Học sinh ở New Zealand được học cách giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, cách làm việc với đồng đội, cũng như học cách sáng tạo và phát triển tư duy. Dù bạn theo học ở bất kỳ cấp độ nào ở New Zealand, bạn đều nhận được một nền giáo dục có chất lượng cao và nhất quán, để bạn có thể đạt được những thành tích mong muốn.

Tham khảo danh sách Trung học New Zealand đối tác của Deow Vietnam:
 

STT

Tên trường

Loại trường

Cấp lớp (Year)

Khu vực

Đặc điểm khu vực

Học thuật nổi bật

Hỗ trợ tiếng Anh ESL/ ESOL

Học phí (NZD)

1

Ellesmere College

Nam & Nữ

7-13

Leeston, Canterbury

Cộng đồng ngoại ô thân thiện, an toàn, chỉ cách Christchurch 30 phút đi lại, 45 phút đến các khu trượt tuyết, 15 phút đến các bãi biển và Hồ Ellesmere với vô số sự kiện cộng đồng địa phương. Các ngành công nghiệp địa phương bao gồm nuôi bò sữa, nuôi ong (sản xuất mật ong), kỹ thuật, cưỡi ngựa và du lịch.

Tiếng Anh, Arts, Ngôn ngữ, Hỗ trợ học tập, Toán, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe, Khoa học, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Nghệ thuật trình diễn, Tiếng Nhật, Nông nghiệp, Kinh doanh, Hóa Sinh, Vật lý

$12,500

2

Kaiapoi High School

Nam & Nữ

9-13

North Canterbury, New Zealand

Cách 20 phút về phía Bắc sân bay quốc tế Christchurch

Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất và sức khỏe, Công nghệ, Nghệ thuật
Học sinh các môn học như quản trị khách sạn, truyền thông, thời trang, âm nhạc, khiêu vũ & kịch, công nghệ xây dựng, thiết kế đồ họa, nghệ thuật thị giác và thể thao ngoài trời đã giành giải thưởng

Chương trình ESOL chuẩn bị cho bài thi IELTS/ Toefl

$14,000

3

Massey High School

Nam & Nữ

9-13

Massey, Auckland

Cách sân bay quốc tế chỉ 30 phút lái xe và 20 phút đến trung tâm thương mại Auckland.

Chúng tôi tin vào khái niệm chương trình giảng dạy liền mạch, nơi học sinh được tiếp cận với các tổ chức giáo dục bên ngoài, như trường bách khoa, công nghiệp và trường đại học, được đưa vào mô hình giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mô hình này, được sử dụng cùng với thực tiễn giảng dạy hiệu quả, phát triển người học có trình độ năng lực cao cũng như khả năng đối phó với sự phức tạp và thay đổi.

$15,000

4

Mount Maunganui College

Nam & Nữ

9-13

Tauranga City, New Zealand

Mount Maunganui College nằm ở ngoại ô ven biển của thành phố Tauranga, thành phố lớn thứ năm của New Zealand. Mount Maunganui và Papamoa gần đó là những nơi rất đáng sống, khu vực của chúng tôi là một trong những nơi phát triển nhanh nhất ở New Zealand.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh. Mount Maunganui College là một ngôi trường hiện đại với 1500 học sinh từ 13 đến 17 tuổi. Nằm trên khu đất rộng 80.000 m2 ở trung tâm thành phố Mount Maunganui. Các môn học nổi bật: quản trị khách sạn, kịch, khiêu vũ, âm nhạc, công nghệ máy tính, khoa học, nghệ thuật và thiết kế (với máy in kỹ thuật số).

ESOL tăng cường 4 giờ/tuần, không tốn phí

$14,500

5

One Tree Hill College

Nam & Nữ

9-13

Penrose, Auckland

One Tree Hill College là một trường trung học đa văn hóa nằm ở trung tâm Auckland gần sân bay, các tuyến xe buýt và xe lửa, và nằm trong khuôn viên đẹp như công viên. Trường ở rất gần Newmarket và Công viên Sylvia để mua sắm và có những bãi biển ở hai bến cảng chỉ cách đó vài cây số.

Ngôi trường hiện đại cung cấp cho học sinh cơ sở giáo dục tốt nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi hướng đến tính kỷ luật và thành tích học tập cao. One Tree Hill College cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời bao gồm chương trình chăm sóc y tế đầy đủ với hai y tá, bác sĩ, bác sĩ vật lý trị liệu và dịch vụ tư vấn

Tiếng Anh mọi cấp độ từ sơ cấp. Giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy ESOL

$15,930

6

Papatoetoe High School

Nam & Nữ

9-13

Papatoetoe, Auckland

Trường trung học Papatoetoe nằm ở Manukau, cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 20km. Khu vực tự hào có trung tâm mua sắm Westfield rộng lớn, Công viên giải trí Rainbows End, Công viên chèo thuyền nước trắng Wero, một bể bơi công cộng địa phương và các cơ sở thể thao.

Học sinh quốc tế tham gia chương trình giảng giáo toàn diện của chúng tôi và được khuyến khích tích hợp vào tất cả các khía cạnh của đời sống học đường giống như sinh viên trong nước của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khóa học dựa trên ngành yêu thích cũng như các chương trình học thuật đầy đủ.
Mỗi học sinh có một giáo viên đóng vai trò là người cố vấn học tập để theo dõi tiến bộ của họ.

