Ngoại ngữ

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Dành cho học sinh chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh
Úc thu hút nhiều du học sinh Việt Nam và các nước châu Á đến đây học do thuận tiện về mặt địa lý, và ngay cả những học sinh chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh cũng cảm thấy an toàn và tự tin khi đến Úc học. Nhiều trung tâm ngoại ngữ với những ưu điểm đặc điểm khác nhau như trung tâm nhỏ theo quy mô gia đình đến những trường có quy mô lớn đông học sinh. Có những trường hợp tác và sử dụng cơ sở vật chất của các trường Cao đẳng nghề và Đại học để làm cơ sở giảng dạy, đây là cơ hội tốt cho học sinh đang có dự định học cao hơn sau khi cải thiện trình độ tiếng Anh.
Các địa điểm du học phổ biến ở Úc thường là các thành phố nằm dọc bờ biển, thu hút hàng nghìn du học sinh và du khách đến đây hàng năm để trải nghiệm thời tiết độc đáo ở Bán Cầu Nam, trái ngược hoàn toàn với Việt Nam.

Thông tin tùy chọn

  • Chương trình học ngắn hạn

    Học sinh có thể học tiếng Anh trong thời gian ngắn tính theo tuần tại các trường ở Úc. Tuy nhiên, visa du học ngắn hạn cho học sinh Việt Nam thường khó xin và thời gian chuẩn bị cũng dài tương đương với chương trình học dài hạn nên nhiều học sinh Việt Nam chọn học dài hạn. Các khóa học ngắn hạn thường chủ yếu là Summer Camp hoặc Junior course cho trẻ em tham gia học vào mùa hè.

  • Chương trình học dài hạn

    Học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh dài hạn tại các trường ngoại ngữ liên kết với Đại học nếu có dự định cũng cố tiếng Anh trước khi học Đại học.