Danh sách trường học

North Broward Preparatory School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Fort Lauderdale, Florida
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 7600 Lyons Road Coconut Creek Florida 33073 USA
Florida

Giới thiệu

Trường trung học dự bị đại học North Broward Preparatory School là một trường tư thục, dự bị đại học PreK-12 tại Coconut Creek, Florida, Hoa Kỳ.  Từ năm 1957, họ đã giáo dục, truyền cảm hứng và sức mạnh cho học sinh từ thuở bé đến lớp 12. Trường trang bị cho học sinh của mình các công cụ để theo đuổi đam mê, sở thích và tìm kiếm thành công có ý nghĩa với họ.

Trường ban đầu nằm tại Ngọn hải đăng ở Florida và được chuyển đến vị trí hiện tại vào mùa hè năm 2004. Khuôn viên của Coconut Creek gần 80 mẫu Anh (0,32 km2) bao gồm một trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và trường tiểu học. Nó đã trở thành một thành viên của chuỗi trường Meritas Family vào năm 2005 và sau đó là Nord Anglia Education vào tháng 6 năm 2015.

North Broward là thành viên của Hiệp hội thể thao trường trung học Florida, hỗ trợ 18 hoạt động và chương trình thể thao bao gồm Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Đấu kiếm, Bóng bầu dục (Nữ), Bóng đá, Golf, Khúc côn cầu trên băng, Lacrosse, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi, Quần vợt, Điền kinh và Bóng chuyền.

Chuyên ngành & phòng ban

Dự toán học phí

Diễn giải

Chi phí

Học phí & ăn ở nội trú

$62,250 USD/năm

Chi phí khác:
Bao gồm Bảo hiểm y tế, Thanksgiving, Spring Break trips, laptop, cell phone/SIM card, đồng phục, đưa đón sân bay (đầu và cuối học kỳ), Sách vở, Hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Chi phí có thể phát sinh do dịch vụ khác phát sinh bao gồm phí vận động viên và học phí mỹ thuật.

$6,000 USD/năm