ESOL hỗ trợ học sinh quốc tế và bản địa

$13,000

7

Sacred Heart College, Lower Hutt

Nữ sinh

9-13

Lower Hutt, New Zealand

Trung học công giáo dành cho nữ sinh, nằm ở trung tâm Lower Hutt, cách trung tâm thành phố Wellington, thủ đô của New Zealand 15 phút. Bãi biển, trung tâm mua sắm, bể bơi, bảo tàng và phương tiện giao thông công cộng đều nằm cách trường học 5 cây số.

Chúng tôi có một lịch sử lâu dài và danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp Giáo dục chất lượng cho phụ nữ trẻ: trung thành, khao khát và thách thức. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nuôi dưỡng một nền văn hóa với những kỳ vọng cao và theo đuổi sự xuất sắc trong từng cá nhân. Chúng tôi muốn phát triển những phụ nữ trẻ tự tin sẵn sàng phục vụ và có khả năng lãnh đạo với trái tim đức hạnh và giàu kiến thức. Thành tích học tập của học sinh chúng tôi luôn tuyệt vời, cao hơn so với các trường học có chương trình giáo dục tương tự và trong khu vực. Kết quả đậu vào Đại học của học sinh trường chúng tôi cũng rất tốt.

Chương trình 1 kèm 1 cho hs chuẩn bị thi NCEA không tốn phí

$14,450

8

Sacred Heart Girls College, Hamilton

Nữ sinh

9-13

East Hamilton

Hamilton là thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đây là một thành phố đại học hiện đại, sạch sẽ, an toàn. Nó nằm ở trung tâm cách Auckland chưa đến 1.5 giờ lái xe, tiếp cận các cơ sở y tế, đại lý du lịch, ngân hàng và trung tâm mua sắm. Hamilton nổi tiếng về nông nghiệp, cơ sở giáo dục, điểm du lịch và nhà hàng cao cấp, thư viện, các cơ sở thể thao và hiện đang xây dựng các phòng khoa học mới sẳn sàng đi vào hoạt động năm 2020

Nhiều câu lạc bộ và môn thể thao theo sở thích của các em nữ sinh. Cố vấn học tập riêng, gặp gở hàng tuần hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề học sinh gặp phải. Chương trình định hướng xuất sắc, kiểm tra sức khỏe và mức độ hạnh phúc của học sinh tại trường.

Có, từ trình độ sơ cấp

$15,000

9

St Dominic's College

Nữ sinh

7-13

Henderson, Auckland

Có tàu lửa vào trung tâm thành phố, hoặc xe buýt, 10 phút đi bộ đến trung tâm mua sắm lớn, bể bơi Olympic, thư viện, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ tuổi teen để làm phim, ghi âm nhạc, lướt sóng và bơi lội trên bãi biển, đi bộ, thác nước, rạp chiếu phim.

Top 20 trường hàng đầu ở Auckland về thành tích học tập xuất sắc (theo Xếp hạng của Metro về tỷ lệ đỗ Đại học 2017). Các cô gái của chúng tôi thể hiện sự xuất sắc trong học tập, giàu sự tự tin và lòng nhân hậu. Chúng tôi tuyển sinh những học sinh có trái tim nhân hậu và những người nhiệt tình, năng động trong việc tập. Chúng tôi tiếp sức cho học sinh quốc tế để trở nên mạnh mẽ, tự tin vào bản thân và luôn độc lập là điều mấu chốt. 

Miễn phí ESOL và dạy kèm sau giờ học

$14,000

10

William Colenso College

Nam & Nữ

9-13

Onekawa, Napier

Napier là một thành phố biển rất dễ chịu với dân số khoảng 55.000 người. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu kiểu Địa Trung Hải và sản xuất trái cây và rượu vang. Với biển, sông, hồ, núi và bụi rậm gần đó, có nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoài trời.

Tiếng Anh, Ngôn ngữ Tiếng Trung, Te Reo (Maori), Toán, Thống kê, Giải tích.
Khoa học, Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật biểu diễn, Khách sạn: Thực phẩm & Dinh dưỡng, Nấu ăn, Barista, Phục vụ.
Công nghệ: Vật liệu mềm, Vật liệu cứng, Xây dựng, Kỹ thuật.
Giáo dục thể chất, Dịch vụ y tế & xã hội,
Khoa học xã hội: Lịch sử, Địa lý, Du lịch.
Các hoạt động văn hóa bao gồm: văn hóa Maori, âm nhạc, hùng biệ, sản xuất phim truyền hình. Các sự kiện đặc biệt dành cho học sinh quốc tế bao gồm một chuyến đi trượt tuyết, chuyến đi Rotorua / Taupo, một loạt các hoạt động cuối năm.

lên đến 8 tiếng/tuần, không phát sinh chi phí

$12,600

Liên hệ Deow Vietnam để biết thêm chi tiết thời gian nhập học sắp tới: tháng 1 (Term 1), tháng 7 (Term 3)
Xem thêm lý do chọn du học Trung học tại New Zealand tại đây: http://deow.com.vn/loai-truong/new-zealand/trung-hoc