Với các chương trình khoa học máy tính ở Canada, sinh viên quốc tế sẽ được học một trong những ngành học thú vị nhất, dẫn đầu các ngành nghề, tác động đến các vấn đề thực tiễn và còn được tham gia vào những nghiên cứu mới. Những phát triển mới trong ngành khoa học máy tính (Computer Science) luôn cần thiết để thúc đẩy những tiến bộ trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, từ công nghệ sinh học đến kinh doanh và từ giáo dục đến giải trí.

Các trường cao đẳng cộng đồng thường cung cấp các chương trình diploma 2 năm và chứng chỉ 1 đến 2 năm trong các lĩnh vực như phát triển Web, phát triển phần mềm, ngôn ngữ lập trình, phân tích và thiết kế hệ thống, và quản trị mạng. Các cao đẳng nghề và cao đẳng cộng đồng cũng thường cung cấp các chương trình vừa học vừa làm (co-op), các suất thực tập để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho việc làm.

Cho dù bạn đang tìm kiếm bằng bậc đại học, bằng tốt nghiệp cao đẳng(diploma), hoặc bằng tốt nghiệp nghiên cứu chuyên sâu, có rất nhiều chương trình khoa học máy tính sáng tạo cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học, trường sau đại học, cao đẳng cộng đồng, cao đẳng nghề nghiệp và cao đẳng Công giáo ở Canada. Vì thế để rút ngắn thời gian tìm kiếm trường phù hợp, DEOW xin tổng hợp một số trường College có chuyên ngành Khoa học vi tính để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Algonquin College

Khoa Advanced Technology của Algonquin College ở Ottawa, Canada cung cấp một loạt các chương trình mở ra nhiều khả năng nghề nghiệp cho sinh viên.  Chương trình Computer Engineering Technology – Computing Science là chương trình Advanced Diploma ba năm của cao đẳng Ontario, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong các lĩnh vực tư nhân hoặc công cộng. Học sinh có được kiến ​​thức và kỹ năng để sử dụng một loạt các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề dựa trên CNTT để hỗ trợ cho hoạt động hàng ngày của các hệ thống phần mềm của doanh nghiệp hoặc trong việc phát triển các hệ thống mới. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều ngôn ngữ lập trình (Java, C #, C ++, C và các ngôn ngữ khác) và hệ điều hành (Windows, Unix / Linux và QNX). Ngoài ra, sinh viên nghiên cứu các công cụ phát triển và kỹ thuật sửa lỗi được sử dụng để thiết kế, viết mã và kiểm tra các ứng dụng và hệ thống phần mềm tích hợp và / hoặc nhúng.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/algonquin-college-1 )

Fanshawe College

Chuyên ngành liên quan máy tính tại Fanshawe College được giảng dạy bởi Khoa Information Technology. Cao đẳng fanshawe cung cấp chương trình Diploma in Computer System Technician và Advanced Diploma in Computer Program Analyst và Computer System Technology có CO-OP. Cao đẳng Fanshawe tự hào dẫn đầu ngành vì có hơn 10+ năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành An ninh mạng; đối tác giảng dạy là hầu hết các công ty trò chơi điện tử lớn khu vực London, cho phép sinh viên có nhiều cơ hội làm việc thực tế trong lĩnh vực kỹ thuật số. Ngoài ra Fanshawe College có chương trình liên kết chuyển tiếp đến các trường ĐH lớn trên toàn Thế giới, cung cấp chương trình hoàn thành Cử nhân và Thạc sĩ.

