CIEC là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng ở Cebu với các chương trình "Hè rực rỡ" "Hè tưng bừng". Hàng năm, cứ đến dịp hè là các bé lại được phụ huynh cho phép xách ba lô lên và đi đến thành phố Cebu xinh đẹp để phát triển kĩ năng tiếng Anh và tận hưởng kì nghỉ hè tại đây.

♦ Trại hè CIEC luôn khiến phụ huynh và học sinh Việt Nam hào hứng nhờ vào chương trình kết hợp Học & Trải nghiệm mỗi dịp hè về. Được học tiếng Anh, được tham gia các hoạt động ngoài trời và ngắm cảnh đẹp tại đảo Cebu là một trong những thiên đường du lịch nổi tiếng của Philippines.

♦ Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động thiện nguyện như trao quà cho các bạn nhỏ mồ côi có hoàn khó khăn tại Philippines.

♦ Nhờ vậy các bé lại có thêm cơ hội phát triển kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn đồng trang lứa, học thêm nhiều điều hay từ việc chia sẻ các phần quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đất nước bạn.


► Hãy đến với CIEC để bản thân được trải nghiệm những gì bạn nghe và đọc được về trại hè CIEC nhé!
 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!