Trung học

Giới thiệu hệ thống giáo dục

Tự tin khám phá tài năng bản thân trong một môi trường tự do!
Úc là quốc gia luôn mở cửa chào đón học sinh sinh viên ưu tú đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Các trường Trung học tích cực tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế và tổ chức các lớp học thêm tiếng Anh cho học sinh để nâng cao trình độ và theo kịp trên lớp. Học sinh quốc tế được phép nhập học ở cả trường công lập và trường tư thục.

Thông tin tùy chọn

  • Tự do học tập ở môi trường tự do

    Học sinh sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi có thể yên tâm học tập và sinh sống tại Úc mà không phải lo lắng nhiều về các vấn đề khác, Nếu học sinh cảm thấy môi trường học không phù hợp với yêu cầu của bản thân, học sinh được phép chuyển trường tự do để học tập tốt hơn.

  • Nhiều sự lựa chọn cho khóa học sau tốt nghiệp

    Khi hoàn thành chương bậc trung học ở Úc, cơ hội được học tập ở các trường danh tiếng cũng cao hơn, học sinh có thể nhâp học ở bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nghề nào ở Úc. Điều này thường khó khăn cho học sinh Việt Nam nếu chỉ tốt nghiệp Trung học ở Việt nam và mong muốn học Cử nhân ở Úc. Hoặc nếu học sinh hoàn thành chương trình học International Baccalaureate được chấp nhận ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, mở ra cánh cửa hoàn toàn mới nếu học sinh có dự định học Cử nhân ở một nước khác ngoài Úc.

  • Thời gian nhập học linh hoạt

    Ở Úc 1 năm học được chia thành 4 học kỳ và bạn có thể ghi danh từ bất kỳ học kỳ nào. Học trung học ở nước ngoài không nhất thiết phải là mục đích tốt nghiệp, những sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống học tập của một quốc gia tiên tiến có thể tham gia học để trau dồi kỹ năng giao tiếp.