Ngoại ngữ

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Canada là một đất nước song ngữ và ở một số bang tiếng Anh và tiếng Pháp được công nhận như ngôn ngữ chính thức. Có rất nhiều điều thú vị trong ngôn ngữ được sử dụng tại Canada, chẳng hạn như sự tại Canada có thêm 2 ngôn ngữ mới là tiếng Anh Canada và tiếng Pháp Canada. 

Thông tin tùy chọn

  • Học tiếng Anh tại Canada

    Tiếng Anh Canada là sự kết hợp của tiếng Anh ở Mỹ và Vương quốc Anh với từ ngữ nói và viết tương đồng. Vì vậy, có thể dễ dàng nhận ra tiếng Anh của Canada với giọng trung tính dễ nghe và có thể dễ dàng giao tiếp với người dân ở Anh và Mỹ. Dĩ nhiên, sẽ có sự thay đổi và khác biệt trong tiếng Anh ở các vùng khác nhau bởi Canada là một quốc gia rộng lớn, khác biệt trong cách pháp âm và dùng từ là không thể tránh khỏi.

  • Và đồng thời học luôn tiếng Pháp

    Sự thú vị của tiếng Pháp ở Canada nằm ở ý nghĩa và ngữ pháp của các từ, vì vậy bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi so sánh tiếng Pháp ở 2 đất nước khác nhau và hiểu thêm ý nghĩa làm nên sự khác biệt đó. Montreal ở Quebec là điểm đến du học nổi tiếng bởi các trường ngoại ngữ tại đây hầu hết là trường song ngữ dạy cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Học 1 lời 2, quá tuyệt vời phải không nào?