DEOW Vietnam thuộc tổ chức giáo dục DEOW Group hiện có 12 văn phòng tư vấn hỗ trợ du học sinh tại các nước bao gồm 2 văn phòng tại 2 thành phố lớn của Mỹ là Los Angeles và New York. Một trong số các đối tác trường học uy tín mà DEOW là đại diện tuyển sinh có thể kể đến là tổ chức giáo dục Shorelight Education đại diện tuyển sinh trực tiếp của 13 trường Đại học Top 100-200 của Mỹ.Mới đây các nhân viên kỳ cựu và tận tâm của Shorelight đã có buổi cập nhật thông tin triển khai tiêm chủng vaccine tại các trường Đại học của mình cũng như kế hoạch cho Sinh viên quay trở lại trường học theo chính sách của Chính quyền mới của Tổng thống Joe Biden.


Nội dung buổi cập nhật xoay quanh các chủ đề:
 1. Cập nhật thông tin từ Nhóm công tác các sự vụ liên quan chính phủ đặt tại Washington D.C.
 2. Các chính sách ưu tiên hàng đầu của Chính quyền Biden: ứng phó với COVID-19; Khôi phục kinh tế; Thay đổi khí hậu; Giáo dục và nhập cư
 3. Xem lại chính sách không được bất lợi đối với sinh viên quốc tế
 4. Chuyển hướng từ lệnh cấm đi lại thành các quy định kiểm tra an toàn đi lại
 5. Quan tâm đến việc mở rộng cơ hội thực tập OPT và H-1B

Tổng thống cùng với các vị trí quan trọng mới được bổ nhiệm như Thư ký liên bang, Anthony Blinken, và Thư ký an ninh quốc gia, Alejandro Mayorkas đều là các vị luôn dành sự ủng hộ mạnh mẽ đối với sinh viên quốc tế, do đó chúng tôi trông chờ vào các chính sách đổi mới từ Chính quyền mới này.

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất và làm việc trực tiếp với cơ quan chính phủ Mỹ để đảm bảo quyền lợi cho Sinh viên quốc tế và họ được chào đón và an toàn khi đến du học. Đặc biệt là khả năng quay trở lại trường học trực tiếp sớm nhất có thể, mùa Xuân vừa rồi chúng tôi thật ra đã mở lại trường học và có đến 75% sinh viên ở nhiều nơi trên Thế giới quay trở lại trường.

Chúng tôi đã làm việc sát sao nhiều năm không những với Chính phủ Hoa kỳ mà còn với Chính phủ liên bang, nơi điều hành chương trình thị thực Hoa Kỳ và các Đại sứ quán ở nước ngoài, bản thân nhân viên Sự vụ hỗ trợ thị thực của Shorelight đã từng liên hệ trực tiếp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM và ĐSQ Hoa Kỳ tại Hà Nội, gặp gỡ trực tiếp các viên chức lãnh sự để họ hiểu rõ chương trình học tại các trường Đại học đối tác của chúng tôi, quy trình cấp I-20 và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

Hiện tại các LSQ và ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam vẫn mở cửa tiếp nhận hồ sơ và thời gian chờ các buổi phỏng vấn hiện rất ngắn, đây là điều kiện thuận lợi để du học sinh tiến hành đăng ký lịch phỏng vấn. Thật tế qua nhiều năm hỗ trợ sinh viên, chúng tôi nhận thấy rằng, bạn càng nộp đơn xét duyệt visa sớm, tỷ lệ thành công của bạn càng cao.

Số liệu của chúng tôi cho thấy Học sinh nộp hồ sơ visa cho kỳ nhập học kỳ Thu vào tháng 5 có tỷ lệ thành công 92% thành công, so với tháng 6 là 86% và tháng 7 là 77%. Tương tự cho kỳ nhập học Kỳ Xuân là 85% vào tháng 10, 70% vào tháng 11 và 50% vào tháng 12.

Vậy nên, các bạn ơi hãy lấy I-20 của trường yêu thích sớm nhất có thể để đặt lịch hẹn phỏng vấn mong muốn sớm nhất có thể !

TÌNH HÌNH COVID VÀ VIỆC TRIỂN KHAI VACCINE TẠI MỸ

 • Hiện tại Vaccine đã có sẵn cho nhiều người tại Mỹ, chúng tôi có thể thấy có sự suy giảm đáng kể các ca mắc Covid tại Mỹ, ca tử vong và ca phải nhập viện.
 • 1.74 triệu liều vaccine đang được tiêm chủng mỗi ngày và tiếp tục tăng tốc trong thời gian tới
 • 50.7 triệu người đã được tiêm chủng ít nhất 1 lần tính đến ngày 1 tháng 3
 • 25.5 triệu người đã được tiêm chủng đầy đủ tính đến ngày 1 tháng 3
 • Các nhà cung cấp vaccine được chấp thuận đưa vào sử dụng bao gồm Moderna, Pfizer-BioNTech, và Johnson & Johnson
Nhìn vào bản đồ này mô tả tỷ lệ người dân đã được tiêm chủng ít nhất 1 liều

