Trung học

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Chuẩn bị từ sớm để bước vào đại học!
Đối với học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông đang cân nhắc học đại học tại Hoa Kỳ, trang bị tốt kỹ năng tiếng Anh và kiến thức ngay từ bậc Trung học phổ thông là điều cần thiết. Học sinh có thể nộp đơn vào các trường Đại học ngay khi nhận được giấy xác nhận hoàn tất chương trình phổ thông tại trường. 
Các trường mà học sinh quốc tế có thể theo học là các trường tư thục được cấp chứng nhận có thể nộp đơn xin thị thực du học cho học sinh quốc tế, học tập theo hình thức nội trú (ở ký túc xá) hoặc homestay. Học sinh cần phải nộp đơn xác nhận loại hình nhà ở trước khi đến trường.

Thông tin tùy chọn

  • Thành tích học tập của học sinh

    Đối với học sinh chú trọng về việc giáo dục, thành tích và kết quả của các sinh viên tại trường và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp là điều được lưu ý nhiều nhất. Nếu trường có những khóa học, chương trình học đặc biệt nhằm hỗ trợ học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi vào Đại học và Cao đẳng thì chắc chắn là một lợi thế để học sinh học tập tại đấy.

  • Hệ thống hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

    Ngôn ngữ là không thể thiếu đối với việc học tại Mỹ, và một điểm quan trọng trong việc lựa chọn các trường học là hệ thống hỗ trơ học tập cho học sinh quốc tế

  • Trường học phù hợp cho trẻ em

    Học sinh quốc tế thường chỉ được nhập học ở các trường trung học tư thục, mỗi trường có nguyên tắc và quy định giảng dạy khác nhau. Phụ huynh có thể lựa chọn trường học phù hợp với khả năng học và định hướng tương lai cho con mình. Hình thức ăn ở của học sinh trong thời gian học như ở nội trú trong ký túc xá của trường hay ở homestay cũng cần được cân nhắc kỹ.