Đại học công lập Hoa Kỳ James Madison University tọa lạc thành phố Harrisonburg bang Virginia, cách thủ đô Washington D.C chỉ 2 giờ lái xe.

Đại học James Madison University vừa giành được vị trí xếp hạng #100 Bảng xếp hạng Quốc gia cho Chương trình đào tạo về Kinh doanh

JMU's College of Business được xếp hạng # 97 trên toàn quốc bởi U.S. News & World Report (2021).

Ngoài bảng xếp hạng Top 100 này, JMU's College of Business còn là một trong 188 học viện duy nhất trên thế giới được Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) công nhận cho cả ngành Kinh doanh và Kế toán.
Anh Wayne, cựu sinh viên JMU năm 2019, đến từ Myanmar, đánh giá cao về Khoa Kinh doanh tại JMU: "Tại JMU, Học viện Phát triển Nghề nghiệp, giúp chúng tôi trong suốt quãng đời đại học và giúp chúng tôi tìm việc sau khi tốt nghiệp, vì vậy nó thực sự hữu ích cho chúng tôi. ”

JMU cung cấp Học bổng International Year trị giá từ $5,000 USD đến $8,000 USD cho kỳ nhập học mùa Xuân năm 2021.

BẠN CÓ BIẾT: 7 LỢI ÍCH KHI SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Kết bạn
Bạn sẽ là một phần của cộng đồng trong khuôn viên trường và kết bạn với những người bạn mới. Khi đến nơi, bạn có thể không biết ai khác, nhưng một trong những lợi ích của việc sống trong ký túc xá có nghĩa là bạn sẽ có một người bạn cùng phòng của bạn (và tất cả những người khác trong ký túc xá) cũng sẽ lần đầu tiên thích nghi với cuộc sống xa nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có người để chia sẻ trải nghiệm đó. Sinh viên thường hình thành tình bạn thân thiết với bạn cùng phòng và những người khác trong ký túc xá của họ.

 

Tạo cuộc sống xã hội của riêng bạn
Một phần khác của cuộc sống trong khuôn viên trường là tham gia vào hàng loạt các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, thường được tham gia miễn phí. Đây là cơ hội hoàn hảo để thử những điều mới và tìm hiểu những điều bạn quan tâm ngoài giờ học. Tại JMU, cuộc sống sinh viên bao gồm hơn 350 câu lạc bộ, từ thể thao và nghệ thuật, đến các tổ chức văn hóa và các cuộc phiêu lưu ngoài trời trong tự nhiên.

Cải thiện kết quả học tập của bạn
Một lợi thế khác của việc sống trong khuôn viên trường là nó góp phần vào điểm số cao hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sinh viên sống trong ký túc xá đạt được kết quả học tập tốt hơn trong thời gian lấy bằng, ngay cả khi họ sống trong khuôn viên trường chỉ một năm. Điều này được cho là gần với các lớp học, giảng viên và các cơ sở như thư viện, cho phép bạn tham gia nhiều hơn.

 

Giữ an toàn
Các thị trấn của trường đại học thường là những nơi an toàn nhưng thật tốt khi biết rằng hầu hết các khu học xá đều có giám sát và an ninh 24 giờ. Tại JMU, Sở Cảnh sát JMU và Văn phòng An toàn Khuôn viên trường luôn sẵn sàng nếu bạn cần.

Cảm thấy được hỗ trợ
Cố vấn Thường trú (RA) sống trong ký túc xá với sinh viên và sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào. Cho dù bạn bị mất chìa khóa hay muốn một số lời khuyên về cuộc sống ở Hoa Kỳ, họ có thể hướng dẫn bạn hoặc gửi bạn đến đúng người để giúp đỡ. RAs thường là những sinh viên lớn tuổi nên họ đã có kinh nghiệm trong cuộc sống trong khuôn viên trường. Điều này khiến họ được đặt hoàn hảo để hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Tiết kiệm tiền
Chỗ ở trong khuôn viên trường thường bao gồm các tiện ích như điện, gas, nước và truy cập internet trong giá cả. Điều này rẻ hơn so với việc trả tiền cho những thứ này riêng lẻ và giúp dễ dàng duy trì dịch vụ liên tục.

Giảm bớt lộ trình đi lại của bạn
Một trong những đặc quyền tốt nhất khi sống trong khuôn viên trường là bạn không cần xe hơi để đi lại vì mọi thứ đều có thể đi bộ được. Không chỉ các lớp học gần đó, ngân hàng, cửa hàng và nhà ăn của trường đại học đều nằm trong khuôn viên trường. JMU có hệ thống phương tiện công cộng dành riêng cho sinh viên nên không cần phải mất quá 20 phút cho bất kỳ chuyến hành trình nào. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng do không phải tìm chỗ đậu xe và tốt hơn cho môi trường!

Được độc lập
Nếu bạn là sinh viên năm nhất (năm nhất) đến trường đại học, rất có thể đây sẽ là lần đầu tiên bạn sống xa gia đình. Điều này đi kèm với trách nhiệm chăm sóc bản thân và sắp xếp thời gian. Bằng cách sống trong khuôn viên trường, bạn được học những kỹ năng này cùng với nhiều người khác cũng học được điều tương tự. Bạn cũng sẽ ở trong một môi trường mà bạn không mong đợi là bạn đã tìm ra tất cả.

 

Tự tìm hiểu thêm
Nếu bạn muốn biết thêm về những lợi ích của việc sống trong khuôn viên trường đại học, hãy xem video này. Cựu sinh viên ISC, Eliza, giải thích cảm giác ở nơi ở của cô ấy, Madison International, một hội trường chọn lọc quy tụ sinh viên trong nước và quốc tế.

Nguồn: JMU
>> Xem thêm về trường JMU tại đây: https://deow.com.vn/truong-hoc/james-madison-university-1?fbclid=IwAR3289BCTch12A4XyxG7RuFxcYsRqu0MorVmUhPHDnTXxomO3G8s6aWvfxI

Liên hệ tư vấn Du học Mỹ, CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 12, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0813980800
Email: info@deow.com.vn

>> Deow Vietnam tuyển sinh dạy kèm các môn Toán, Khoa học (Hóa, Sinh), Viết luận essay, Tiếng Anh giao tiếp và Học thuật
>> Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí với giáo viên bản xứ đến năm 2021
>> Luyện thi SAT trực tuyến 1 giờ mỗi tối