Trong hơn 50 năm, các trường Cao đẳng Seattle (South Seattle, North Seattle và Central Seattle College) đã là một điểm đến phổ biến cho Học sinh từ khắp nơi trên thế giới nói chung và Học sinh Việt Nam nói riêng mong muốn theo đuổi Giáo dục bậc cao tại Mỹ. Mục tiêu của các trường Seattle Colleges là giúp học sinh trở thành những công dân tốt của xã hội toàn cầu bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục sáng tạo tại các trường cao đẳng cộng đồng công lập tại Seattle.

Chương trình Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ), hay chương trình chuyển tiếp Đại học 2+2 từ lâu đã không quá xa lạ với học sinh và phụ huynh Việt Nam. Ghi danh vào trường CĐCĐ mang lại nhiều lợi ích to lớn, bao gồm học phí và lệ phí thấp hơn, sĩ số lớp học nhỏ hơn, phong cách giảng dạy năng động và tương tác cũng như sự quan tâm và hỗ trợ đến từng cá nhân.

Cho dù bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bắt đầu chương trình lấy bằng Cử nhân hay lấy bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ, các trường Cao đẳng Seattle Colleges là một nơi tuyệt vời để bắt đầu

Du học Mỹ Tại Cao Đẳng Seattle Colleges

5 ĐIỀU HÂP DẪN KHI DU HỌC MỸ TẠI CÁC TRƯỜNG SEATTLE COLLEGES
  1. Ba khu học xá độc đáo ở Seattle, WA
  2. Chương trình chất lượng cao với học phí thấp chỉ từ 200 triệu/năm và Chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học 4 năm
  3. Lộ trình rõ ràng từ ESL lên đại học
  4. Một trong 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Hoa Kỳ cho sinh viên quốc tế ghi danh

Trong số các trường Cao đẳng Seattle Colleges, mặc dù North Seattle và South Seattle không có các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường, nhưng Seattle Central cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên quốc tế tại The Studios on Broadway. Các studio, nằm đối diện với tòa nhà lớp học chính của Central, cung cấp nhà ở chung cho gần 80 sinh viên. Để sống trong các căn hộ trong khuôn viên trường, bạn phải từ 17 tuổi trở lên trước ngày chuyển đến và đủ trách nhiệm để tự sống.

Tất cả các phòng đều được trang bị giường, bàn, ghế và chỗ để quần áo cho mỗi cư dân. Các căn hộ có Internet tốc độ cao và có thể được kết nối với dịch vụ điện thoại hoặc truyền hình theo yêu cầu. Mỗi căn đều có phòng chính vừa làm không gian sinh hoạt chung vừa là chỗ ngủ với cửa sổ. Các studio có nhà bếp với bếp nấu ăn và tủ lạnh, phòng tắm với vòi sen và khu vực để đồ.

Gói ăn uống không được bao gồm nhưng các studio nằm trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng. Bạn cũng có thể dùng bữa tại các nhà hàng và quán cà phê trong khuôn viên trường trong giờ hoạt động của trường đại học.
 

Bản Đồ Vị Trí Các Trường Seattle Colleges

Ảnh: Bản Đồ Vị Trí Các Trường Seattle Colleges

KỲ NHẬP HỌC & HẠN NỘP HỒ SƠ: vô cùng linh hoạt đến 4 mùa nhập học trong năm:
- Kỳ Thu: trước 25 tháng 8
- Kỳ Đông: 25 tháng 11
- Kỳ Xuân: 25 tháng 2
- Kỳ Xuân: 25 tháng 5

Để hiểu thêm về lộ trình Du học Mỹ tại Cao đẳng Seattle Colleges, Du học DEOW Vietnam thân mời tham dự Hội thảo du học online:  Du học Mỹ tại Cao đẳng Seattle Colleges diễn ra vào Sáng thứ Năm hàng tuần lúc 10:00.
ĐĂNG KÝ THAM GIATại Đây.

------------------------------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17 Năm kinh nghiệm
12 Văn phòng tại 8 quốc gia
- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
Fan page: Du học Deow Vietnam
Group thông tin học bổng: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE