Đại học

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới, mở ra cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp
Ở Canada có hơn 90 cơ sở giáo dục đại học với được chính phủ Canada công nhận, hầu hết là công lập. Ngoài các khóa học cử nhân, học sinh còn có thể tham gia học các chứng chỉ diploma hay còn gọi là chứng chỉ nghề tại một số trường. Số lượng trường Đại học ở Canada ít nhưng chất lượng trường được đảm bảo cao hơn.
Nếu bạn có bằng tốt nghiệp ở các trường tại Canada, cơ hội được nộp đơn xin Giấy phép lao động dài hạn 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp khá cao và đây là điểm thu hút đông đảo du học sinh Việt nam nhưng năm trở lại đây.

Thông tin tùy chọn

  • Yêu cầu nền thành tích học tập

    Học sinh tốt nghiệp tại các trường Trung học ở Canada được có lợi thế hơn về ngôn ngữ và khả năng hòa nhập với môi trường học tại Canada. Tuy nhiên học sinh tốt nghiệp Trung học tại Việt nam cũng có thể nộp đơn nhập học, và được xét tuyển dựa trên thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh trong thời gian học ở Việt Nam.

  • Về trình độ tiếng Anh

    Trình độ tiếng Anh được đánh giá qua kết quả bài thi TOEFL, tuy nhiên các chứng chỉ thi tiếng Anh khác như IELTS cũng được công nhận tại một số trường. Trung bình đối với TOEFL là hơn 80 điểm, IELTS là 6.0 mới đủ điều kiện nhập học tối thiểu.

  • Khóa học Dự bị Đại học cho sinh viên quốc tế

    Khóa học này chỉ dành cho học sinh quốc tế vừa tốt nghiệp trung học đạt được yêu cầu về thành tích học tập nhưng tiếng Anh vẫn chưa tốt.. Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu củng cố tiếng Anh và phương pháp học tập (viết luận, làm bài tập, v.v.) Nội dung trở nên như lực tiếng Anh của cải tiến và kỹ năng học tập (chẳng hạn như làm thế nào để viết các bài luận và các giấy tờ). Sau khi hoàn tất khóa học dự bị, học sinh được xét duyệt thẳng vào chương trình đại học mà không cần phải thi bất kỳ bài thi kiểm tra tiếng Anh nào nữa.