Cơ hội học bổng lên đến $12,000!!

Du học Mỹ ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học Utah, Top 40 Đại học tốt nhất giảng dạy chương trình Trí tuệ nhân tạo - AI (theo Great Value Colleges, 2018).

Cơ hội học bổng lên đến $12,000!!

University of Utah tọa lạc tại thủ phủ của bang Utah, Salt Lake City- cùng với 2 thành phố lân cận Provo và Park City tạo thành “ Silicon Slopes” -thung lũng công nghệ cao màu mỡ mới nổi lên tại Mỹ với sức nóng không hề kém thung lũng Silicon, bang California. University of Utah sở hữu một khuôn viên đại học vô cùng rộng lớn, hiện đại và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ.
Utah nằm trong TOP 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới và danh sách các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

Các ngành đào tạo thế mạnh của Utah:

  • Video Game Design - Thiết kế trò chơi điện tử: hạng #3 toàn nước Mỹ
  • Architecture - Kiến trúc: hạng 6 toàn nước Mỹ
  • Finance - Tài chính: hạng #54 toàn Thế giới
  • Entrepreneurship - Kinh doanh khởi nghiệp: hạng #15 toàn nước Mỹ
  • Mining and Mineral Engineering - Kỹ sư khoáng sản, than mỏ: hạng #18 Thế giới
  • Pharmacy - Y dược: hạng #17 toàn nước Mỹ
  • Business - Kinh doanh: hạng #48 toàn nước Mỹ
  • Engineering - Kỹ sư: hạng #61 toàn nước Mỹ
  • Computer Science - Khoa học máy tính: hạng #43 toàn nước Mỹ
  • Health Care Management - Quản trị chăm sóc sức khỏe: hạng #52 toàn nước Mỹ
#Trí_tuệ_nhân_tạo là môn học nâng cao nằm trong chuyên ngành lớn là Khoa học máy tính (xếp hạng #43 toàn nước Mỹ). 

Sinh viên ngành Computer Science học gì?

Các nhà khoa học máy tính viết phần mềm, tạo ra các ứng dụng cho điện thoại và trang web, đồng thời thiết kế các giao diện máy tính của con người. Chung quy thì khoa học máy tính sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng lập trình của mình, hãy bắt tay vào việc tạo ra các công nghệ mới thú vị và tìm hiểu thêm về tính thực tiễn của máy tính trong xã hội, hãy cân nhắc nghiên cứu về chuyên ngành Khoa học máy tính. Chương trình Khoa học Máy tính của Đại học Utah bao gồm các khóa học về lập trình hướng đối tượng, toán học rời rạc, công nghệ phần mềm, tổ chức máy tính, thuật toán và cấu trúc dữ liệu, hệ thống phần mềm và lý thuyết. Các khóa học nâng cao về khoa học máy tính theo lý thuyết, máy tính theo khoa học, trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu, hệ điều hành, mạng máy tính, ngôn ngữ lập trình, đồ họa, kiến ​​trúc máy tính và thiết kế kỹ thuật số cũng có sẵn như là môn tự chọn. Đối với các sinh viên yêu thích chuyên ngành game và hoạt hình, nhà trường cũng cung cấp chương trình thế mạnh lĩnh vực này thuộc Khoa Entertainment Arts & Engineering.

Trải nghiệm Sinh viên

Để có được những trải nghiệm thú vị trong thời gian học, bạn có thể kiếm thêm kinh nghiệm làm việc thông qua vị trí trợ lý giảng dạy hoặc tham gia một câu lạc bộ khoa học máy tính: Phụ nữ chuyên ngành máy tính, Robo-Utes và Hiệp hội Máy tính... đều cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối và tự do tham gia. Sinh viên cũng được khuyến khích hoàn thành các dự án nghiên cứu đại học hoặc thực tập để theo đuổi một lĩnh vực sở thích cá nhân và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

Cơ hội việc làm

Các cựu sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính của UTAH đã tìm được công việc như là nhà phát triển phần mềm, kỹ sư phần mềm, lập trình viên java và nhà phát triển ứng dụng và phần mềm di động. Nếu bạn thích trở thành thành viên của Hiệp hội Lập trình viên iPhone, hãy áp dụng những gì đã học vào công việc và viết các ứng dụng và phần mềm cho iPhone. Sinh viên cũng có thể tìm được việc làm trong thiết kế và quản trị cơ sở dữ liệu, phân tích hệ thống, phát triển web và tương tác giữa người với máy tính. Sinh viên cũng có thể theo học các Chương trình sau đại học về khoa học máy tính, kỹ thuật, hệ thống thông tin và các ngành khoa học khác.

>> Xem thêm về trường tại đây: https://deow.com.vn/truong-hoc/the-university-of-utah-1

>> Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí với giáo viên bản xứ đến năm 2021
>> Học toán quốc tế, tiếng Anh, thuyết trình, viết luận trực tuyến chỉ 2 giờ học mỗi ngày

Liên hệ chi tiết,
TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM

Fan page Du học Deow Vietnam
Điện thoại: 028 38300712
Email: info@deow.com.vn