English Fella là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình. Với hơn 300 nhân viên, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng và mở ra cơ hội học tập cho tất cả học viên có nhu cầu nâng cao giá trị bản thân.

► CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Cho học viên đăng ký học trước 15/02 và nhập học trước 30/04: Tiếp tục áp dụng chương trình giảm ngay $300/ tháng trực tiếp trên học phí.

* Cho học viên đăng ký học trước 30/4 và nhập học từ 01/05 trở về sau: Áp dụng chính sách giảm ngay 15% trên tổng học phí và kí túc xá.


► THÔNG TIN TRƯỜNG FELLA
Trường Anh ngữ ENGLISH FELLA Sparta: 
là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình. Với hơn 300 nhân viên, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng và mở ra cơ hội học tập cho tất cả học viên có nhu cầu nâng cao giá trị bản thân.

 ► NHỮNG ƯU ĐIỂM
1. Vị trí thuận lợi:
 Toạ lạc tại thành phố Cebu, miền nam Philippines, được biết đến là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai phổ thông trên thế giới. Cebu là một điểm đến du lịch tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn trải dài, rất nhiều dòng suối và thác nước xứng đáng để trải nghiệm hoạt động ngoài trời bổ ích và thú vị. English Fella nằm trong khu vực tiện ích gần đồn cảnh sát, trạm cứu hoả, bệnh viện, trung tâm thương mại và các trường quốc tế khác.

2. Đội ngũ giáo viên chất lượng: Tất cả giáo viên tại English Fella là chính thức. Không có giáo viên thời vụ. Hàng tháng, giáo viên sẽ có bài kiểm tra và đào tạo định kỳ. Để trở thành giáo viên của Fella, giáo viên ứng tuyển bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào và tham dự 40 giờ trainning để được đứng lớp. Giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL, chứng chỉ TKT, chứng chỉ TESDA hoặc đang theo học thạc sỹ. English Fella có bộ phận đào tạo có nhiệm vụ duy trì, nâng cao năng lực và chuyên môn cho giáo viên.

3. Chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên: English Fella cung cấp những khoá học phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của từng học viên ở mọi độ tuổi ra nhau xuyên suốt năm học giúp bạn định hướng và có những khoá học luyện thi hiệu quả. Ngoài ra, Fella liên tục nâng cấp chương trình giảng dạy, sách và cập nhật các xu hướng học tập, các bộ đề thi mới nhất.

4. Học viên luôn hài lòng về dịch vụ hỗ trợ từ FELLA: 94 điểm là số điểm mà học sinh đã dành cho các dịch vụ hỗ trợ từ FELLA như Dịch vụ y tế / Bảo vệ / Quản lý / Dịch vụ giặt là/ Vệ sinh. Với mong muốn tạo điều kiện và tinh thần thoải mái cho học viên khi đến học tập tại FELLA ngoài chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ khác cũng được FELLA đặt lên hàng đầu.

5. Hoạt động ngoại khoá đa dạng: Ngoài những giờ học căn thẳng, FELLA sẽ tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau và giáo viên trong toàn trường, các trò chơi và trả lời các câu hỏi liên quan đến tiếng Anh, các buổi thuyết trình bằng Tiếng Anh, hay các hoạt động thể chất thi đấu thể thao, đi dã ngoại Island hopping mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời về vẻ đẹp của biển đảo Cebu, hoạt động City tour, đưa học viên tham quan khám phá thành phố Cebu và trải nghiệm văn hoá cũng như ẩm thực Cebu hay các hoạt động thiện nguyện.

6. Môi trường học an toàn: English Fella luôn đặt sự an toàn của học viên lên hàng đầu. Trường luôn có hệ thống camera an ninh giám sát 24/7. Đội ngũ bảo vệ luôn trong trạng thái sẵn sàng đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.Trường học trong khu vực tiện ích gần trạm cứu hoả, sở cảnh sát, bệnh viện.


► KHÓA HỌC THẾ MẠNH
1. Khóa học ETS:
 Khoá học này được thiết kế cho học viên nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm phát triển bốn kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp- Viết. Học viên được hướng dẫn bởi giáo viên cho từng kỹ năng. Bản chất chương trình đào tạo sẽ dựa trên trình độ của từng học viên

2. Khóa học TOEIC: Khoá học nhằm luyện tập cho những học viên muốn được chính thức công nhận năng lực tiếng Anh với chứng chỉ quốc tế cho mục đích đi làm. Khóa học TOEIC toàn thời gian được thiết kế để nâng cao những kỹ năng tiếng Anh tổng quát, đồng thời luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Học viên được lựa chọn học TOEIC Speaking, OPIC hoặc TOEIC Writing.

3. Khóa học IELTS:  Khóa học dành cho những học viên muốn đi du học, đăng ký các chương trình trao đổi học viên, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Đây là bước chuẩn bị ôn tập để có được kết quả điểm thi chính thức như mong muốn. Khóa học IELTS này dành cho học viên đã có nền tảng kiến thức về Tiếng Anh và mong muốn trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng. Để giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức, nhà trường cung cấp các tài liệu kiểm tra định kỳ theo xu hướng mới nhất để luyện tập với sự trợ giúp của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Những điều này sẽ giúp học sinh thích nghi với kỳ thi thực sự và cải thiện điểm yếu của mình một cách hiệu quả.

 

 


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!