Học ngành hàng không tại Centennail College, mở rộng cơ hội việc làm tại Diamond Aircraft

Centennial College và Diamond Aircraft có trụ sở tại London, Ontario; đã ký một biên bản ghi nhớ để hợp tác về các hoạt động phát triển sản phẩm, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên trường Centennial College. Theo đó, cả 2 cùng hợp tác phát triển giáo trình giảng dạy, những dự án nghiên cứu, đào tạo kĩ thuật cho nhân viên, giảng viên và đặc biệt tạo việc làm cho sinh viên.

Trường đào tạo các ngành nghề liên quan đến sản xuất, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, thiết kế và lập trình trong ngành hàng không nói chung và phi cơ nói riêng. Và đây cũng là trường có bề dày lịch sử lâu đời và lớn bậc nhất Canada. Trường có đầy đủ các loại máy bay, phi cơ cho sinh viên thực tập, từ máy bay trực thăng nhẹ nhất đến những chiếc chuyên cơ thương mại đang được sử dụng trong thị trường. 

Với sự hợp tác của công ty hàng không khổng lồ Diamond Aircraft, học sinh theo học tại Centennial College sẽ nhận được sự giảng dạy trực tiếp từ các thầy cô là những người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong ngành này. Sinh viên không những được chính tay lắp ráp và chế tạo ra từng bộ phận của 1 chiếc phi cơ được dùng trong thời điểm hiện tại và trong tương lai, mà còn được tiếp xúc thực tế với những bộ phận, những chiếc phi cơ còn hoạt động tốt để “phá hỏng” và tự tay sữa chữa lại nhằm mục đích sinh viên được đối mặt với những trường hợp thực tế nhất khi ra trường. Ngoài ra, trường còn đào tạo ngành học chế tạo và lập trình ra 1 nhà máy tự động hoá việc đóng gói và giao hàng bằng drones mà Amazon đã và sẽ sử dụng rộng rãi trong tương lai. 

Tóm lại, học tập ngành hàng không tại Centennial College, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức thực tiễn nhất về ngành hàng không, cơ sở vật chất hiện đại nhất từ Diamond Airdraft. Quan trọng hơn hết là 1 vị trị thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại công ty này sẽ luôn chào đón bạn.
https://www.centennialcollege.ca/news/centennial-college-and-diamond-aircraft-to-collaborate-on-training-opportunities/THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE
 • Trường #Centennial_College được thành lập năm 1966 tại Toronto, bang Ontario - một trung tâm kinh tế lớn ở Canada và là thủ đô tài chính của đất nước này.
 • Đạt giải thưởng Các trường Cao đẳng và Đại học chất lượng tại Canada (CICan) năm 2015, giải nhất về Sáng tạo trong nghiên cứu Ứng dụng ở Canada.
 • Năm 2013, Cao đẳng - Centennial đã nhận hai giải vàng về đào tạo quốc tế xuất sắc do Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Canada và Phòng giáo dục quốc tế Canada ban tặng.
 • Cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại.
 • Hai cựu sinh viên của trường đạt giải Oscar: - thầy Nikita - người tạo hình cho nhân vật Thủy quái trong phim Người đẹp và Thủy Quái. Cô Wang - thành viên của nhóm phụ trách hiệu ứng hình ảnh, Phim Tội Ác Nhân Bản đã đạt giải Oscar về hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.
 • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, Centennial College có một lịch sử lâu dài về đào tạo kỹ thuật viên máy bay và hàng không được công nhận bởi bộ giao thông Canada.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán ở trường em, khi muốn học thêm chứng chỉ ACCA thì sẽ được miễn giảm 5 môn. Chứng chỉ này không bắt buộc nhưng lại rất có ích cho sinh viên khi xin việc cũng như được thăng cấp.
 • Centennial College có chương trình Co - op, thực tập hưởng lương giúp sinh viên vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa tiết kiệm tiền trang trải chi phí học tập và có cơ hội thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng
 • Sinh viên tốt nghiệp đi làm được ngay; 94% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển sinh viên Centennial College vào làm việc. 
 • Đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • Mức độ hài lòng của sinh viên về dịch vụ của trường, chất lượng giảng viên, lớp học đều trên 90%.
 • Trường đạt top 1 sự hài lòng của sinh viên và các nhà tuyển dụng.
 • Trường nằm trong top 7 các trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu Canada.
 • Hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình về mọi mặt và hỗ trợ nghề nghiệp cho mọi sinh viên tại trường.
VỀ DIAMOND AIRCRAFT 
Hãng máy bay Diamond Aircraft có trụ sở tại Áo và các cơ sở ở Canada và Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất máy bay hàng đầu trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Được thành lập vào năm 1981, Diamond luôn tiên phong và giành được nhiều giải thưởng chuyên gia trong ngành. Ngày nay, Diamond Airplane có hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới và hơn 5.000 máy bay được điều khiển bởi các phi công tư, các nhà huấn luyện bay chuyên nghiệp và các tổ chức trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17 Năm kinh nghiệm
12 Văn phòng tại 8 quốc gia
- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP Vancouver: #505-525 Seymour Street, Vancouver, BC V6B 3H7 CANADA. Tel: +1-604-349-0976
- VP Toronto: #720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4 CANADA. Tel: +1-647-860-6332
Fan page: Du học Deow Vietnam
Group thông tin học bổng: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE