Overview

Úc

Châu Úc thu hút đông đảo du học sinh từ Châu Á qua nhiều năm nay bởi sự đặc thù về địa hình cũng như về chất lượng giáo dục. Với vị trí địa lý gần các nước châu Á với chỉ khoảng vài giờ bay cùng hệ thống giáo dục phương Tây tiên tiến, Úc trở thành địa điểm du học đáng tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh ở Châu Á.

Châu Úc thu hút đông đảo du học sinh từ Châu Á qua nhiều năm nay bởi sự đặc thù về địa hình cũng như về chất lượng giáo dục. Với vị trí địa lý gần các nước châu Á với chỉ khoảng vài giờ bay cùng hệ thống giáo dục phương Tây tiên tiến, Úc trở thành địa điểm du học đáng tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh ở Châu Á. Úc là một đất nước yên bình thu hút hàng trăm ngàn du khách đến tham quan hàng năm tại các địa điểm du lịch độc đáo chỉ có ở Úc.  

Úc chào đón du học sinh qua các chương trình học Trung học, Cao đẳng, Đại học và đặc biệt là Lao động kỳ nghỉ (Working Holiday). Working holidays chào đón sinh viên quốc tế đến đây vừa học vừa làm với các khóa học chuyên ngành thực tế và cac chương trình tình nguyện hoặc thực tập hấp dẫn. 

Lý do bạn đến đây

Thiên nhiên, thời tiết và con người

Châu úc rộng lớn và hoang sơ với nhiều vùng đất chưa được khám phá, và bạn có thể dễ dàng có một kỳ nghỉ ngắn chỉ di chuyển một chút từ trung tâm thành phố. Úc có khí hậu ôn hòa với thời tiết mát mẻ ít nắng nóng và độ ẩm thấp, điều kiện lý tưởng để tận hưởng thiên nhiên và tham gia các hoạt động ngoài trời. Và hơn thế nữa là sự thân thiện cởi mở của người Úc luôn luôn chào đón người dân cũng như học sinh nước ngoài.

Không có nhiều sự khác biệt về khoảng cách và thời gian từ Việt Nam

Thời gian di chuyển bằng máy bay ngắn hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh như Châu Âu và Hoa Kỳ, và sự khác biệt về thời gian với Việt Nam chỉ khoảng 3-4 giờ vì vậy học sinh dễ dàng giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Hơn nữa, Úc nằm ở bán cầu Nam nên các mùa trái ngược với các quốc gia ở Bán cầu Bắc. Đây là một điểm thú vị đối với du học sinh quốc tể để trải nghiệm sự độc đáo của các mùa ở Úc.

Dễ sống và an ninh tốt

So sánh các khía cạnh khác nhau như giá cả, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng, thành phố Úc có tiếng là nơi dễ sống. Úc là một quốc gia an toàn cho du học sinh khi sống và học tập ở nước ngoài xa lạ. Học sinh cũng có thể yên tâm đi du lịch mà không cần lo lắng.

Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Úc tự hào với cơ sở giáo dục từ các trường đại học cung cấp các khóa học tiêu chuẩn quốc tế đến các trường dạy nghề đảm bảo các kỹ năng cho học sinh có cơ hội cao hơn khi tìm việc làm. Về chăm sóc và quyền lợi của sinh viên quốc tế, chính phụ và bộ giáo dục tại Úc luôn đề ra các chính sách để đảm bảo an toàn và bình đẳng cho tất cả học sinh.

Chuẩn bị visa

  • Visa du học tại các trường học, trường đại học, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Úc trong hơn 3 tháng
  • Thời gian thay đổi tùy theo khóa học
  • Nó là cần thiết để có quyết định nhập học cho một tổ chức giáo dục được chính phủ chứng nhận
  • Làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần
  • Ứng viên có thể nộp đơn trong nước và quốc tế tại Úc
  • Bảo hiểm sinh viên quốc tế được chỉ định là bắt buộc
  • Người phối ngẫu và người phụ thuộc có thể đi cùng họ
  • Cần giữ tỷ lệ đi học 80% trở lên