Tin tức
Thông tin du học Canada20/10/2020

Du học Canada: Sinh viên quốc tế vẫn đủ điều kiện cho PGWP với hình thức chỉ trực tuyến

Sinh viên có thể hoàn thành đến 50% thờ lượng chương trình học bằng hình thức trực tuyến mà không ảnh hưởng gì đến quyền lợi nộp đơn PGWP của họ.

Thông tin du học Canada19/10/2020

Con đường du học Canada: Trường hot nhất năm 2021

Deow Vietnam hỗ trợ nộp trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đối tác Canada miễn phí tư vấn, giảm 10% đến 100% lệ phí trường cho kỳ nhập học trong năm 2021. Cùng xem danh sách các trường đang nóng sốt tiếp nhận hồ sơ du học của học sinh Việt Nam nhé!

Thông tin du học Mỹ15/10/2020

Học ngành Y Dược tại Mỹ

Du học ngành Dược luôn là nhu cầu chính đáng của rất nhiều sinh viên Việt Nam có hoài bão và mong muốn cống hiến sức mình cho xã hội, cho nhân loại. Hành nghề Y là một đặc ân, kèm theo đó là trách nhiệm đáng kể, do đó, sinh viên trước khi bắt đầu vào Trường Y thường tham gia một buổi tuyên thệ trước khi bước vào con đường trở thành Bác sĩ tương lai.

Chia sẻ14/10/2020

Kinh nghiệm bay qua Canada mùa dịch

Theo công bố mới nhất của Chính phủ Canada thì tháng 10 này sinh viên quốc tế và người nhà có thể nhập cảnh vào Canada. Để có được chuyến bay an toàn và tuân thủ thủ tục cách li một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng SSDH tham khảo những chia sẽ hữu ích dưới đây.

Thông tin du học Mỹ10/10/2020

Du học Mỹ: Đại học áp dụng hình thức xét tuyển thay thế ACT và SAT cho năm học 2021

Nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu đã tuyên bố rằng họ sẽ áp dụng hình thức xét tuyển tương ứng ACT và SAT cho các học sinh trung học hiện tại và những học sinh khác muốn vào đại học vào mùa thu năm 2021.

Thông tin du học Mỹ07/10/2020

TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ ỨNG PHÓ VỚI COVID NHƯ THẾ NÀO?

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường.