Y tá là nhóm ngành hot tại Canada với cơ hội định cư cao ngất ngưỡng. Bạn muốn học y tá nhưng lo ngại yêu cầu đầu vào quá cao. Chương trình dự bị Y Khoa sẽ là giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành y tá tại Canada của mình.

Y tá (Licensed practical nurses), trong giai đoạn 2019 -2028 tại Canada, sẽ có hơn 33,500 công việc mở riêng cho ngành nghề này do sự thiếu hụt nhân sự tại Canada và dân số đang già hóa. Do đó, y tá đang là 1 trong những ngành được ưu tiên và chú trọng của chính phủ Canada, thu hút rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện đầu vào để tham gia các ngành học này.

 

Bác sĩ, Y tá hay nhóm ngành y nói chung là nhóm ngành học đòi hỏi yêu cầu đầu vào cao về điểm Tiếng Anh, điểm trung bình và những yêu cầu liên quan khác. Những học sinh có điểm IELTS thấp hoặc điểm trung bình không quá cao sẽ có thể bỏ qua cơ hội làm việc trong lĩnh vực y khoa của mình nếu các bạn bỏ qua chương trình học hấp dẫn này. Nhưng đừng lo lắng. Chương trình Dự bị Y Khoa tại Fanshawe College sẽ là bước đệm tốt nhất dành cho bạn.

 

 

Chương trình Dự bị Y khoa tại trường Fanshawe College dành cho những sinh viên muốn theo học nhóm ngành y tại trường nhưng không đáp ứng đủ yêu cầu cầu đầu vào gắt từ trường.

 

Chương trình đào tạo cho sinh viên các chương trình tiền sức khỏe giúp sinh viên nâng cao kiến thức nền tảng về hóa học, sinh học, toán học và vật lý để sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu nhập học và chuyển tiếp để học tiếp các chương trình Y khoa. Với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn chỉ cần IELTS 6.0, điểm trung bình 6.0 và không cần bất cứ một điều kiện nào khác kèm theo, bạn đã có thể tham gia khóa học dự bị Y Khoa này tại Fanshawe. Trong trường hợp chưa đủ IELTS, sinh viên vẫn có thể tham gia chương trình Tiếng Anh tại trường trước khi tham gia khóa học này. Khóa học này kéo dài 1 năm bao gồm 2 học kỳ với học phí chỉ khoảng 14.500CAD/năm

 

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể chuyển tiếp để tiếp tục học một trong những chương trình y khoa khác tại trường Fanshawe như:

  • Y tá
  • Nha sĩ
  • Mát-xa điều trị
  • Kỹ thuật viên hình ảnh
  • Nhân viên y tế
  • Chuyên viên trị liệu hô hấp

 

Thông tin về trường Fanshawe

Fanshawe College tọa lạc tại London, Ontario, Canada và chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Detroit ở Hoa Kỳ 2 giờ di chuyển. London được biết đến là “Thành phố rừng”, bao quanh là những công viên và hồ nước xinh đẹp, đồng thời là một trung tâm thương mại và văn hóa sôi động. Hiện tại có 21.000 sinh viên theo học toàn thời gian tại Fanshawe College, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

 

Fanshawe là trường có chấp lượng đào tạo đáng ngưỡng mộ khi có đến 90.3% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng tốt nghiệp. Đây là trường đứng đầu về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại tỉnh bang Ontari. Ngoài ra, trường có hội cựu sinh viên lớn mạnh khi 184.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

 

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

 

Sự kiện Hội chợ Việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết bản sơ yếu lý lịch thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

 

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

 

Du học DEOW Vietnam hiện là đại diện chính thức của trường cao đẳng Fanshawe tại Việt Nam.

Du học sinh DEOW Vietnam hoàn toàn có thể nhận được hỗ trợ từ văn phòng chi nhánh của chúng tôi tại 2 thành phố lớn ở Canada là Toronto và Vancouver.

 

  • Vancouver office: #505-525 Seymour St.,Vancouver, BC V6B 3H7 Canada. Tel: +1-604-349-0976
  • Toronto office: 720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4 Canada. Tel: +1-647-860-6332

 

Để lại thông tin tư vấn ở phần liên hệ bên dưới hoặc theo dõi Fan page Du học DEOW Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất.