Fintech - Ngành Công nghệ Tài chính đón đầu xu thế. Kết hợp với trường University College Dublin, thuộc top 1% thế giới, Kaplan đã đưa vào giáo trình đào tạo bằng Cử nhân danh dự ngành Fintech. Học bổng 100% dành cho sinh viên Kaplan năm 2022.

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

FINTECH – NHÓM NGÀNH ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI

Ví Momo, Ví shopee, và các dịch vụ thanh toán online chắc hẳn là không quá xa lạ với giới trẻ ngày nay, và hình thức thanh toán này dự tính sẽ thay thế cho tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Nhưng các bạn có biết những loại thanh toán này thuộc lĩnh vực nào không??? Đó là Fintech hay còn gọi là Ngành Công nghệ Tài chính.

Tại Việt Nam có 48% công ty tham gia vào hoạt động thanh toán, cung cấp cho khách hàng và các nhà bán lẻ các dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc các giải pháp thanh toán kỹ thuật số (Momo,OnePay, VTCPay, BankPlus,VinaPay, VNPay, Senpay, NganLuong, ZingPay, BaoKim, 123Pay…).

Một số ít công ty hoạt động trong lĩnh vực gọi vốn (FundStart, Comicola, Betado, Firststep), chuyển tiền (Matchmove, Cash2vn, Nodestr, Remittance Hub), Blockchain (Bitcoin Vietnam, VBTC Bitcoin, Copyrobo, Cardano Labo), quản lý tài chính cá nhân, quản lý POS, quản lý dữ liệu, cho vay và so sánh thông tin (Mobivi, Money Lover, Timo, kiu, Loanvi, Tima, TrustCircle, Hottab, SoftPay, ibox, BankGo, gobear…).

HỌC NGÀNH FINTECH TẠI TRƯỜNG NÀO?

Hiện tại các trường đại học trên thế giới bắt đầu đưa vào đào tạo ngành học tiềm năng này và KAPLAN Singapore là một trong những tổ chức đi đâu xu hướng. Kết hợp với trường University College Dublin, thuộc top 1% thế giới, Kaplan đã đưa vào giáo trình đào tạo bằng Cử nhân danh dự ngành Fintech. 

Công nghệ là lĩnh vực thay đổi rất nhanh chóng. Với thời gian học ngắn chỉ 18 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể bắt nhịp với xu hướng của ngành. Ngoài ra, chi phí phải chăng và sự hỗ trợ toàn diện cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Kaplan luôn tự hào là 1 trong những tổ chức giáo dục chất lượng tại Singapore.

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CHO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VÀ CAO ĐẲNG TẠI SINGAPORE
Hãy liên hệ với DEOW Vietnam để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về khoá học nhé

 


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Xem nhiều hơn

Thông tin du học Singapore