Tin tức
Thông tin du học Mỹ13/04/2021

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ SĂN HỌC BỔNG THÀNH CÔNG

Học bổng là điều rất hấp dẫn đối với nhiều bạn học sinh. Mọi người thường nghĩ rằng học bổng chỉ dành cho những bạn đứng thứ hạng đầu. Suy nghĩ này không sai, tuy nhiên, đối với những bạn có thành tích không quá xuất sắc vẫn còn nhiều cơ hội giúp bạn cải thiện và thành công xin được học bổng tốt. Sau đây, DEOW Vietnam sẽ chia sẻ cùng các bạn về những gì cần chuẩn bị để xin học bổng tốt nhé:

Thông tin du học Canada07/04/2021

DU HỌC CANADA: NGÀNH IT TẠI VANCOUVER

Bạn có biết, Chương trình Cử nhân Khoa học (B.S.) về Công nghệ Thông tin (CNTT) cung cấp một chương trình giảng dạy liên ngành tập trung vào Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính. Ngoài ra, chương trình còn độc đáo ở chỗ nó kết hợp các chủ đề học thuật truyền thống với các thực tiễn và công nghệ CNTT hiện tại và tiên tiến hàng đầu.Mục tiêu bao quát của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên kiến thức CNTT tổng hợp, rộng bao gồm truyền thông, mạng máy tính, hệ thống dựa trên máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển trang web, phương tiện kỹ thuật số và xuất bản điện tử. Học sinh học cách đánh giá các công nghệ hiện tại và mới nổi; xác định nhu cầu của người dùng; thiết kế giao diện thân thiện với người dùng; áp dụng, cấu hình và quản lý công nghệ; và đánh giá tác động của công nghệ đối với cá nhân, tổ chức và xã hội.

Thông tin du học Úc07/04/2021

DU HỌC ÚC – Ở LẠI 6 NĂM SAU TỐT NGHIỆP

Bộ Di trú Úc đã thông báo về việc các sinh viên quốc tế học ở các trường đại học trong khu vực “regional” sẽ được ở lại tổng cộng lên đến 5-6 năm sau khi tốt nghiệp (tùy từng chương trình) và cộng thêm 5 điểm khi tính điểm định cư tại nhiều khu vực.

Thông tin du học Mỹ31/03/2021

KỶ NGUYÊN MỚI CỦA GIÁO DỤC STEM VÀ HỢP TÁC LIÊN NGÀNH TẠI ĐH GONZAGA

Đại học Gonzaga đang đẩy mạnh đầu tư gấp đôi việc chuẩn bị cho ‘các nhà đổi mới tương lai’ của GU trong các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật và khoa học với khoản đầu tư 49,7 TRIỆU ĐÔ LA vào một trung tâm Tích hợp Khoa học và Kỹ thuật - Integrated Science and Engineering (ISE) sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay.

Thông tin du học Mỹ31/03/2021

HOA KỲ VẪN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hoa Kỳ tiếp tục là điểm đến du học số một của sinh viên quốc tế: Mặc dù trải qua một năm đầy thử thách, nhưng nhu cầu về bằng đại học của Hoa Kỳ vẫn cao hơn bao giờ hết, với hơn 550.000 sinh viên quốc tế đăng ký nhập học năm 2021. Và với các dịch vụ hỗ trợ liên tục của các Trường Đại học đối tác của chúng tôi và các chương trình được xếp hạng hàng đầu, đảm bảo sinh viên có mọi cơ hội để thành công tại Hoa Kỳ - hoặc bất cứ nơi nào trên Thế giới.

Thông tin du học Mỹ30/03/2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO THỰC TẬP TRẢ LƯƠNG NHÓM NGÀNH KỸ SƯ TẠI MỸ

Mỹ là đất nước có nền giáo dục chất lượng bậc nhất với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tuy nhiên các bạn có biết không nhiều trường đại học/cao đẳng của Mỹ cung cấp chương trình học đảm bảo thực tập trả lương trường The University of Illinois at Chicago (UIC), hãy cùng Du học DEOW tìm hiểu về chương trình chương trình đặc biệt này nhé.