tục giấy tờ đơn giản, chi phí sinh hoạt và địa phương dễ chịu hơn và học phí thấp hơn so với Mỹ và Nhật. Đặc biệt là du học Philippines, các lớp tiếng Anh bên cạnh các lớp học nhóm (4-6 bạn) thì học viên còn dược tham gia lớp man to man (1:1), mỗi giáo viên sẽ kèm một học sinh. Mô hình học 1:1 này chỉ có tại duy nhất ở Philippines. Đây là ưu điểm nổi bật thu hút hàng nghìn học viên người Hàn, Nhật và Đài Loan hằng nằm qua đây du học với môi trường học quốc tế hoàn toàn. Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất không kém Singapore và Malaysia. Bên cạnh các khóa riêng cho học viên nhỏ, trường cũng có các khóa dành cho Family course.

Một số trường tham khảo:

Singapore: Kaplan English Summer Camp 2019

Malaysia: APLC 2019

Philippines: IMS, CELLA (IELTS INTENSIVE), CG, HELP, MK ...