Trung học Massey có đội ngũ giáo viên giỏi và luôn luôn khuyến khích học sinh cố gắng đạt thành tích xuất sắc trong học tập, văn hóa, thể thao và xã hội.

Trung học Massey một cộng đồng giáo dục lớn dành cho học sinh từ 13 đến 19 tuổi, tọa ở vùng ngoại ô Auckland, thành phố Massey. Trường thành lập từ năm 1970, đến nay trường có hơn 1600 học sinh đang theo học. Học viên của chúng tôi đến từ nhiều nền kinh tế xã hội đa dạng, phản ánh bản chất của khu vực. Trường Massey lưu giữ và tìm cách duy trì bầu không khí vùng ngoại ô thoải mái, thân thiện. Triết lý hiện tại của nhà trường là duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong các lĩnh vực học thuật và thể thao, văn hóa và xã hội, trong một môi trường kỷ luật và chu đáo. Chúng tôi tự hào có một cách tiếp cận tiến bộ trong giáo dục, với một mô hình chương trình giảng dạy sáng tạo, được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên có trình độ tốt.

Trường nằm cách Sân bay Quốc tế 30 phút và cách trung tâm thương mại/ mua sắm Auckland 20 phút.>> Văn phòng DEOW tại Auckland: 502/350 Queen street, Auckland 1010, NZ. Tel: +64-9973-5979
>> Xem thêm chi tiết về trường tại đây: http://deow.com.vn/truong-hoc/massey-high-school-1

Xem nhiều hơn