Danh sách trường học

Học SAT trực tuyến

Quốc gia: Toàn cầu
Thành phố / Bang:
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lớp học trực tuyến dành cho học sinh khắp nơi trên TG: Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Brazil...
Email: info@deow.com.vn
Điện thoại: 02838300712
Website: https://www.global-people.net/sat-preparation-program

Giới thiệuSAT LÀ GÌ ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC SAT


SAT – Scholastic Aptitude Test là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service.

SAT là bài thi gần như bắt buộc của học sinh tốt nghiệp trung học tại Mỹ, cho phép học sinh nộp điểm vào nhập học chương trình Cử nhân tại các trường Đại học Mỹ.  SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic để xét tuyển đầu vào cho thí sinh nộp đơn.

Điểm thi SAT có giá trị trong vòng 5 năm, bao gồm các môn: Toán, từ vựng, các kiến thức và kỹ năng đọc hiểu.

Mặc dù nhiều trường Đại học hàng đầu của Mỹ nói rằng họ không chỉ dựa vào điểm SAT trong quyết định tuyển sinh của mình, tuy nhiên, trên thực tế thì luôn có mức chuẩn xét tuyển với điểm SAT tại các trường đại học này. Ví dụ, trường MIT có điểm SAT trung bình là 1520 và nếu học sinh nộp đơn có điểm SAT thấp hơn thì cơ hội được nhận vào hầu như không có.

Qua bài thi SAT, các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ có thể đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. Đặc biệt, đây cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ.

Kỳ Thi SAT gồm những gì?

Kỳ thi chuẩn hóa SAT gồm hai phần: Toán và Ngôn ngữ với hầu hết các câu hỏi trắc nghiệm. Phần Toán học gồm các câu hỏi về số học, đại số, hình học, xác suất và tính toán ; phần ngôn ngữ sẽ có ngoại suy – đánh giá khả năng hiểu được nghĩa của từ và mối quan hệ giữa các từ, hoàn thành câu – đánh giá khả năng hoàn thành câu theo logic, đọc phân tích – đánh giá khả năng đọc một văn bản và tư duy suy luận.

Một trong những khó khăn của sinh viên Việt Nam khi nộp đơn vào trường đại học tại Mỹ thường là vấn đề tiếng Anh. SAT từ lâu đã là yêu cầu quan trong của nhiều trường ở Mỹ trong yêu cầu đầu vào. Nhưng SAT quyết định được việc sinh viên có thể thành công khi học tại Mỹ hay không thì đây là một câu hỏi lớn mà các nhà nghiên cứu về giáo dục và các trung tâm khảo thí phải dành nhiều thời gian để làm rõ.

Chuyên ngành & phòng ban

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên Eugene
Sau khi lấy bằng Thạc sĩ đại học Harvard Hoa Kỳ, ông Eugene đã và đang giảng dạy tiếng Anh học thuật trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm là giáo sư tại trường Đại học danh giá của Nhật Bản, Waseda University. Ông cũng có kinh nghiệm dạy học sinh chuẩn bị cho bài thi tiếng Anh chuẩn hóa và bài thi SAT, GMAT
Tốt nghiệp từ một trường Đại học hàng đầu của Mỹ, ông Eugene hiểu rõ hơn hết tầm quan trọng của bài thi chuẩn hóa cũng như những gì sinh viên cần chuẩn bị để được chấp nhận vào Đại học Mỹ. Bên cạnh việc giảng dạy chính trong khóa học SAT trực tuyến tại Deow, Eugene cũng đồng thời là người hướng dẫn học sinh cách tự học để đạt kết quả mong muốn trong lộ trình chuẩn bị cho bài thi chuẩn hóa này.


Luke - 
Giám đốc chương trình

Luke có hơn 8 năm kinh nghiệm công việc cố vấn và hỗ trợ học sinh quốc tế đi du học ở nước ngoài 

Với nền tảng giáo dục chuyên về Tâm lý học và kinh nghiệm sống ở nhiều quốc gia khác nhau, Luke có thể hỗ trợ sinh viên tốt hơn thông qua chương trình này, cũng như hướng tới mục đích chung giúp học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi chuẩn hóa SAT. 
Ngoài ra, Luke rất sẵn lòng đồng hành cùng học sinh, sinh viên quốc tế vượt qua các thử thách khi bắt đầu học tập & sinh sống ở nước ngoài.

 

HỖ TRỢ KHÁC

Chúng tôi hỗ trợ tất cả học sinh tham gia chương trình bằng các ngôn ngữ địa phương của người học, thông qua mạng lưới văn phòng chi nhánh và nhân viên tư vấn tại chỗ bao gồm Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Brazil, Bồ Đào Nha và nước nói tiếng Anh, các dịch vụ liên quan chương trình học, cũng như sự cố kỹ thuật và các khó khăn cá nhân học viên gặp phải.

Dự toán học phí

NGÀY KHAI GIẢNG

  • Tháng 9:  từ 7 tháng 9 đến 2 tháng 10, 2020
  • Tháng 10: từ 12 tháng 10 đến 6 tháng 11, 2020
  • Tháng 11: từ 16 tháng 11 đến 11 tháng 12, 2020

THỜI GIAN HỌC 

Giờ học: Hai đến Sáu: 18:15 đến 19:15

Giờ tự học tại nhà: trung bình 5-6 giờ/ngày, 120 giờ trong suốt thời gian khóa học trong 1 tháng, nhằm khuyến khích các em nâng cao ý thức tự học, kết hợp với giờ học trực tuyến cùng giảng viên, nhờ đó các em sẽ thấy mình tiến bộ hơn sau khi hoàn thành khóa học

SĨ SỐ LỚP HỌC: 

Trung bình chỉ 4 học viên

HỌC PHÍ

9.000.000 ĐỒNG/ THÁNG. 

>> Ưu đãi học phí cho học sinh tham gia đồng thời khóa Dự bị trung học quốc tế (môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết essay, Tiếng Anh)

ĐĂNG KÝ HỌC Tại đây