1. Giới thiệu về trường:
► Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố ba khả năng “ngôn ngữ”, “thuyết trình” và “kiến thức”, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Trường có 2 cơ sở: cơ bản và nâng cao.
► Đặc biệt trường có ứng dụng luyện nói cá nhân với Al. Học sinh có thể sử dụng APP để ôn lại nội dung khóa học sau tiết học. Ứng dụng nhận dạng ngôn ngữ nhân tạo, có thể xác định rõ ràng cách phát âm và sửa lỗi phát âm. 

2. Cơ sở vật chất:
► Trang thiết bị tại iCrazy English Academy rất hiện đại và tiện dụng. Với các lớp học tại trường, học viên có thể trải nghiệm những tiện ích như phòng thể dục, hồ bơi, rạp chiếu phim, sân cầu lông, sân bóng bàn,..
► Ký túc xá đầy đủ tiện nghi và đa dạng loại phòng: đơn, đôi, ba và bốn người. An ninh 24 giờ và camera quan sát trong khuôn viên trường. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh,nước nóng, bàn, ghế, Wi-Fi và phòng tắm riêng.

3. Các khóa học tại trường: 
► Tiếng Anh tổng quát (Pre A1 ~ B1): Nội dung khóa học bao gồm nghe, đọc, viết, nói, từ vựng, ngữ pháp và ứng dụng AI cá nhân để luyện nói sau giờ học.
► Khóa học dành cho thanh thiếu niên.
► TOEIC và IELTS: là những kỳ thi thử thách và phù hợp để kiểm tra mọi khía cạnh khả năng tiếng Anh của học sinh. Chúng tôi có một nhóm giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp học sinh đạt được mục tiêu với nỗ lực và niềm đam mê mạnh mẽ.
► Khóa học gia đình: Các khóa học được thiết kế phù hợp với các tình huống tại nơi làm việc. Đồng thời cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân. Mục đích của khóa học là nền tảng cho các cá nhân giao tiếp với bạn học, đối tác hoặc khách hàng nước ngoài một cách hiệu quả, cũng như nâng cao khả năng trò chuyện kinh doanh, kỹ năng xã hội và kết nối quốc tế.


♦ ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU HOT Một số hình ảnh tại iCrazy English Academy:
* Phòng học:
* Các bữa ăn tại trường:* Hoạt động dã ngoại:
 

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam! 

Xem nhiều hơn