Nơi con bạn được hưởng lợi từ nền giáo dục đẳng cấp: Chương trình tú tài quốc tế - International Baccalaureate; chương trình STEAM: Science - Technology - Engineering - Arts - Math. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu như Học viên Công nghệ Massachusetts (MIT) và Bridges to Wealth tại Trung tâm Quan hệ Đối tác cộng đồng Netter tại Đại học Pennsylvania và Học viện âm nhạc Juilliard...để thu hút học sinh của chúng tôi tham gia vào những thách thức trong thế giới thực và chuẩn bị cho họ trở thành những người đổi mới của ngày mai.

Đăng ký tư vấn trực tiếp và phỏng vấn học bổng trị giá 10-40% chi phí nội trú (năm học 2020-2021) tại Trung học The Village School, Houston, bang Texas
- Người phỏng vấn: Giám đốc tuyển sinh - Ms Amy DeBakey
- Thời gian: từ ngày 3/12/2019 -15/12/2019, và sau đó có thể phỏng vấn qua skype
----------------------------
Theo nhiều thống kê cho thấy học sinh theo học Chương trình tú tài quốc tế IB - International Baccalaureate sẽ dễ dàng được các trường ĐH top cao (Top 15-50) của Mỹ chấp nhận hơn, có xu hướng đạt điểm số trung bình cao hơn ở Đại học, thành công hơn ở môi trường Đại học và có thu nhập cao hơn sau khi ra trường!

- Trong các năm trung học cơ sở - Middle school (lớp 7-9), học sinh sẽ học xoay quanh các lĩnh vực Văn học và ngôn ngữ, Nghệ thuật; Xã hội nhân văn; Toán; Khoa học, Công nghệ, Giáo dục thể chất..
- Trong khi ở bậc THPT, chương trình IB gồm nhiều lĩnh vực cho học sinh chọn lựa theo đuổi cho tương lai của mình như Khoa học Hóa, Sinh; Xã hội nhân văn bao gồm Kinh doanh, quản lý; Ngôn ngữ; Khoa học máy tính; Kinh tế; Nghệ thuật; Phim ảnh; Vật lý; Toán học; Toán ứng dụng; Ngôn ngữ; Tâm lý; Thủ công - Visual Arts.

Tại sao chọn Village:

  • Phương pháp học đổi mới: Trường Village vượt ra khuôn khổ giáo dục truyền thống để nuôi dưỡng những học sinh chủ động và có trách nhiệm về việc học. Được thiết kế trong và ngoài lớp học, chúng tôi cố gắng khai phá tiềm năng và hỗ trợ hết mình cho đam mê của học sinh
  • Truyền thống của các nhà vô địch: Những chiến binh Vikings của chúng tôi không "thử", mà họ "làm". Thất bại không ngăn họ hướng tới mục tiêu cao lớn hơn, và cuối cùng chính là tìm thấy thành công.
  • Sức mạnh của một cộng đồng đa dạng: học sinh Village đến từ 60 quốc gia, bao hàm cả sự cá tính và khác biệt về văn hóa. Ngoài việc chào đón học sinh có xuất phát điểm khác nhau, chúng tôi khuyến khích sự đa dạng về sở thích và đam mê. Một loạt các môn ngoại khóa và tự chọn từ trường, từ robot đến công nghệ thiết kế đến khiêu vũ và nghệ thuật thị giác...được thiết kế để học sinh có cơ hội khám phá đam mê thực sự của mình
>> Xem thêm về trường tại đây.
----------------------------
Hồ sơ yêu cầu gồm:
- Đăng ký trước với DEOW tại đây: http://bit.ly/highschoolDEOW
- Bảng điểm 3 năm gần nhất, DEOW nhận dịch thuật miễn phí khi nộp hồ sơ
- Điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ Toefl (nếu có) hoặc làm bài test của trường
- 2 Thư giới thiệu của giáo viên Toán và tiếng Anh, theo mẫu của trường
- Điền hoàn tất đơn theo mẫu của trường, do Deow hướng dẫn miễn phí
Du học Mỹ cùng Deow, tự tin visa, không lo về phí!!
TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM
Địa chỉ:
Tầng trệt, tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Tổng đài: 1800-1047
Email: info@deow.com.vn