Trung học

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Trường nội trú với hệ thống giáo dục hàng đầu và chăm sóc học sinh chu đáo
Các trường Trung học mà chấp nhận học sinh quốc tế tại Anh hầu hết là các trường nội trú tư thục, tuy trường có học phí cao so với các nước châu Âu nhưng được nhiều tổ chúc Giáo dục quốc tế công nhận và đánh giá tốt về mặt chất lượng giảng dạy, chăm sóc học sinh, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa phong phú. Các trường chú trọng vào việc phát triển tài năng và sở thích cá nhân của học sinh và tạo cơ hội cho học sinh đạt được các kỹ năng cần có cho tương lai cũng như chuẩn bị cho bậc Đại học.

Thông tin tùy chọn

 • Tỉ lệ học sinh vào Đại học sau tốt nghiệp cao

  Nếu phụ huynh muốn chuẩn bị cho con vào một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh như Oxford, Cambridge thì việc chuẩn bị cho con đến Anh học từ bậc Trung học là điều cần thiết. Các trường Trung học tại Anh được đánh giá có thành tích học sinh đỗ vào các trường Đại học cao không chỉ riêng ở Anh mà còn ở nhiều nước tiên tiến khác. 

 • Hỗ trợ cho học sinh quốc tế

  Các trường tư thục chấp nhận sinh viên quốc tế chuẩn bị các hệ thống hỗ trợ như cung cấp các khóa học chuẩn bị và các bài học tiếng Anh bổ sung để học sinh có thể theo kịp tiến trình học. Và nhiệm vụ của trường là đảm bảo học sinh hoàn thành chương trình học một cách tốt và hiệu quả nhất. 

 • Chương trình học dành riêng cho Anh Quốc

  Hầu hết các trường ở Anh đều cung cấp các chương trình học GCSE, A-Level, hoặc Tú tài Quốc tế (IB) chủ yếu phù hợp với hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh. Phụ huynh hãy cân nhắc lựa chọn chương trình học tập phù hợp và định hướng cho tương lai của con mình. Trường thường xuyên tổ chúc kiểm tra trình độ để cải thiện điểm số của học sinh và nhà trường thường xuyên thông báo tình hình học tập 

 • Môi trường học đa dạng

  Các trường nội trú ở Anh được chia ra nhiều hình thức như trường nữ sinh, trường nam sinh, trường chuyên, trường tôn giáo và v.v. Vì chính sách giáo dục và mô hình trường học sẽ thay đổi theo từng trường, điều quan trọng là phụ huynh lựa chọn một trường học phù hợp với con mình để học sinh có thể thoải mái học tập ở nước ngoài. Điều tốt nhất để đánh giá điều này là tham khảo thông tin trường trên website, ngoài ra, nếu có khả năng hãy đến tham qua trường để tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm các lớp học thử, tham gia các hoạt động của trường, đánh giá về ký túc xá của học sinh để đảm bảo rằng ngôi trường này là sự lựa chọn hoàn hảo cho con mình.