Hỏi / đáp

Về vấn đề du học

Nhiều trường ngôn ngữ có thời gian ghi danh rất linh hoạt, và nếu nó là ngắn nhất, có thể đi học trong một tuần. (Có những trường có thời gian đi lại tối thiểu là 2 tuần và 4 tuần)Tuy nhiên, những người đi du lịch trong thời gian ngắn 1-2 tuần thường xuyên đi du học để cải thiện sự tự tin để nói những trải nghiệm sống thực tế và cuộc sống thực hơn là cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.Trong trường hợp các chuyến thăm dài hạn, các quy định như visa cũng được tham gia, và trong hầu hết các trường hợp như là một nghiên cứu ngôn ngữ ở nước ngoài, tối đa là khoảng một năm.
Học sinh có thể chuyển trường, nhưng có một số chi phí đã đóng theo quy định của trường đôi khi không được hoàn trả, vì vậy cần chú ý. Điều quan trọng là phải đọc kỹ quy tắc hủy để không gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Ngoài ra, quá trình thay đổi trường có thể bị ảnh hưởng bởi loại visa bạn đang có khi du học, vì vậy cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi có quyết định chuyển đổi trường để tránh các trường hợp phức tạp xảy ra.
Khi chọn một trường, điều quan trọng là phải đánh giá xem có các khóa học học phù hợp với mục đích học tập của bạn ở nước ngoài hay không và liệu bầu không khí của trường có phù hợp với bản thân bạn hay không. Ví dụ về các điểm quan tâm là quy mô của trường (tổng số sinh viên), học phí (cho dù nó phù hợp với ngân sách), thực hiện các hoạt động ngoại khóa, khí hậu và bầu không khí của thành phố với trường học. Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm của những cựu học sinh đã học tại trường đó.
Hoàn toàn có thể. Miễn là học sinh trung học cơ sở và học sinh trung phổ thông đáp ứng đủ điều kiện nhập học tại các trường ngôn ngữ thông thường, hoặc được nhận vào học tại các trường địa phương, họ có thể đi du học mà không có cha mẹ đi cùng.Tuy nhiên, ngay cả khi trường cho phép chấp nhận, tùy thuộc vào quốc gia, có những trường hợp điều kiện và hạn chế được thiết lập cho trẻ vị thành niên đi du lịch và nhập cảnh, và ngay cả trường học cũng không thể can thiệp vào vấn đề này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để điều kiện chi tiết vv.* Có một số quốc gia đi du học có quy định về số tuổi được xem là tuổi vị thành niên khác nhau vì vậy học sinh cần lưu ý điều này khi du học và cân nhắc về trách nhiệm pháp lý để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra.
Học tập thường xuyên ở nước ngoài như trường trung học và đại học thường yêu cầu trình độ ngoại ngữ ở mức cơ bản đủ để học tập, vì vậy sẽ rất khó khăn nếu bạn không thể chuẩn bị trình độ ngoại ngữ của mình trước khi xuất phát. Nếu bạn có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản, bạn có thể tham gia khóa học dự bị đại học, nhưng nếu bạn chưa biết gì và không thể giao tiếp gì thì có thể đi du học qua các trường ngoại ngữ để cải thiện trình độ tiếng Anh trước.
Vâng, nó là có thể. Đối với sinh viên đại học, một khóa học được gọi là trao đổi, được dành cho sinh viên quốc tế muốn đi học thông qua một chương trình nghiên cứu được công nhận ở nước ngoài.
Để thu hút các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, học sinh cần tích lũy kinh nghiệm và cho các nhà tuyển dụng thấy bạn đã làm được gì trong thời gian du học. Nếu công việc làm thêm, tình nguyện, thực tập của bạn tại nước ngoài có liên quan đến công việc bạn đang mong muốn thì đó là một lợi thế to lớn. Ngoài ra, Việt Nam đang cần các du học sinh có trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ tốt, vì vậy học sinh cần trau dồi trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian du học.
Bạn không tìm thấy điều gì?