Ngoại ngữ

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Học tiếng Anh giọng Anh
Vương quốc Anh là côi nguồn của tiếng Anh trên thế giới và là nơi tập trung đông đúc các trường ngoại ngữ chuyên giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế qua nhiều thập kỷ. Bạn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ thành phổ nào ở Anh và địa điểm phổ biến nhất chính là thủ đô nước Anh - London. Tùy vào nhu cầu học tập và sở thích cá nhân, học sinh có thể lựa chọn vùng học và trường học phù hợp cho mình. 
Trên thực tế, bạn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chứ không chỉ riêng ở Anh. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội được trỉ nghiệm tiếng Anh của Anh quốc hay còn gọi là British English với giọng Anh được đánh là tiếng Anh của giới quý tộc. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đến học tiếng Anh tại đây.

Thông tin tùy chọn

  • Chương trình học tiếng Anh ngắn hạn

    Học sinh có thể tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh ngắn hạn nào ở Anh với loại visa ngắn hạn 6 tháng. Có thể học các khóa học như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, Trại hè, luyện thi IELTS v.v. 

  • Chương trình học tiếng Anh dài hạn

    Học sinh có thể nộp đơn xin visa dài hạn 11 tháng nếu tham gia các khóa học ngoại ngữ thời gian dài hơn như chương trình học Dự bị hoặc các chương trình tiếng Anh khác.