Tại Summer Term @Ross, học tập và vui chơi luôn song hành! Học sinh có thể tiếp tục học tập, học một ngôn ngữ mới, kết bạn, đào tạo với các chuyên gia quần vợt nổi tiếng, thực hiện nghiên cứu thực hành về kỹ thuật, thiết kế và khoa học biển và tận hưởng niềm vui mùa hè ở Hamptons. Mỗi khóa học ba tuần cân bằng các khóa học nghiêm ngặt với thư giãn và thời gian ở bãi biển, các sự kiện văn hóa, mua sắm và các chuyến đi trong ngày đến Thành phố New York sôi động.

** Dành cho học sinh từ 12- 17 tuổi

Giảng viên và người hướng dẫn là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ

Địa điểm an toàn:  Ross School tọa lạc ở vị trí lý tưởng ở phía Đông thành phố Hampton, bang New York, gần một số bãi biển được xếp hạng hàng đầu trong cả nước và nằm trong một ngôi làng xinh đẹp an toàn, cách trung tâm Thành phố New York, trung tâm mua sắm và các địa điểm văn hóa chỉ 2 giờ đi lại.

Học tập làm theo dự án

Giáo dục Ross kết hợp các hoạt động thực tế, cầm tay chỉ việc cho học sinh cơ hội được tham gia thực tiễn, tạo ra một môi trường học tập chân thực hơn.

Khu nội trú tuyệt đẹp

Nhà trọ Ross là những ngôi nhà rộng rãi, đẹp và sang trọng theo phong cách Hamptons,  được thiết kế để làm cho học sinh cảm thấy như ở nhà, với phòng ngủ rộng rãi, phòng tắm riêng, phòng khách, nhà bếp và phòng học. Các ngôi nhà đều có máy lạnh và hầu hết đều có bể bơi để giải trí. Dịch vụ giặt giũ ngay tại chỗ. Cha mẹ khu nội trú sống cùng học sinh nội trú, tạo ra một môi trường sống an toàn, chào đón, kiểu gia đình.

Ross Café phục vụ nhiều bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, lành mạnh trong một môi trường kiến ​​trúc đẹp.

Nhiều Môn học tự chọn

Các lớp học tự chọn buổi chiều bổ sung cho học sinh các nghiên cứu học thuật mà các em theo đuổi vào buổi sáng và buổi chiều, và cho họ cơ hội phát triển tài năng và kỹ năng trong các lĩnh vực khác theo sở thích của họ. Các môn tự chọn năm nay bao gồm Nghệ thuật, Nghệ thuật ẩm thực, Âm nhạc kỹ thuật số, Quần vợt, Luyện thi TOEFL và Lướt sóng. Học sinh cũng tham gia vào một loạt các lớp học Sức khỏe.


Vui chơi cuối tuần

Trải nghiệm nhiều cơ hội văn hóa và giải trí, bao gồm các chuyến đi xem phim; thăm các bãi biển địa phương nổi tiếng; du ngoạn đến thành phố New York cho các chương trình biểu diễn, bảo tàng và mua sắm tại sân khấu Broadway; nấu ăn, bơi lội.


 

Học phí (nội trú):$2,200/tuần

Session  1: 1/7/2019-19/7/2019 : $6,600.

Session 2: 22/7/2019- 9/8/2019: $6,600. 

BHYT: $175/ 3 tuần

Chưa bao gồm các môn thể thao lựa chọn (như lướt sóng: $350/tuần)

Hạn đăng ký 27/6/2019

Các khóa học có sẵn: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Thiết kế, Chuẩn bị bài thi chuẩn hóa