Bạn muốn trải nghiệm các môn học ở Mỹ trước khi đi du học. Bạn muốn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và hùng biện Tiếng Anh. Bạn muốn biết về kỳ thi chuẩn hóa trung học Mỹ SSAT ==> Khóa học dự bị du học này là dành cho bạn.

Du học là một con đường quan trọng của mỗi học sinh, đặc biệt đối với những bạn học sinh trung học khi những suy nghĩ và định hướng tương lai chưa được rõ ràng. Để việc học tập tại nước ngoài của bạn được dễ dàng hơn, điều cần thiết cho mỗi học sinh là tìm hiểu về môi trường, văn hóa và đặc biệt chương trình học tại quốc gia mình sẽ theo học trong tương lai.

Biết được tâm lý chung của các học sinh, du học DEOW Vietnam đã phối hợp với giao viên giàu kinh nghiệm và thiết kế ra chương trình dự bị du học để các bạn học sinh có những trải nghiệm thực tế nhất về những gì mình sẽ học ở trường trung học Mỹ trong tương lai.
 

 

1. Giới thiệu về chương trình

Mục đích của chương trình dự bị du học không chỉ để nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp mà còn mô phỏng các lớp học ở nước ngoài một cách thực tế hơn để học sinh có thể trải nghiệm trước khi du học. Ngoài các bài học tiếng Anh, khóa học còn có môn khoa học, toán, xã hội học cùng với môn các lớp hùng biện tiếng anh và thuyết trình sẽ giúp các bạn học sinh trang bị có mình một hành trang chắc chắn nhất trước khi đi du học trung học tại Mỹ.
 

Khóa học được sự tham gia của học sinh ở nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan,…học sinh sẽ có cơ hội làm quen được nhiều bạn mới ở các quốc gia khác nhau và cùng nhau luyện tập tiếng anh của mình.
 
2. Giáo trình giảng dạy

Môn Tiếng Anh: Trong lớp học tiếng Anh, kiến thức và kỹ năng của bạn không ngừng được nâng cao bởi giáo trình tập trung luyện tập 3 yếu tố quan trọng là nâng cao từ vựng, kỹ năng đọc, kỹ năng thuyết trình và cấu trúc ngữ pháp. Mỗi ngày học sinh sẽ được tham gia các bài học về từ vựng, bài đọc theo chủ đề và tham gia các buổi thuyết trình nhỏ để vận dụng từ vựng và ngữ pháp mình đã học được.

 

Môn Toán học: môn học sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về bài kiểm tra SSAT của Hoa Kỳ. Đây là bài kiểm tra quan trọng của của học sinh từ tiểu học đến trung học. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp những kiến thức về Toán bằng Tiếng Anh để làm tăng đáng kể sự hiểu biết và giao tiếp của bạn về các khái niệm về toán học.

 

Khoa học:Lớp Khoa học bao gồm môn Sinh học và Hóa học, và nhằm mục đích ôn lại kiến thức hiện có của học sinh về các khái niệm chính, kết nối nó với từ vựng tiếng Anh tương ứng, cũng như giới thiệu các khái niệm mới để bạn có những kiến thức nhất định trước khi chuẩn bị vào trường trung học ở Mỹ.

 

Môn giao tiếp: Học sinh Việt Nam thường giỏi ngữ ngữ pháp Tiếng Anh nhưng ngại nói, ngại giao tiếp trước đám đông, ngại hỏi nhưng học ở Mỹ sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn thiếu đi những kỹ năng này. Đây là môn học tốt nhất dành cho các bạn. Các bài học về Giao tiếp, Thuyết trình và Hùng biện được thiết kế để giúp học sinh tự tin khi nói về bản thân và ý kiến của mình bằng tiếng Anh. Đây là một kỹ năng đặc biệt quan trọng cần có ở các nước phương Tây, vốn nhấn mạnh đến việc diễn đạt ý tưởng một cách công khai.

