Danh sách trường học

The Village School

Quốc gia: Mỹ
Thành phố / Bang: Houston, Texas
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2005 Gentryside Drive Houston, TX 77077 United States
Texas

Giới thiệu

Tọa lạc trên hơn 15 mẫu Anh trong khu dân cư ở West Houston với khuôn viên bao gồm hơn 200.000 feet vuông của các cơ sở. Trường Village School là một trường tư thục dự bị đại học phi giáo phái cho các lớp Pre-K đến trung học ở Houston, Texas.

Với chương trình học thuật nghiêm ngặt, giảng dạy chất lượng cao và cơ sở vật chất tuyệt vời hỗ trợ mọi hành trình học tập của học sinh trong quá trình học tại trường. Học thuật được bổ sung bởi một loạt các câu lạc bộ, cũng như các chuyến đi thực tế đầy cảm hứng sẽ tạo ra một kết nối rộng lớn hơn, bao gồm việc học trên lớp. Với các sinh viên đại diện cho hơn 60 quốc gia, cộng đồng đa dạng Village mang đến một môi trường ấm áp và chào đón tại một trong những trung tâm kinh doanh và văn hóa phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.

Chuyên ngành & phòng ban

Chương trình Tú tài quốc tế IB

Dự toán học phí

  

Diễn giải

Chi phí

Học phí & ăn ở nội trú

$60,750 USD/năm

Chi phí khác:
Bao gồm Bảo hiểm y tế, Thanksgiving, Spring Break trips, laptop, cell phone/SIM card, đồng phục, đưa đón sân bay (đầu và cuối học kỳ), Sách vở, Hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Chi phí có thể phát sinh do dịch vụ khác phát sinh bao gồm phí vận động viên và học phí mỹ thuật.

$6,000 USD/năm
Village Class Trip:
chi phí liên quan đến các chuyến đi hàng năm bao gồm đi lại, bữa ăn, chỗ ở và tài liệu học tập. Điểm đến tùy cấp độ lớp học sẽ khác nhau . Thông tin chuyến đi bổ sung, bao gồm cả ngày và biểu mẫu cho phép, sẽ được 
có sẵn trong năm học.

$1,000/năm