Hỏi / đáp

Về trung tâm du học DEOW

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thủ tục liên quan đến việc học tập ở nước ngoài và lựa chọn trường học ở phù hợp cho học sinh. Ngoài việc lựa chọn trường học và thủ tục nhập hoc, sắp xếp chỗ ở và sắp xếp vé máy bay (thông qua các cơ quan du lịch đối tác), hỗ trợ xin visa, hướng dẫn trước khi khởi hành, thủ tục đăng ký bảo hiểm du lịch nước ngoài với tư cách là đại lý và sử dụng tại điểm đến du học, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ học sinh tại quốc gia du học với mạng lưới văn phòng tại 8 nước khác nhau trên thế giới.
Trung tâm du học DEOW có mạng lưới liên kết lớn với các trường Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Á, và chúng tôi nhận được tư vấn không chỉ ở các nước nói tiếng Anh mà còn bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Philippines, Pháp là một địa điểm du học phổ biến cho học sinh của DEOW.
Chúng tôi cam đoan tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho việc học tập ở nước ngoài miễn phí. Hỗ trợ địa phương sau khi đến cũng có thể được sử dụng miễn phí tùy thuộc vào thời gian bạn học. Mặc dù cũng có các dịch vụ yêu cầu một số khoản phí, chẳng hạn như thủ tục đăng ký cho các trường không có quan hệ đối tác.
Trung tâm chúng tôi đã hợp tác với một trường học địa phương như một đại diện tuyển sinh chính thức vì vậy DEOW có thể tiến hành các thủ tục mà không tính thêm phí gì từ học sinh.Ngược lại, nếu bạn đang tìm hiểu một trường học không có quan hệ đối tác với DEOW, bạn có thể sẽ bị tính phí đăng ký và phí hỗ trợ cho khách hàng. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin trường bạn đang tìm hiểu trên website của chúng tôi, xin hãy liên hệ với trung tâm để được biết thêm chi tiết cụ thể vì có thể chúng tôi chưa kịp đăng thông tin về trường trên website do vấn đề về kỹ thuật.
Nội dung chính của hỗ trợ như sau.· Định hướng về cuộc sống địa phương (về cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng, về mở tài khoản ngân hàng và điện thoại di động, v.v.)· Chuyển học phí tại văn phòng địa phương · Thủ tục và tư vấn mở rộng· Wi-Fi tại văn phòng địa phương, sử dụng PC hoặc máy in· Tư vấn qua điện thoại hoặc e-mailNgoài ra, chúng tôi còn dịch vụ an toànhỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng sự hỗ trợ chuyên biệt cho việc học tập thường xuyên ở nước ngoài đến trung học cơ sở và trung học.
Vâng, hãy đến bằng mọi cách. Trên thực tế cũng có những nghiên cứu ở nước ngoài như không nhất thiết phải đi học như đi làm.Chúng tôi cũng thu xếp ký túc xá và nhà ở do công ty quản lý và cũng áp dụng cho bảo hiểm du lịch nước ngoài làm đại lý chính thức, vì vậy có nhiều khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ chỗ ở và bảo hiểm Tôi sẽ.
Hoàn toàn có thể. Khách hàng sống ở các tỉnh ngoài TP HCM và gặp khó khăn trong việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng sẽ được tư vấn và liên hệ với qua email hoặc điện thoại. Nếu bạn sống trong một thành phố với văn phòng ở nước ngoài của chúng tôi, vui lòng sử dụng tư vấn văn phòng ở nước ngoài.
Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận tư vấn các nội dung mà bạn không biết chẳng hạn như đất nước nào là tốt, các ngành học phổ biến ngay cả khi bạn chưa có mục đích du học cụ thể. Vì vậy xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Trước hết, hãy liên hệ với tư vấn viên của DEOW. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và gửi mẫu đơn đăng ký học. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu cần thiết để xin thị thực, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không biết phải làm gì tiếp theo.Nếu bạn đã có một nhân viên tư vấn phụ trách, vui lòng liên hệ nhân viên đó để hỏi về cách đăng ký.
Thanh toán đơn giản và an toàn nhất là chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn phụ trách về các thủ tục chi tiết và tỷ giá hối đoái của đồng ngoại tệ.Rất tiếc, chúng tôi hiện không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Bạn không tìm thấy điều gì?