 

Môn Viết Luận: Viết luận là một môn rất quan trọng dành cho du học sinh để làm nhưng bài kiểm tra kết thúc môn học. Trong lớp học này, học sinh sẽ học cách xây dựng một bài luận và cách lập luận sao cho thuyết phục. Vào cuối khóa học, bạn sẽ phải hoàn thành bài luận của riêng mình để nộp lại cho giáo viên. Đây một kỹ năng quan trọng cho các ứng dụng tiếng Anh học thuật trong tương lai.

 

3. Giáo viên

Thầy EUGENE: Giáo viên toán và khoa học - Eugene lớn lên tại Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cung cấp các lớp tiếng Anh học thuật tại một số trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản. Sau khi lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Harvard, thầy đã giúp đỡ sinh viên trên nhiều môn học, bao gồm luyện thi tiếng Anh và Toán được tiêu chuẩn hóa (như SAT, GRE và GMAT) và ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ.


Cô CAMILLE: Giáo viên môn thuyết trình/hùng biện - Cô Camille sinh ra và lớn lên tại Philippines, hiện đang là Sinh viên Thạc sĩ tại Đại học Sophia với chuyên ngành Nghiên cứu Môi trường Toàn cầu. Trước đó, Camille đã tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học và đứng đầu lớp, nhận được giải thưởng Award of Merit cho một trong những tác phẩm của cô, Giải thưởng Danh dự cho thành tích học tập và Huy chương Đồng cho Kỹ Năng Lãnh Đạo.

Cô HAZEL: Giáo viên Môn Tiếng Anh và Viết Luận - Hazel là một giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn đến từ Vương quốc Anh. Sau khi tốt nghiệp loại ưu (a first class degree) ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Reading, cô tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo giảng dạy của mình và sau đó bắt đầu làm việc tại các trường trung học của Anh. Sau khi làm việc tại Trại hè tiếng Anh ở Slovenia.

Thầy LUKE: Giám đốc chương trình - Luke đến từ Toronto, Canada. Sau khi tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Đại học York. Thầy đã phát triển một phương pháp huấn luyện tiếng Anh sáng tạo để sử dụng hàng ngày cũng như môi trường làm việc.

 

4. Thông tin lớp học
- Thời gian học: Thứ 2 đến thứ 6, từ 17:00 đến 19:15 (2 lớp 1 ngày)
- Sỉ số lớp học: tối đa 6 học sinh/lớp
- Độ tuổi: 14 - 17 tuổi
- Hình thức học: online
- Chi phí khóa học: 350USD/ khóa


Thời khóa biểu:

 
Thứ HaiThứ BaThứ TưThứ Năm

Thứ Sáu

17h-18h: Tiếng Anh
18h15-19h15: Toán
17h-18h: Tiếng Anh
18h15-19h15: Hóa
17h-18h: Tiếng Anh
18h15-19h15: Viết luận
17h-18h: Giao tiếp/Thuyết Trình/Hùng Biện
18h15-19h15: Toán
17h-18h: Tiếng Anh
18h15-19h15: Sinh

 

Ưu đãi từ Du học DEOW VIETNAM - Miễn phí khóa học dự bị du học khi làm hồ sơ du học tại Công ty.

Du học DEOW VIETNAM với hơn 17 năm kinh nghiệm và 15 văn phòng trên 8 quốc gia, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hiểu rõ về thông tin trường, khóa học và kế hoạch học tập của mình.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quan trọng để quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là chuẩn bị và phỏng vấn xin Visa. Du học DEOW đã xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, đã và đang hỗ trợ cho học sinh/sinh viên tại văn phòng Việt Nam và Mỹ, hãy để lại thông tin bên dưới để DEOW có cơ hội cùng bạn trên hành trình du học của mình.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

- 17+ năm kinh nghiệm
- 12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
- Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
- Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
- VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.