Bạn có biết, Chương trình Cử nhân Khoa học (B.S.) về Công nghệ Thông tin (CNTT) cung cấp một chương trình giảng dạy liên ngành tập trung vào Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính. Ngoài ra, chương trình còn độc đáo ở chỗ nó kết hợp các chủ đề học thuật truyền thống với các thực tiễn và công nghệ CNTT hiện tại và tiên tiến hàng đầu.Mục tiêu bao quát của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên kiến thức CNTT tổng hợp, rộng bao gồm truyền thông, mạng máy tính, hệ thống dựa trên máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển trang web, phương tiện kỹ thuật số và xuất bản điện tử. Học sinh học cách đánh giá các công nghệ hiện tại và mới nổi; xác định nhu cầu của người dùng; thiết kế giao diện thân thiện với người dùng; áp dụng, cấu hình và quản lý công nghệ; và đánh giá tác động của công nghệ đối với cá nhân, tổ chức và xã hội.

Deow Vietnam là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường Cao đẳng, Đại học tại Canada đem đến sự thuận tiện trong việc tìm trường, chọn ngành học, chi phí phù hợp. Đặc biệt, chương trình miễn/giảm lệ phí xét duyệt hồ sơ của trường từ ngày 1/4 đến 30/4!
 • Giảm 50% đối với lệ phí trường giá $100
 • Giảm 30% đối với lệ phí trường từ $101 đến $150
 • Giảm 10% đối với lệ phí trường trên $150
 
Ưu đãi du học Canada tháng 4/2021

BẠN YÊU THÍCH LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?
BẠN YÊU THÍCH KHU VỰC BỜ TÂY, THÀNH PHỐ VANCOUVER, TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA?


Vậy thì DEOW Vietnam mời bạn tham khảo các Trường Cao đẳng - Đại học đối tác của chúng tôi có cung cấp ngành học này tại Vancouver nhé:

1. British Columbia Institute of Technology

 
 Học viện Kỹ thuật British Columbia Canada
 

Kể từ năm 1964, Viện Công nghệ British Columbia (BCIT) đã giảng dạy và đào tạo các chuyên gia, chuyên viên cấp cao và các nhà khoa học, những người định hình nền kinh tế — trên khắp BC và trên toàn thế giới. Họ tự hào cung cấp một nền giáo dục vượt ra ngoài sách giáo khoa và lớp học. Sinh viên của BCIT có được các kỹ năng kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế và khả năng giải quyết vấn đề cần thiết để nắm bắt sự phức tạp và dẫn đầu sự đổi mới trong một lực lượng lao động đang thay đổi nhanh chóng. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp, mạng lưới các cựu sinh viên và đối tác của họ tiếp tục đạt được thành công trên toàn cầu. BCIT cung cấp các chứng chỉ nghề nghiệp thực tế được thiết kế cho nơi làm việc, từ văn bằng và chứng chỉ đến bằng Cử nhân và Thạc sĩ.

BCIT cung cấp các chương trình và khóa học cho gần 50.000 sinh viên, hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia, thông qua 6 Khoa ở các lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ giảng viên cũng làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp, cung cấp đào tạo, cung cấp lời khuyên của chuyên gia và giúp đưa các ý tưởng ra thị trường. Các Khoa bao gồm các môn học đa dạng như khoa học ứng dụng và tự nhiên, kinh doanh và truyền thông, máy tính và CNTT, kỹ thuật, khoa học sức khỏe và các ngành nghề.

 • Chuyên ngành học: College Diploma in Computer Information Technology (Optional Co-op)
 • Học phí: $19,196 CAD/năm

2. Đại học Fairleigh Dickinson University
Đại học Fairleigh Dickinson University
 

Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học thuật xuất sắc dành riêng cho việc chuẩn bị cho công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Trường đại học cố gắng cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và đạo đức cần thiết để tham gia, lãnh đạo và thịnh vượng trong thị trường ý tưởng, thương mại và văn hóa toàn cầu.

 

Được thành lập vào năm 1942 bởi Tiến sĩ Peter Sammartino và vợ ông, Sylvia (Sally), Đại học Fairleigh Dickinson đã phát triển thành trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey. Ngày nay, hơn 11.500 sinh viên từ 32 tiểu bang và 72 quốc gia đang theo học tại hai cơ sở của Trường ở phía bắc New Jersey và các cơ sở quốc tế của trường ở Wroxton, Anh và Vancouver, Canada.

 • Chương trình học: Bachelor Science in Information Technology
 • Học phí: $25,320 USD/năm
3. Cao đẳng Langara College
Cao đẳng Langara College
 

Cao đẳng Langara là một tổ chức do chính phủ tài trợ, cung cấp các chương trình đại học, nghề nghiệp và liên tục cho hơn 23.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng lợi từ nhiều sự lựa chọn khi lên kế hoạch học tập với chúng tôi, bao gồm nhiều chương trình bằng cử nhân, bằng cao đẳng, bằng tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ.

Tại sao chọn Cao đẳng Langara?

- Vị trí: Cao đẳng Langara tọa lạc tại Vancouver, một trong những thành phố đa dạng và giàu văn hóa nhất Canada. Đây là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế.
- Lớp học nhỏ: Học sinh nhận được sự quan tâm cá nhân từ người hướng dẫn và có thể cởi mở nói lên suy nghĩ và ý kiến của mình trong môi trường lớp học nhỏ và hỗ trợ.
- Hỗ trợ: Sinh viên quốc tế sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng hoặc đơn độc tại Langara College. Chương trình LEAP sẽ giúp học sinh phát triển và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình và các chương trình Homestay-ở gia đình bản xứ của trường được đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất trong nước.
- Giáo dục Chất lượng: Một loạt các khóa học được cung cấp mỗi kỳ, với ba kỳ nhập học có sẵn hàng năm. Đội ngũ giảng viên của Langara College cũng bao gồm các giảng viên từng đoạt giải thưởng.

 • Chương trình học: College Diploma in Library and Information Technology - BBA (Chuyển tiếp)
 • Học phí: $18,762 CAD/năm
4. Cao đẳng Canadian College
Cao đẳng Canadian College
 

Trường Cao đẳng Canada tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, British Columbia trên đường phố Alberni bên cạnh các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, các nhà hàng hàng đầu và khách sạn nổi tiếng. Đây là một trường cao đẳng tư thục lớn với các phòng học được cải tạo và độc đáo nằm trên tầng 2, 3 và 4, văn phòng ở tầng 4 cũng như một khu vườn lớn trên sân thượng ở tầng 5. Nó có sức chứa tổng cộng 400 sinh viên. Ngoài ra còn có một khu nhà dành cho sinh viên ngoài khuôn viên trường trên Phố Robson trong khoảng cách đi bộ từ trường và cách Công viên Stanley nhiều dãy nhà, và gần nhiều nhà hàng và quán bar giá cả phải chăng.

Trường Cao đẳng Canada cung cấp một số Bằng Tốt nghiệp Học tập và Làm việc được quốc tế công nhận. Sinh viên quốc tế có thể nhận được công việc tại Canada bằng cách theo học Quản lý Kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Quản lý Khách sạn, Quản lý Dự án, CNTT hoặc Truyền thông Xã hội.

 • Chương trình học: College Diploma in Information Technology (ITD)
 • Học phí: $16,800 CAD/năm
5. Cao đẳng Vancouver Community College
Cao đẳng Vancouver Community College


Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Cao đẳng Cộng đồng Vancouver cung cấp môi trường học thuật, văn hóa và xã hội truyền cảm hứng cho việc đào tạo phù hợp trong thế giới thực. Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường - bao gồm các nhà hàng ăn ngon, cửa hàng ô tô, tiệm spa và tiệm mới được cải tạo của Trường - cho phép sinh viên trau dồi kỹ năng và đào tạo đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp hơn cho cộng đồng Downtown và East Vancouver.

Cao đẳng Cộng đồng Vancouver tự hào truyền cảm hứng cho một thế hệ sinh viên mới khám phá đam mê của họ, đạt được các kỹ năng thiết yếu và học những gì cần thiết để thành công trong một lực lượng lao động cạnh tranh. Với hơn 15.000 sinh viên, bao gồm một số lượng ngày càng tăng người học Bản địa và Quốc tế, 1100 nhân viên và ngân sách hàng năm là 105 triệu đô la, trường là một nhân tố quan trọng trong bối cảnh sau trung học ở British Columbia. Kết nối của nó với ngành công nghiệp đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng trong khi mô hình tiếp cận và quan hệ đối tác của nó trong lĩnh vực sau trung học hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu của họ ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình giáo dục của họ.

 • Chương trình học: College Diploma in Computer Systems Technology
 • Học phí: $16,237 CAD/nămLiên hệ DEOW Vietnam ngay để nộp đơn và được giảm lệ phí xét duyệt hồ sơ trường trong tháng 4 này nhé!

Du học Canada cùng DEOW Vietnam
Nhận hỗ trợ từ văn phòng địa phương
 • Vancouver office: #505-525 Seymour St.,Vancouver, BC V6B 3H7 Canada. Tel: +1-604-349-0976
 • Toronto office: 720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4 Canada. Tel: +1-647-860-6332
17+ năm kinh nghiệm
12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, NZ, Đài Loan & các nước
Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018, 2020
Điện thoại: 028 22211909. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.