Tin tức
Thông tin du học Mỹ05/10/2021

CLEVELAND STATE UNIVERSITY - ĐẠI HỌC TỐT VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO THẤP

Tọa lại tại trung tâm của thành phố Cleveland sôi động, đây là nơi giao thoa của nền công nghiệp và văn hóa tại Mỹ với học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng. Cleveland là điểm sáng dành cho những bạn du học sinh không có quá nổi bậc về điểm số cùng với nguồn kinh phí hạn hẹp.

Thông tin du học Canada04/10/2021

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI CAPE BRETON UNIVERSITY CÙNG CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ AIPP

Bạn quan tâm đến Lĩnh vực Du lịch, Ăn uống, Lưu trú ??? Vậy thì chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn của Đại học Cape Breton (CBU) là chương trình dành cho bạn. Là chương trình học kéo dài 03 năm bao gồm 1080 giờ thực tập trả lương mà bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào sau năm học đầu tiên. Bạn có thể thực tập ở Canada hoặc tại bất kỳ quốc gia nào (ít nhất một kỳ thực tập ở Canada). Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với đa dạng các lựa chọn trong lĩnh vực vận chuyển, lưu trú, giải trí và du lịch trên toàn thế giới.

Thông tin du học Canada01/10/2021

Đại học Canada: Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại ĐH Cape Breton tỉnh bang Nova Scotia

Đại học Cape Breton là trường Đại học Công lập chính thức thành lập từ năm 1974 tại thành phố Sydney, đảo Cape Breton, bang Nova Scotia, Canada. Trường có khoảng 5500 sinh viên toàn thời gian trong đó 2300 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 56 quốc gia khác nhau.Cape Breton cũng được sinh viên đánh giá khá cao ở hai hạng mục "Cơ sở giáo dục tốt nhất và Nơi sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất."

Thông tin du học Mỹ27/09/2021

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CHIA SẺ DANH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG MỸ HOT LÊN ĐẾN 75%

Hãy cùng Du học DEOW Vietnam cập nhật danh sách đại học Mỹ năm 2022 và điều kiện để xin bổng lên đến 75% học phí nhé

Thông tin du học Canada23/09/2021

TÌM HIỂU VỀ ĐẤT NƯỚC CANADA

Du học Canada: Đất nước có nền giáo dục đứng thứ 4 trên thế giới. Hãy cùng Du học DEOW điểm qua những thông tin cần biết về du học Canada nhé

Thông tin du học Mỹ22/09/2021

Học bổng $40,000 Đại học Lipscomb bang Tennessee, Mỹ

Deow Vietnam là Đại diện tuyển sinh trực tiếp vào Đại học Lipscomb University tọa lạc tọa lạc tại thành phố Nashville, bang Tennessee, trường thuộc Top 200 Đại học tốt nhất nước Mỹ theo U.S News & World Report 2020. Đến 90% Sinh viên tốt nghiệp Đại học Lipscomb có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường!