Đăng ký ngay cơ hội không gì tuyệt vời hơn! Tận hưởng các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí ngay bây giờ và không giới hạn thời gian trước khi đi du học!

Từ ngày 15/6/2020, Deow Vietnam cung cấp các khóa học đàm thoại tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho những sinh viên muốn đi du học nhưng không thể bắt đầu như dự kiến ​​do tình hình dịch bệnh và trở về nước giữa chừng vì tình hình dịch bệnh nước ngoài nghiêm trọng. Chúng tôi hy vọng khóa học này sẽ cho phép bạn nâng cao hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đối tượng áp dụng

 • Đăng ký nộp hồ sơ du học thông qua Trung tâm du học Deow Vietnam, dự kiến ​​sẽ đi du học trước cuối năm 2021 và hoàn tất khoản tiền đặt cọc 3.000.000 VND. 

 • Học sinh- Sinh viên đã tham khảo chương trình du học và chọn được trường nhưng trì hoãn khởi hành hoặc tạm thời trở về nước do dịch bệnh ở nước ngoài.

 • Độ tuổi từ 13 tuổi trở lên.

Thời gian lớp học

 • Các ngày trong tuần bao gồm Thứ Bảy & Chủ nhật (tùy chọn)
 • Không có lớp học vào các ngày lễ (sẽ được thông báo)
 • Khóa học hiện đang được đăng ký cho đến cuối tháng 8 năm 2020, và sau đó thời gian đặt sẽ được mở lần lượt
 • Cách thức đăng ký lớp học: thông qua tư vấn viên của DEOW
 • Hình thức lớp học: qua ZOOM. Vui lòng sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn để tải xuống phần mềm ZOOM trước. 

【Số lượng khóa học】

 • Tối đa 1 lớp mỗi ngày, tối đa 7 lớp mỗi tuần
 • Tối đa 8 học viên trong một lớp học

【Cấp độ】

 • Được chia thành hai cấp độ: người mới bắt đầu và trung cấp
 • Tùy theo nhu cầu của sinh viên, các khóa học ở trình độ Trên trung cấp có thể được cung cấp

【Giới thiệu giáo viên】
 

Patrick - Người Mỹ

 

Ông đã dạy tiếng Anh từ năm 2000, tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Ông bắt đầu dạy tiếng Anh tại Nhật Bản từ năm 2005.
 

Ông dạy sinh viên đại học tại trường đại học như giảng viên tiếng Anh, cũng đã dạy nhiều bài học như luyện thi TOEIC và EIKEN, đào tạo giảng viên, và trẻ nhỏ và người học tiếng Anh sớm.
Michael (Mike) Cadman là một giáo viên và nhà văn người Canada.

Ông đã dạy tiếng Anh ở châu Á trong 22 năm - 6 năm ở Hàn Quốc và 16 năm ở Nhật Bản.

Ông cũng đã viết 2 sách giáo khoa tiếng Anh và một cuốn tiểu thuyết. Trong các lớp học của mình, ông dạy với sự trợ giúp của flashcards chứa các câu tiếng Anh hữu ích. Các bộ thẻ này được chia thành các chủ đề khác nhau để học sinh có thể học cách thảo luận từng chủ đề một cách trôi chảy.

Andy đến từ Úc


Anh làm tiếp viên hàng không trước khi đến Nhật Bản định cư. Anh ấy đã đi du lịch khắp thế giới và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng, và nó trở thành một trải nghiệm rất tốt cho anh ấy.

Bây giờ ông ấy dạy tiếng Anh ở Nagoya, Nhật Bản. Ông đã dạy tiếng Anh từ năm 2006. Anh ấy thực sự thích công việc của mình, bởi vì ông ấy được gặp những người có khát vọng tuyệt vời như những sinh viên sắp đi du học tại các nước, như bạn (khách hàng của DEOW).

Andy nghĩ rằng việc học ngôn ngữ cần phải vui và thoải mái. Ông ấy mong được nói chuyện với bạn trong giờ học. Hãy học cùng nhau thật vui vẻ!!


MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ DEOW VIETNAM
Số điện thoại: 028 38300712
Email: info@deow.com.vn
Đăng ký tư vấn : 
https://deow.com.vn/lien-he
Du học cùng DEOW Vietnam - Không lo về phí

Xem nhiều hơn