Du học từ bậc Trung học trở nên ngành càng phổ biến trong suy nghĩ và lựa chọn của phụ huynh và học sinh Việt Nam nhờ chính sách hỗ trợ học bổng và tài chính hấp dẫn, việc du học sớm không còn nhiều trở ngại mà còn là bước đệm hoàn hảo cho việc học và thành công ở bậc học cao hơn tại Mỹ và các nước phát triển nói chung như Canada, Úc, Anh, New Zealand…

Những lý do nên chọn học tại trường nội trú/boarding có thể kể đến như tính an toàn, tiện lợi trong việc sắp xếp nơi ăn chỗ ở và việc học trong cùng một khuôn viên, cơ sở vật chất tại các trường nội trú cũng có tiêu chuẩn cao hơn, nhiều môn học năng khiếu và thể thao cũng như chất lượng giảng viên toàn thời gian, tận tụy và yêu nghề, họ còn đóng vai trò “residential parents” như những người phụ huynh, sống cùng học sinh và giám hộ các em hàng ngày. Những bữa ăn tại trường nội trú luôn được đảm bảo phong phú phù hợp khẩu vị cả học sinh Châu Á và Châu Âu cũng như đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của học sinh.  

Vậy lý do tại sao các bạn trai có thể cân nhắc theo học tại 1 trường chỉ dành cho nam sinh (All-boys school)?

 • Ít bị xao lãng hơn, tránh các hành động tiêu cực bộc phát ở tuổi mới lớn
 • Được dẫn dắt theo phương pháp giáo dục độc đáo trở thành những người đàn ông thực thụ trong tương lai
 • Tự do thoải mái yêu cầu sự hỗ trợ khi cần
 • Nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các bạn nam khác như những người anh em
 • Vẫn có cơ hội giao lưu kết bạn khác giới với các trường trong khu vực thông qua các sự kiện giao lưu cuối tuần
 • Tọa lạc giữa thành phố New York và Boston năng động, Trung học nam sinh St. Thomas More School tự hào là ngôi trường nam sinh đáng mơ ước cho các chàng trai yêu thích và mong muốn tham gia các môn thể thao vua như Bóng rổ, bóng chày, bóng đá, và đấu vật. Trường có hẳn chương trình chuẩn bị cho học sinh đam mê thể thao và muốn thi đấu ở các giải học sinh-vận động viên giữa các trường với nhau và các giải đấu uy tín trong khu vực và toàn nước Mỹ.
 • Mối liên kết hữu ích giữa Thể thao và Học thuật đó là rèn luyện cho các bạn chàng trai trẻ tính kỷ luật, sự nhất quán, tính trách nhiệm, đem lại niềm vui trong cuộc sống, có đam mê và tính kiên trì, dẻo dai.
 • Học sinh hoàn toàn có thể thành lập đội nhóm và mọi người cùng tham gia các môn thể thao thú vị khác như bóng bàn, quần vợt, đánh gôn, đánh cờ, câu lạc bộ Robotics, xe đạp, chèo thuyền, nghệ thuật nấu ăn, trượt tuyết, và các hoạt động giáo dục thể chất khác.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ TIẾNG ANH KẾT HỢP LUYỆN TẬP BÓNG RỔ - ESOL BASKETBALL SUMMER

 • Thời gian: 4-6 tuần
 • Tiếng Anh tổng quát ESL 5 ngày/ tuần
 • Huấn luyện Bóng rổ mỗi buổi chiều
 • Hoạt động mỗi buổi chiều
 • Các chuyến đi ngoại khóa
 • Xem trận đấu Bóng rổ
 • Tham gia thi đấu Bỏng rổ trường học ở ConnecticutDEOW Vietnam là đại diện tuyển sinh của Trung học St. Thomas More School, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập học và hướng dẫn xin học bổng, hỗ trợ tài chính đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

>>
Liên hệ DEOW để được tư vấn 

Du học DEOW VIETNAM với hơn 17 năm kinh nghiệm và 15 văn phòng trên 8 quốc gia, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hiểu rõ về thông tin trường, khóa học và kế hoạch học tập của mình. Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quan trọng để quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là chuẩn bị và phỏng vấn xin Visa. Du học DEOW đã xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, đã và đang hỗ trợ cho học sinh/sinh viên tại văn phòng Việt Nam và Mỹ, hãy để lại thông tin bên dưới để DEOW có cơ hội cùng bạn trên hành trình du học của mình.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436