(Xem chi tiết trường tại đây:http://deow.com.vn/truong-hoc/fanshawe-college-1)

St.Clair College

Trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng St. Clair là một trường cao đẳng nằm ở các quận phía tây nam Ontario của Essex và Chatham-Kent. Nó được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Ontario năm 2014. Kỹ thuật viên hệ thống máy tính (được xem  là chương trình mạng máy tính số 1 ở Ontario) có kỹ năng lập kế hoạch, quản trị, cấu hình và bảo trì các hệ thống máy tính cá nhân và kết nối mạng. Sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng máy tính trong môi trường kinh doanh. Chương trình này sẽ thu hút những sinh viên là người giải quyết vấn đề có kỹ năng phân tích tốt. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có tiềm năng thăng tiến tốt và cơ hội cho các vị trí cấp đầu vào bao gồm nhà phân tích hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn CNTT và quản trị viên công nghệ mạng ở chính phủ, tập đoàn và công thương nghiệp quốc doanh.

Sheridan College

Chương trình văn bằng lập trình máy tính của Sheridan cung cấp các kỹ năng thị trường cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy sẽ đươc cập nhật thường xuyên, các giáo sư tận tâm của Sheridan liên tục làm việc để giữ cho chương trình hiện tại trong một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, để tiếp cận trải nghiệm lớp học tương tác, mỗi sinh viên đểu có máy tính xách tay cá nhân của riêng họ và các phiên bản mới nhất của phần mềm lập trình máy tính tiêu chuẩn công nghiệp có sẵn thông qua Sheridan. Chúng tôi cung cấp một chứng chỉ đại học lập trình máy tính được tôn trọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nơi làm việc và con đường để nghiên cứu thêm. Chương trình này được phân phối trong bốn học kỳ liên tiếp( mỗi học kỳ gồm 14 tuần), có nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp chỉ trong vòng 16 tháng.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/sheridan-college-1 )

Columbia College

Columbia College là một trường cao đẳng chuyển tiếp đại học hai năm thuộc sở hữu tư nhân nằm ở Vancouver, British Columbia, Canada. Trường được sở hữu và quản lý bởi Hiệp hội Cao đẳng Columbia, một hội học thuật phi lợi nhuận bao gồm tất cả các nhân viên của trường cao đẳng Columbia. Sinh viên tham gia chương trình Khoa học Máy tính của Columbia College tham gia các khóa học ở cấp một và năm hai và sau đó có thể tìm kiếm vào một trong một số khoa của trường đại học, bao gồm Khoa học (UBC), Khoa học Ứng dụng (SFU) và Kỹ thuật (UVic). Yêu cầu khóa học cụ thể khác nhau giữa các trường đại học, nhưng các khóa học năm đầu tiên là khá chuẩn.


(Xem chi tiết trường tại đây: )

Durham College

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Durham tọa lạc tại Vùng Durham của Ontario, Canada. Chương trình Khoa học máy tính của trường  được xây dựng trên quan hệ đối tác với một số label tên tuổi, có ảnh hưởng nhất trong liên kết mạng hiện nay, bao gồm cả Cisco, IBM và Microsoft. Học sinh sẽ được đào tạo để lập kế hoạch, thực hiện và phân tích các giải pháp CNTT dựa trên các hệ điều hành, công nghệ mạng và ngôn ngữ lập trình máy tính khác nhau.  Học sinh sẽ có các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để trở thành người tham gia tích cực trong việc lập kế hoạch và thực hiện các chương trình và quy trình bảo mật thông tin theo yêu cầu của các tổ chức hiện đại thông qua các quy định bảo mật và báo cáo ngày càng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, chương trình này sẽ cho phép sinh viên thử thách các chứng chỉ được công nhận trong ngành bao gồm Cisco (ví dụ: CCNA, CCNP và CCNA Security); Microsoft (ví dụ: MCP và MCSE); và CompTIA (ví dụ: A +, Network + và Linux +).


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/durham-college-1 )

Georgian College

Cao đẳng Georgian nằm tại Barrie, Ontario, Canada là một trong những trường Cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario. Chương trình học co-op khoa Khoa học máy tính của trường Georgian  là sự kết hợp bởi trường Lakehead University và trường Georgian College. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ nhận được cả bằng Cử nhân danh dự khoa Khoa học về ngành Khoa học Máy tính của Đại học Lakehead và bằng  Cao đẳng lập trình máy tính của Cao đẳng Georgian. Sự kết hợp bằng cấp này cung cấp lý thuyết và ứng dụng, bổ sung cho các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức khoa học máy tính cần thiết để hiểu và làm việc với các hệ thống máy tính phức tạp. Chương trình giảng dạy toàn diện giúp sinh viên tiếp cận với một số ngôn ngữ lập trình, bao gồm Java, Python và C / C ++ và các chủ đề Khoa học Máy tính cốt lõ khác. Học sinh sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng phân tích, lập trình và phát triển phần mềm tiên tiến và tham gia vào chương trình giáo dục hợp tác của trường để có được kinh nghiệm bổ ích trong ngành. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể đáp ứng và thích nghi với nhu cầu ngày càng tăng của sự nghiệp trong ngành khoa học máy tính.


 

Douglas College

Douglas College là một trường cao đẳng công lập ở thành phố New Westminster, British Columbia, Canada. Douglas cung cấp bằng cử nhân và các khóa học khoa học và nghệ thuật đại học nói chung, cũng như các chương trình nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo. Chương trình bằng diploma Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong ngành máy tính. Chương trình kết hợp các khóa học kinh doanh, khái niệm hệ thống ,mạng và ngôn ngữ lập trình. Bằng cách chọn các khóa học phù hợp, sinh viên có thể tham gia các chương trình cấp bằng được cung cấp bởi các tổ chức sau trung học khác.


 

Lasalle College

LaSalle College là một trường cao đẳng Canada được thành lập vào năm 1959. Có trụ sở tại Montreal, Quebec, tổ chức này cung cấp cả chương trình dạy nghề và dự bị đại học. LaSalle College cung cấp hơn 60 chương trình (bằng diploma DEC, bang liên thông AEC và bằng nghề DEP) . Chương trình DEC Khoa khoa học công nghệ máy tính, tùy chọn lập trình, được phát triển với sự hỗ trợ từ cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin và sẽ thúc đẩy bạn tiến tới một nghề nghiệp đầy triển vọng với công việc tuyệt vời. Bạn sẽ phát triển kỹ năng lập trình theo phương pháp phát triển sản phẩm nghiêm ngặt và học cách làm việc với các phương pháp quản lý dự án CNTT khác nhau, như Scrum, để thiết kế và phát triển các loại ứng dụng khác nhau và hỗ trợ / duy trì tính toàn vẹn của các ứng dụng tổ chức trong khi tính đến những tiến bộ công nghệ trong ngành.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/lci-education-network-lasalle-college-1 )

Humber College

Humber College, được thành lập vào năm 1967. Humber là một trường cao đẳng công lập được tài trợ tại Toronto, Ontario, Canada. Humber cung cấp hơn 150 chương trình bao gồm bằng cử nhân, bằng cao đẳng, chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học và chương trình học nghề, trên 40 lĩnh vực nghiên cứu. Học sinh sẽ học cách nâng cấp và kết hợp những tiến bộ công nghệ mới vào các hệ thống hiện có, rèn luyện được kỹ năng về phần cứng và phần mềm, điện tử và mạng, cộng với nhiều hệ thống khác nhau. Học sinh cũng sẽ học cách phát triển, cài đặt và vận hành máy tính nhúng và hệ thống mạng và làm việc trên các giao thức mạng và vi mạch điều khiển khác nhau. Chương trình giảng dạy của chương trình bao gồm các môn như mạch điện, nguyên tắc số, thiết bị và mạch điện tử, mạng viễn thông, giới thiệu về giải tích.


(Xem chi tiết trường tại đây:https://deow.com.vn/truong-hoc/humber-college-1 )

Xem thêm danh sách trường Cao đẳng Canada tại đâyhttp://deow.com.vn/truong-hoc?destination_id=6&school_type_id=35&majors_id=
Liên hệ tổng đài miễn cước 24/7 để được tư vấn hồ sơ du học Canada miễn phí: 1800-1047