Các khuyến nghị của CDC thông báo cho các tiểu bang về kế hoạch và chính sách để triển khai

Số lượng vaccine đủ dùng cho mỗi bang có thể khác nhau, thậm chí tương tự cho mỗi quốc gia

Chính sách hiện tại: người cao tuổi, giáo viên, nhân viên tạp hóa, người lớn có nguy cơ cao, người lao động thiết yếu khác, và các nhân viên giáo dục, chăm sóc trẻ

Người dân nói chung khác sẽ được tiêm chung tiếp theo trong vài tháng tới

Tốc độ tiêm ngừa được kỳ vọng sẽ gia tăng với sự chấp thuận đưa vào sử dụng vaccine Johnson & Johnson

Tổng thống Biden thông báo vào ngày 2 tháng 3 rằng nước Mỹ đã đảm bảo có đủ vaccine để tiêm chủng cho toàn dân trên cả nước đến cuối tháng 5 năm nay. Các bang đang học hỏi lẫn nhau về cách làm và triển khai đảm bảo có vaccine nhiều hơn mỗi ngày cho người dân.

Chính quyền ông Biden thúc giục các bang ưu tiên cho các nhà giáo dục được tiêm chủng ít nhất 1 liều trong tháng 3

Kế hoạch khẩn trương để có hướng dẫn cụ thể về việc mở lại trường học, bao gồm các trường Cao đẳng, Đại học đáp ứng nhu cầu được quay lại trường, lớp học không chỉ vì sự phát triển của học sinh mà còn là nhu cầu phát triển kinh tế, mong đợi của các trường học…và tất nhiên là đồng thời đảm bảo an toàn là yếu tố tiên quyết.
 

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ ĐỂ CAM KẾT AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE CHO SINH VIÊN

Nhiều trường Đại học đã thông báo kế hoạch quay trở lại trường vào Mùa Thu 2021

Đại học American University, University of Mississippi, Louisiana State University, University of the Pacific and Đại học Gonzaga đều đã ra thông báo chính thức - sắp tới sẽ còn nhiều trường đưa ra thông báo!

Các trường Đại học đang tiên phong trách nhiệm trong cộng đồng của mình để hỗ trợ triển khai vaccine

Các biện pháp an toàn liên tục: chính sách cách ly/ kiểm tra, yêu cầu đeo khẩu trang/ giãn cách xã hội, quy trình vệ sinh và giới hạn đám đông

Hình ảnh trên là sinh viên Đại học Pacific ở Stockton San Francisco tiến hành tiêm vaccine trong cộng đồng. Còn tại Đại học Auburn bang Alabama đã có đến 3,500 liều được cung cấp cho nhân viên Đại học Auburn, họ thậm chí có cơ sở vật chất đáp ứng điều kiện lưu trữ vaccine, điều này rất quan trọng và như đã nói, ưu tiên hàng đầu là thực hiện tiêm ngừa cho nhân viên nhà trường, sinh viên và cộng đồng nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể!

Thật đáng mừng khi các trường Đại học đối tác của chính tôi đang nỗ lực làm mọi cách tốt nhất để Sinh viên có thể cảm thấy an toàn quay trở lại trường học!

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO SINH VIÊN

XÉT NGHIỆM COVID-19

Bảo hiểm Wellfleet chi trả chi phí kiểm tra Covid-19 được xem như là nhu cầu y tế cần thiết và được chỉ định bởi bác sĩ. Nếu có chỉ định, triệu chứng hoặc phơi nhiễm thì việc kiểm tra sẽ được chi trả 100% kinh phí. Việc xét nghiệm chỉ nhằm mục đích sàng lọc thì không được bảo hiểm chi trả.

Lưu ý rằng việc xét nghiệm sàng lọc được thực hiện miễn phí tại các trường Đại học. Để tìm thông tin về địa điểm xét nghiệm miễn phí, sinh viên có thể liên hệ nhân viên trong trường mình học.

ĐIỀU TRỊ COVID-19

Bảo hiểm Wellfleet hiện đang miễn toàn bộ chi phí mà sinh viên tự bỏ tiền túi cho việc điều trị Covid-19 cho đến khi có thông báo mới. Họ đang miễn các khoản thanh toán, khoản khấu trừ, trách nhiệm một phần của người tham gia bảo hiểm. Tương tự như việc thăm khám phòng ngừa, khám hàng năm, sẽ không có chi phí sinh viên tự chi trả cho việc điều trị.

VACCINE COVID-19

Wellfleet sẽ chi trả lệ phí cho việc tiêm chủng vaccine được chấp thuận bởi Cục quản lý thực phẩm và Dược Hoa Kỳ (FDA) tuân thủ theo hướng dẫn của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh CDC, miễn trừ các khoản thanh toán, khoản khấu trừ, trách nhiệm một phần của người tham gia bảo hiểm khi thực hiện bởi đơn vị cung cấp trong và ngoài mạng lưới.

