Tin tức
Thông tin du học Canada01/11/2018

Chuẩn bị trước khi đi du học Canada

Chắc chắn giờ phút này đây, bạn và gia đình đang rất hào hứng và phấn khởi khi cầm visa du học Canada trên tay. Gia đoạn hồi hộp lo lắng cuối cùng đã kết thúc, giờ là lúc chuẩn bị cho hành trang lên đường du học của mình. Tham khảo chi tiết thông tin dưới đây để chuẩn bị kỹ càng cho hành trang của mình nhé:

Thông tin du học Canada16/11/2018

Học bổng du học Canada diện SDS tại trường Canadian College

Trường Cao đẳng tư thục CANADIAN COLLEGE dành tặng học bổng cho học sinh Việt Nam nhập học các kỳ trong năm 2019. Nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver, Canada College nằm trên phố Alberni bên cạnh các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, các nhà hàng hàng đầu và các khách sạn nổi tiếng. Khuôn viên của chúng tôi bao gồm các lớp học, nhà hàng eh!, văn phòng và sân thượng đầy nắng. Trường cũng có một ký túc xá sinh viên ngoài khuôn viên trong khoảng cách đi bộ.

Thông tin du học Canada28/12/2018

Visa SDS du học Canada

Chi tiết điều kiện về visa SDS không chứng minh tài chính Du học Canada.

Thông tin du học Canada15/01/2019

Châu Âu “thu nhỏ” giữa Canada–Quebec.

Quebec địa điểm du học mới mẻ với hệ thống đào tạo đặc biệt ở Canada.

Thông tin du học Canada03/08/2020

Top 10 trường University đào tạo ngành kinh doanh (Business) tại Canada.

Đối với những bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, chúng tôi tập hợp danh sách 10 trường đại học Canada có khoa Business hoạt động tốt nhất dựa trên bảng xếp hạng Maclean năm 2018 tại Canada

Thông tin du học Canada31/01/2019

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành kinh doanh tại Canada.

Học sinh quan tâm đến ngành kinh doanh có nhiều lựa chọn giáo dục sau khi tốt nghiệp trung học. Deow cung cấp cho các bạn một số trường cao đẳng đào tạo ngành Business ở Canada.