Du học Canada: Làm đẹp là một ngành chưa bao giờ hết hot ở mọi quốc gia, Canada cũng không phải là một ngoại lệ. Hiện tại trường Fleming College đang có đào tạo ngành chuyên gia thẩm mỹ cho du học sinh quốc tế. 1 năm học tập 1 năm làm việc. Hãy cũng du học DEOW Vietnam tìm hiểu ngành học thú vị này nhé.

1.Chuyên gia thẫm mỹ sẽ học những gì?

Sinh viên sẽ được học một loạt các phương pháp điều trị, bao gồm cắt sửa móng tay, móng chân, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, kỹ thuật tẩy lông và trang điểm. Triển vọng việc làm rất lớn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành chuyên gia thẩm mỹ, vì ngày càng có nhiều người tìm kiếm các phương pháp điều trị để duy trì vẻ ngoài trẻ trung, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe và thể chất. Ngoài ra, sinh viên sẽ có 288 giờ trải nghiệm thực tiễn tại Spa vào học kì 2 & 3 và các kĩ năng kinh doanh để quản lí Spa

2.Ưu điểm của chương trình tại Fleming
  • Quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo học sinh sẽ nhận được sự quan tâm từ giảng viên để xây dựng kỹ năng cần thiết trong ngành spa.
  • Spa hiện đại, trong khuôn viên trường: Spa + Clinic tại Fleming College nơi tất cả sinh viên có thể thực hành những kĩ năng.
  • Tìm hiểu nghệ thuật và khoa học của Tinh dầu bằng cách sử dụng Liệu pháp Hương thơm Châu Âu. Các sản phẩm tiên tiến bao gồm dòng sản phẩm y tế và lâm sàng cải tiến để điều trị mụn trứng cá và dòng sản phẩm dựa trên khoa học thực vật lâm sàng được thiết kế để điều chỉnh và quản lý quá trình lão hóa da.
  • Chỉ những sản phẩm chuyên nghiệp có nguồn gốc từ dầu thơm và thuần chay hàng đầu mới được sử dụng trong cả quá trình giảng dạy và thực hành.
  • Phòng thí nghiệm spa có bồn rửa, tủ khăn nóng, tủ chứa đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da và máy chăm sóc da mặt, cung cấp cho học sinh cơ hội vừa thực hành vừa trải nghiệm những gì mới nhất.
  • Các giảng viên khách mời từ ngành spa chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của họ 
  • Sinh viên sẽ tham gia khóa đào tạo trong học kỳ thứ ba để có trải nghiệm thực tế với các thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp tại Ste. Anne's Spa, một trong những spa hàng đầu của Canada
  • Hoạt động tình nguyện với nhiều đối tác trong ngành và các tổ chức từ thiện địa phương 

3.Cơ hội nghề nghiệp
Fleming sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thành nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Đội ngũ giảng viên có các mối quan hệ kinh doanh bền chặt trong ngành thẩm mỹ.

Nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia thẩm mỹ có trình độ ca dự kiến sẽ tiếp tục phát triển.
Các cơ hội nghề nghiệp bao gồm làm việc tại các spa, khu nghỉ dưỡng, tàu du lịch, trung tâm y tế và phòng khám. Với kinh nghiệm, bạn có thể chọn để mở doanh nghiệp của riêng bạn.


4.Thời gian học và học phí
Thời gian học: 3 học kì
Khai giảng : Tháng 9/ tháng 1 / tháng 5
      Học phí: $8,169.14/học kì