Chi tiết xem tại website: https://wellfleetstudent.com/covid-19/

DỊCH VỤ SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Chương trình Trải nghiệm Sinh viên tại các trường Đại học của chúng tôi là chương trình tiêu biểu và có nhiều phát triển mạnh mẽ qua từng thời điểm. Nhân viên hỗ trợ tại trường tuân thủ các quy định, nhưng luôn có mặt kịp thời hỗ trợ sinh viên trực tiếp và trực tuyến khi cần.

Nhân viên quản lý sinh viên cũng như nhân viên tại trường hợp tác chặt chẽ nhằm cung cấp hỗ trợ tăng cường cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả.

Chương trình dành cho sinh viên luôn giàu ý sáng tạo, tương tác cao và luôn đặt mình vào vị trí sinh viên

Các hoạt động định hướng, tư vấn và hướng dẫn, hội thảo, kết nối sinh viên mới với bạn đồng hành của mình, khám phá các địa điểm nổi tiếng trong bang và khu vực trường học của mình…

CHO KỲ NHẬP HỌC KỲ THU 2021, ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA DEOW VIETNAM ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH DUY TRÌ HỌC PHÍ TRONG 4 NĂM ĐẠI HỌC
TIẾT KIỆM ĐẾN 40% TIỀN HỌC PHÍ (MỖI NĂM HỌC PHÍ TĂNG 5%-10% X 4 NĂM)

 1. Adelphi University
 2. American Collegiate, DC (progressing to American University)
 3. American University
 4. Auburn University
 5. Cleveland State University
 6. Florida International University
 7. Louisiana State University
 8. University of Dayton
 9. University of Illinois at Chicago
 10. University of Kansas
 11. University of Mississippi
 12. University of the Pacific
 13. University of South Carolina
 14. University of Utah
 15. Gonzaga University
DEOW VIETNAM giới thiệu học bổng đặc biệt tại một số Trường Đại học đối tác cho năm học 2021-2022:
 1. Đại học University of Illinois at Chicago: Hạng 1 ngành Kinh doanh tại Chicago, Hạng 61 ngành Computer Engineering, 64 ngành Computer Science và Mechanical Engineering. Học bổng tối đa $12,000/năm x 4 năm
 2. Đại học University of The Pacific, Stockton, California: Hạng 10 Best Undergraduate Business School ở Californiam Hạng 52 Engineering Program, Hạng 10 Trường Computer Science tốt nhất bang California (htoe Lumosity 2014) : Học bổng tối đa $30,000/năm x 4 năm
 3. Đại học Adelphi University, bang New York: 98% sinh viên ngành kinh doanh thực tập có hưởng lương: học bổng tối đa $25,000/năm x 4 năm
 4. Đại học University of Utah: Đại học Top 100 Thế giới, Top 25 ngành Accounting, Hạng 43 ngành Computer Science, Hạng 32 Chemistry: học bổng tối đa $10,000/năm x 4 năm
 5. Đại học Gonzaga University, bang Washington: Hạng 80 ĐH quốc gia Mỹ, Hạng 26 Mechanical Engineering, Hạng 15 Civil Engineering, Hạng 27 ngành Accounting, 23 ngành Finance…: Học bổng tối đa $20,000/năm x 4 năm

Chấp nhận điểm thi Tiếng Anh Duolingo thay cho IELTS, nhắn tin DEOW để nhận mã giảm giá lệ phí thi.

Inbox DEOW để nhận Cẩm nang du học Đại học Mỹ 2021

Inbox DEOW để tìm ngành học tại Mỹ có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm

DU HỌC MỸ 2021-2022 CÙNG DEOW VIETNAM
- Săn học bổng xịn, trường tốp
- Miễn lệ phí xin nhập học trường đối tác
- Tỷ lệ đạt visa du học đến 99%
- Hỗ trợ trước và sau nhập học
- Miễn phí visa du lịch cho phụ huynh
- Tặng lệ phí thi IELTS 4.000.000 đ

=> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.
------------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018 - 2020
Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn

 • VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.
 • VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
 • VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
Khai giảng khóa học dự bị du học ngày 29/3/2021, miễn phí tham gia dành cho học sinh đăng ký du học tại DEOW Vietnam>> SĂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ 2021-2022
>> 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ TỐT NHẤT VỀ VIỆC LÀM TRONG NĂM 2020
>> NGƯỜI VIỆT ĐỨNG THỨ 6 VỀ SỐ LƯỢNG DU HỌC SINH TẠI MỸ
>> ĐẠI HỌC MỸ CÓ CHI PHÍ THẤP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
>> ĐẠI HỌC MỸ MIỄN ĐIỂM SAT/ ACT/ GRE/ GMAT