Danh sách trường học

George Brown College

Quốc gia: Canada
Thành phố / Bang: Toronto
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: George Brown College P.O. Box 1015, Station B, Toronto, Ontario, Canada ,M5T 2T9
Ontario
Email: ask.george@georgebrown.ca
Điện thoại: 1 416 415 2000
Website: www.georgebrown.ca

Giới thiệu

George Brown College mở cửa vào năm 1968, chào đón hơn 2.000 sinh viên theo học tại các khóa như xây dựng, giáo dục mầm non, dịch vụ nha khoa và nghệ thuật ẩm thực – ngòai ra trường đã từng cung cấp các khóa đặc biệt khác như ký văn bản hoặc làm đồng hồ.và đặc biệt còn chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trên biển thông qua một chương trình kỹ thuật hàng hải.
 

Số lượng sinh viên của trường đã tăng lên gần 30.000 theo thời điểm hiện tại. Học sinh từ khắp nơi như khu vực Greater Toronto, các tiểu bang khác và quốc gia khác đến học tại George Brown để phát triển các kỹ năng và đạt được kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công trong công việc.
 

Từ năm 2004, dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng Anne Sado, George Brown đã tăng gấp đôi quy mô, mở rộng quan hệ đối tác quốc tế của trường và tăng cường cam kết của để củng cố văn hóa, kinh tế và xã hội của thành phố Toronto.
 

Toronto là nơi có nhiều ngành công nghiệp lớn ở Canada và là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất ở Bắc Mỹ. Trường có ba cơ sở chính St. James, Casa Loma và Waterfront ở trung tâm thành phố Toronto. Với lợi thế về vị trí, George Brown College cung cấp thị trường việc làm cho sinh viên tại đây thông qua việc hợp tác với các công ty và tổ chức lớn tại Canada. Trường hợp tác với các công ty và tổ chức phát triển chương trình giảng dạy khóa học, cung cấp giáo dục và việc làm cho sinh viên. Thông qua việc phát triển chương trình giảng dạy này, các công ty tổ chức liên kết góp phần nuôi dưỡng sinh viên của trường để đào tạo đội ngũ sinh viên đạt được các kỹ năng được đánh giá cao trong thị trường việc làm và đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành.

Dự toán học phí

Chương trìnhHọc phí ($CA)
Khóa học tiếng Anh English for Academic Purposes (ESL)$2,688
Chương trình Diploma/Certificate/Post-graduate$13,520/ 2 học kỳ
$20,280/ 3 học kỳ
Chương trình học Degree$16,500/ 2 học kỳ