Miễn lệ phí xét duyệt hồ sơ lên đến $250 đô la Canada dành cho khách tham dự và khách nộp hồ sơ qua Công ty du học Deow Vietnam!Quận trường trung học Burnaby nằm ở trung tâm Greater Vancouver, gần biển và núi, nhưng vẫn ở trong môi trường đô thị. Quận có 8 trường Trung học dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Burnaby được biết đến với thế mạnh về chương trình học độc đáo, các tiêu chuẩn học tập cao của chúng tôi bao gồm Chương trình học Nâng cao (AP) lớn nhất ở Canada. Ngoài nhiều khóa học học thuật, Burnaby còn được biết đến với Chương trình Nghệ thuật Biểu diễn và Nghệ thuật phong phú và nhiều giải vô địch về thể thao.

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học 1 năm hoặc nhiều năm nếu có nhu cầu tốt nghiệp. Một số thị trường được chọn chỉ được phép đăng ký trong một học kỳ (5 tháng). Mỗi trường cung cấp một chương trình hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế, và một loạt các khóa học tự chọn và hoạt động ngoại khóa đáng kinh ngạc.

Với khí hậu ôn hòa, với hệ sinh thái chan hòa cùng thiên nhiên, công viên và núi non, Burnaby được coi là một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất ở Canada. Thân thiện và an toàn, Burnaby cung cấp cho học sinh một môi trường ấm áp và thân thiện. Núi Grouse nằm gần đó và cung cấp hoạt động trượt tuyết tuyệt vời vào mùa đông, cả ngày lẫn tối. Hoạt động đi bộ đường dài ở bất kỳ ngọn núi nào trong số 3 ngọn núi gần đó đều tuyệt vời quanh năm.

Học sinh có thể tận hưởng cơ sở vật chất hạng nhất tại trường, bao gồm các phòng thí nghiệm máy tính rộng lớn, studio truyền hình chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm khoa học chuẩn đại học, nhà hát, hội thảo truyền hình và nhiều hơn nữa.

THÂN MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: GẶP ĐẠI DIỆN QUẬN TRƯỜNG TRUNG HỌC BURNABY SCHOOL DISTRICT 
Hình thức: online qua Zoom
Thời gian: 13:00, thứ Bảy, ngày 6/3/2021
Đăng ký tham gia
tại đây.
Hoặc liên hệ hotline 0813980800 để được hỗ trợ


>> Xem thêm tin tức du học tại Deow Vietnam