Ngoại ngữ

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Một trường phù hợp với bạn ở một đất nước đa văn hóa
Mỹ là một đất nước rất hấp dẫn với sự đa dạng văn hóa và nhiều điều thú vị bạn có thể trải nghiệm. Các trường ngoại ngữ không có thể dễ dàng được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ chứ không chỉ riêng ờ các tiểu bang và thành phố lớn nơi tập trung đông học sinh quốc tế. Các trường ngoại ngữ với chính sách tuyển sinh đa quốc gia nhằm tránh trường hợp học sinh chỉ học ở môi trường toàn học sinh sinh viên Việt Nam hoặc chỉ toàn châu Á. 
Nhiều trường khác nhau cung cấp các khóa học khác nhau phù hợp cho học sinh đa dạng về độ tuổi từ thiếu nhi đến người lớn. Các thành phố và môi trường ở Hoa Kỳ đa dạng và khác nhau đến bất ngờ, cho dù tất cả đều trong cùng một quốc gia. Vì vậy, học sinh có nhiều sự lựa chọn về môi trường học phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Thông tin tùy chọn

  • Học tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài

    Khóa học tiếng Anh có thể nhập học theo tuần tùy vào kỳ nghỉ của học sinh tại Việt Nam. Ngày nhập học thường vào thứ Hai hàng tuần nên học sinh có thể nhập học bất kỳ lúc nào trong năm mà không phải đợi chờ ngày nhập học cố định.

  • Học tiếng Anh dài hạn ở nước ngoài

    Khóa học tiếng Anh dài hạn thường dành cho học sinh đang có dự định rèn luyện tiếng Anh để chuẩn bị cho kì thi Đại học hoặc Cao đẳng tại Mỹ hơn là chỉ học tiếng Anh thông thường. Vì vậy thời gian học có thể kéo dài từ 6-12 tháng tùy vào trình độ đầu vào của học sinh.