Tin tức
Thông tin du học Mỹ20/04/2019

Đại học Top 100 Hoa Kỳ chấp nhận điểm bài thi iTEP thay cho điểm Ielts/ Toefl

Hàng trăm trường cao đẳng và đại học trên khắp bắc Mỹ và cả trên thế giới sử dụng iTEP Academic trong các chương trình tiếng Anh tăng cường và văn phòng tuyển sinh để đánh giá khả năng của các sinh viên tại trường và các sinh viên tương lai. Mục tiêu chính của bài thi là giúp cho nhà quản lý giáo dục triển khai công việc của họ một cách trôi trảy và tự tin hơn rất nhiều.Cùng Deow Vietnam tìm hiểu về bài thi iTEP và nhận ưu đãi MIỄN PHÍ 100% lệ phí thi để nhập học vào các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ, đối tác của Deow Vietnam, chấp nhận điểm bài thi iTEP thay cho điểm Ielts/ Toefl.

Thông tin du học Mỹ22/04/2019

Thi iTEP MIỄN PHÍ cùng Deow Vietnam

Deow Vietnam hiện là đối tác tuyển sinh của các trường Đại học Top 100 của Mỹ chấp nhận bài thi iTEP thay cho Ielts và Toefl. Cùng Deow Vietnam tìm hiểu về bài thi iTEP và LIÊN HỆ đăng ký làm bài test miễn phí để có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá gần 2 TỶ ĐỒNG nhé!

Thông tin du học Mỹ25/04/2019

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - TRI THỨC CỦA TƯƠNG LAI MÀ CHÚNG TA CẦN BIẾT!

Trí tuệ nhân tạo (AI) là trí tuệ do con người lập trình với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Nó là một ngành trực thuộc lĩnh vực khoa học máy tính.

Thông tin du học Mỹ27/04/2019

Những hiểu lầm về Visa du học Mỹ

Bạn không cần phải tốn gần CHỤC TRIỆU ĐỒNG để học cách Phỏng vấn visa du học Mỹ

Thông tin du học Mỹ27/04/2019

Chiến thuật viết bài luận Common App

Mỹ có hơn 4500 cơ sở giáo dục bậc cao, do đó, để gia tăng cơ hội được chấp nhận vào các trường Đại học chất lượng cao với những suất học bổng giá trị, ngày càng nhiều các bạn học sinh chọn cách nộp hồ sơ qua cổng COMMON APP cho phép nộp một lúc đến 20 trường!!Vậy có bạn nào đang bối rối về quy trình hoàn tất 1 bộ hồ sơ trên Common App không, đặc biệt là phần chọn câu hỏi để viết bài luận - mang sứ mệnh không kém phần quan trọng quyết định tương lai sắp tới của bạn?Hãy cùng Deow Vietnam tìm hiểu những gợi ý cách viết bài luận Common App khá thú vị từ chia sẻ của Đại học NYU Abu Dhabi qua nhé!

Thông tin du học Mỹ28/04/2019

DU HỌC MỸ: Ngành Computer Science hay Computer Engineering

Khoa học Máy tính (Computer Science) liên quan với thiết kế phần mềm, tìm hiểu về những thuật toán và cách chúng tương tác với những phần mềm khác.Trong khi đó, Kĩ thuật Máy tính (Computer Engineering) là sự kết hợp giữa 2 chuyên ngành Khoa học Máy Tính và Kĩ thuật Điện.