Tin tức
Thông tin du học Mỹ09/08/2023

Kaplan US - ASU gia nhập Hiệp hội danh tiếng Association of American Universities

Hiệp hội có tuổi đời hơn 120 năm và đang có 71 trường đại học thành viên, bao cả các trường đại học tư thục nổi tiếng như Harvard, Stanford, MIT Johns Hopkins… đến các trường đại học công lập hàng đầu như UCLA, University of Washington, University of Wisconsin-Madison và University of Michigan…….và 2 trường danh giá từ Canada: McGill University và University of Toronto.

Thông tin Du học Philippines25/05/2023

Tổng Hợp Học Bổng Du Học Philippines 2023 (Mới Nhất)

Du học tiếng Anh tại Philippines đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Du học Philippines by DEOW luôn hoạt động liên tục với các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines cung cấp các khóa học online từ tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đến người lớn và luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo điểm số. Chúc mừng Du học tiếng Anh tại Philippines khởi sắc trở lại và chào đón các bạn học viên quay trở lại Philippines, Deow chia sẻ với các bạn cơ hội học bổng đến từ các trường như sau:

TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA DEOW VIETNAM14/04/2023

[English Fella] - Thông báo ra mắt khóa học mới - SILVER COURSE - SPEAKING CHUYÊN SÂU 2023

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của những người lớn tuổi và đã về hưu, English Fella  ra mắt một khóa học hoàn toàn mới cho thế hệ Silver. Chương trình mới này cung cấp các phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng học viên và cho phép học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt tập trung chuyên sâu vào kĩ năng Speaking trong cuộc sống hằng ngày và du lịch,...