Tin tức
Thông tin du học Mỹ08/08/2020

5 điều cần biết về nghề nghiệp tương lai

Tương lai của công việc đang ngày càng trở thành hiện thực của hôm nay đối với hàng triệu công nhân và công ty trên toàn thế giới. Những phát hiện của Báo cáo Tương lai của Việc làm mới nhất của chúng tôi xem xét các xu hướng dự kiến trong giai đoạn 2018-2022 tại 20 nền kinh tế và 12 ngành công nghiệp. Đây là những gì bạn cần biết để sẵn sàng:

Thông tin du học Mỹ07/08/2020

Đại học khai phóng tại Mỹ: National Liberal Arts Colleges

Khác với 2 loại trường Đại học Mỹ xếp loại National University (NU) và Regional University (RU), trường National Liberal Arts College hay Liberal Arts College, nay đã khá quen thuộc với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam với tên gọi Trường đại học khai phóng, hầu hết là các trường Tư thục. Chương trình học ở LAC tập trung vào chương trình giáo dục đại cương, đi sâu chương trình giảng dạy ở bậc Cử nhân (4 năm) nhiều hơn chương trình ở NU. Hầu hết các trường LAC không có chương trình giáo dục sau đại học. Quy mô lớp học ở LAC thường nhỏ hơn và sự tương tác giữa giảng viên và học sinh ở các trường LAC thường tốt hơn nhiều so với các trường NU.

Thông tin du học Mỹ05/08/2020

Du học Mỹ ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học Utah

Cơ hội học bổng lên đến $12,000!!

Thông tin du học Canada03/08/2020

Top 10 trường University đào tạo ngành kinh doanh (Business) tại Canada.

Đối với những bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, chúng tôi tập hợp danh sách 10 trường đại học Canada có khoa Business hoạt động tốt nhất dựa trên bảng xếp hạng Maclean năm 2018 tại Canada

Thông tin du học Mỹ03/08/2020

Top 20 trường Đại học chuyên ngành Khoa học máy tính tốt nhất của Mỹ

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng về khoa học máy tính đem đến cho bạn cơ hội làm việc trong các tổ chức nghiên cứu, cơ quan chính phủ, công ty công nghệ hàng đầu. Dưới đây là những trường đại học cung cấp chuyên ngành khoa học máy tính hàng đầu tại Mỹ.

Thông tin du học Úc01/08/2020

Học bổng onshore ĐH Úc: The University of New Castle

Học bổng lên tới $10,000 đô la Úc dành cho sinh viên đang ở tại Úc