Tọa lại tại trung tâm của thành phố Cleveland sôi động, đây là nơi giao thoa của nền công nghiệp và văn hóa tại Mỹ với học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng. Cleveland là điểm sáng dành cho những bạn du học sinh không có quá nổi bậc về điểm số cùng với nguồn kinh phí hạn hẹp.

Địa điểm quận 1 nhưng giá ở quận 12.
Tọa lại tại trung tâm của thành phố Cleveland sôi động, đây là nơi giao thoa của nền công nghiệp và văn hóa tại Mỹ.
- Năm 2018, Cleveland được Geographic Travelers xếp hạng là địa điểm thu hút nhất để du khách có thể khám phá về nền văn hóa tại đây.
- Nơi tập trung của nhiều bệnh viện đẳng cấp thế giới, Đại lộ Danh vọng Rock & Roll và Khu Quảng trường Nghệ thuật Gordon.
- Cleveland là nơi 8 công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 đặt trụ sở tại đây bao gồm: Progressive Insurance, Sherwin-Williams, và Goodyear Tire, Parker Hannifin, General Electric...
- Đặt tại trung tâm thành phố Cleveland, nhưng mức chi phí sống ở đây không hề đắt đỏ như mọi người vẫn nhầm tưởng, Cleveland được xếp hạng thứ 16 trong những thành phố có mức sinh hoạt thấp nhất ở Mỹ.Phương pháp học dễ hiểu, dễ tiếp thu – ENGAGED LEARNING
Với phương pháp giảng dạy rất nổi bật là Engaged Learning Approach, CSU hướng sinh viên tới kim chỉ nam học đi đôi với hành. Chưa chắc những bạn điểm GPA 1.0 hay 1.5 là học không giỏi, chỉ là bạn chưa tìm được phương pháp học tập thích hợp, vậy thì mời bạn đến khám phá cô hoa hậu quốc dân CSU này. Trường CSU có mối quan hệ đối tác với rất nhiều các công ty nằm trong list Fortune 500 như Sherwin-William, NASA, Progressive Insurance, Cleveland Museum of Contemporary Art đã tạo đã kết nối sinh viên với hơn 3,000 công việc thực tập thông qua CSU’s Career Services Center của trường. Con số 3,000 công việc thực tập này là nhiều hơn hết so với bất cứ trường đại học công lập nào ở bang Ohio.
Ngoài ra, Brookings Institution đã list CSU đứng top 3 trong số các trường đại học ở Ohio về mức lương của sinh viên vào thời điểm mid-career, khoảng 75,000 đô la Mỹ/năm, nhiều hơn mức trung bình của các trường đại học khác là 10,000/năm.

Đa dạng về lựa chọn, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.
Đến với CSU, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn, cực kỳ đa dạng về ngành nghề để theo học như:
• 15 Best Affordable Film program
• 25 Best Bachelor’s degrees in Health Science
• Top 15 Forensic Nursing program
• 109 Biomedical Engineering
• 123 Chemical Engineering
• 143 Civil Engineering

Yêu cầu đầu vào thấp
Chỉ với GPA từ 1.5, IELTS 5.5 trở lên, thông qua chương trình Ustart đã mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội  theo học tại trường

Học phí rẻ
- Học phí chỉ từ 17,000 đô la Mỹ/năm
- Chi phí sinh hoạt chỉ từ 6,000-7,000 đô la Mỹ/năm nếu sinh viên sống ở ngoài trường sau năm học đầu tiên
Vậy thì chỉ với 26,000 đô la Mỹ/ năm, các bạn sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập được đầu tư bài bản tại một ngôi trường đại học 4 năm đầy giá trị này.

 


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17 Năm kinh nghiệm
12 Văn phòng tại 8 quốc gia
- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP Vancouver: #505-525 Seymour Street, Vancouver, BC V6B 3H7 CANADA. Tel: +1-604-349-0976
- VP Toronto: #720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4 CANADA. Tel: +1-647-860-6332
Fan page: Du học Deow Vietnam
Group thông tin học bổng: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE