Deow Vietnam hiện là đối tác tuyển sinh của các trường Đại học Top 100 của Mỹ chấp nhận bài thi iTEP thay cho Ielts và Toefl. Cùng Deow Vietnam tìm hiểu về bài thi iTEP và LIÊN HỆ đăng ký làm bài test miễn phí để có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá gần 2 TỶ ĐỒNG nhé!

Học bổng ĐH Top 100 của Mỹ cùng Deow

iTEP Academic là bài thi iTEP quan trọng nhất của iTEP và là sự thực hiện hóa đầu tiên tầm nhìn của iTEP về một công cụ khảo thí tiếng Anh đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi người tham gia.

Hàng trăm trường cao đẳng và đại học trên khắp bắc Mỹ và cả trên thế giới sử dụng iTEP Academic trong các chương trình tiếng Anh tăng cường và văn phòng tuyển sinh để đánh giá khả năng của các sinh viên tại trường và các sinh viên tương lai. Mục tiêu chính của bài thi là giúp cho nhà quản lý giáo dục triển khai công việc của họ một cách trôi trảy và tự tin hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của bài thi iTEP Academic
Không lãng phí thời gian. Có hai phiên bản của iTEP Academic: iTEP Academic – Core (thu gọn) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe và đọc trong vòng 60 phút. Điểm thi sẽ được báo ngay sau khi thi. Bài thi iTEP Academic- Plus (đầy đủ) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe đọc, viết và nói trong vòng 90 phút. Điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc. Cả hai bài thi này đều được làm trên máy tính kết nối Internet, tuy nhiên bài thi phiên bản giấy của iTEP Academic – Core cũng sẵn có cho thí sinh.

Cấu trúc bài thi
Bài thi tiếng Anh iTEP Academic – Plus gồm có 5 phần thi lần lượt theo thứ tự Ngữ pháp, Đọc, Nghe, Viết, và Nói.
iTEP Academic - Core gồm có 3 phần: Ngữ pháp, Đọc, Nghe.

Thời gian thi
Tổng thời gian kiểm tra thực tế cho mỗi thí sinh là khoảng 50 phút cho bài thi iTEP Academic-Core và 80 phút cho bài thi iTEP Academic - Plus.

Phạm vi sử dụng của bài thi iTEP Academic
iTEP Academic là cách tốt nhất mà các trường Cao đẳng và Đại học đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh hoặc sinh viên tương lai. Các tổ chức sử dụng iTEP Academic cho các mục đích:

  • Phục vụ công tác tuyển sinh
  • Xếp lớp cho sinh viên trong chương trình đào tạo ngôn ngữ
  • Định hướng giảng dạy và phát triển chương trình giảng dạy
  • Đánh giá trình độ trước và sau khóa học
  • Đánh giá trình độ của giáo viên tiếng Anh
  • Xem xét cấp học bổng
Nguồn: iTEP Việt Nam

➡ Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Deow Vietnam: Tầng trệt, Tòa nhà Saigon Prime, số 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 9:00 - 18:00 (thứ Hai – thứ Bảy)
Tổng đài: 1800-1047 (Miễn phí cước gọi)
Hoặc đăng ký tại đây
Facebook/Youtube/Instagram: Du học Deow Vietnam


Bảng quy đổi điểm iTEP:

Bảng quy đổi iTEP