Đại học Adelphi University là trường ĐH tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, chỉ cách New York - trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 45 phút lái xe. Adephi còn có khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, giải trí của thế giới.

Đại học Adelphi nằm trong TOP 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, #147 National Universities (theo U.S News & World report 2019). Adelphi còn được tạp chí danh giá Money Magazine bình chọn là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường.  Các ngành đào tạo thế mạnh của Adelphi: Psychology and Psychoanalysis (#4 Thế Giới), Business Program (Top 6% Thế Giới), Economics, Finance, Computer Science and Nursing.

BẠN CÓ BIẾT:
Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất. Bên cạnh cơ hội thực tập và làm việc cho những tập đoàn khổng lổ thuộc 500 Fortune, sinh viên Adelphi có thể tham gia chương trình thực tập có trả lương Jaggar Community Fellows Program và Panthers with a Purpose, làm việc cho những tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng.
97% Sinh viên có việc làm hoặc học lên chương trình Sau đại học ngay 1 năm sau khi ra trường 
Các nhà tuyển dụng chính: Amazon, BNY Mellon, Deloitte, IBM, JP Morgan

Đăng ký phỏng vấn học bổng tại đây: https://bitly.vn/52bc

>> Du học Mỹ cùng Deow Vietnam
yes Tỷ lệ đạt visa Mỹ hơn 99.9%
- 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và gửi học sinh trao đổi từ Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan
- Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn của mình, nhân viên của chúng tôi thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo ở nước ngoài, và trong nước
- Văn phòng hỗ trợ du học sinh toàn cầu
- Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng của học sinh, miễn phí dịch vụ nộp trường đối tác
- Chỉ hợp tác với các trường chất lượng, có kiểm định theo hệ thống giáo dục các nước
- Được Sở giáo dục và đào tạo cấp giấy phép về dịch vụ tư vấn du học
- Năm 2018, Deow vinh dự được đề cử Giải thưởng StudyTravel Star Awards 2018, hạng mục Star Agency Châu Á. Đại lý xuất sắc châu Á được lựa chọn bởi phiếu bầu từ các trường học trên thế giới và đánh giá toàn diện dựa trên tính hiệu quả và hệ thống hỗ trợ.
- Năm 2017, Deow Vietnam trở thành đại diện của kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT, được công bố trên website của Kỳ thi BJT Nhật Bản


>> Ưu đãi dành cho khách hàng Deow:
smiley Voucher tặng lệ phí thi IELTS
smiley Voucher tặng phí dịch vụ tư vấn
smiley Voucher tặng vé máy bay
smiley Voucher tặng giờ học tiếng Anh/ tiếng Nhật giao tiếp
smiley Và nhiều phần quà dễ thương từ DEOW Vietnam
mail Liên hệ DEOW ngay: 
http://deow.com.vn/lien-he